Đồ trang trí phong thủy ngũ hành mạng hỏa là gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đồ trang trí phong thủy ngũ hành mạng hỏa là gì?

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi khangdeptrai, 22/6/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. khangdeptrai
  Offline

  khangdeptrai admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong học thuật phong thủy của chúng ta, người mệnh hỏa trong ngũ hành rất thích hợp để đặt nhiều đồ trang trí phong thủy mệnh hỏa trong ngũ hành tại nhà, vì đồ trang trí phong thủy mệnh hỏa trong ngũ hành rất hợp. dòng với nhu cầu số học của người phúc khí trong ngũ hành.

  Vậy dưới góc độ phong thủy, những món đồ trang trí phong thủy nào thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành?

  Đồ trang trí phong thủy ngũ hành mệnh hỏa là gì?
  1. Vẽ Ngựa

  Trong học thuật phong thủy của chúng ta, ngựa tượng trưng cho sự thành đạt và chăm chỉ, mang những ý nghĩa tốt đẹp như “ngựa bất kham”, “mã đáo thành công”, nó có thể mang lại cho con người một nguồn năng lượng tích cực tốt. Đặt bức tranh ngựa trong nhà có thể thúc đẩy tinh thần và làm cho Thế người cư ngụ mang tính dương, đồng thời cũng có thể chiêu tài lộc, là vật trang trí phong thủy ngũ hành mệnh hỏa rất tốt.

  2. rùa cạn
  Rùa rồng là một trong "tứ linh" trong thần thoại và truyện cổ Trung Quốc, nó là vị thần của điềm lành. Theo truyền thuyết, ông là con của con rồng cổ đại, mang theo sách Hetu Luoshu, hiển thị số trời, vạn vật quy về Thái Cực, thiên văn, địa lý, địa lý, nhân gian. Rùa rồng tượng trưng cho điềm lành, sự cầu mong, trường thọ, quyền uy Trong học thuật phong thủy, rùa rồng có nhiều tác dụng như hóa giải hung khí, trấn nhà, thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức, rất hợp với người ngũ hành mệnh hỏa. và chữa cháy tại nhà.

  Xem thêm mạng hỏa hợp màu gì
  [​IMG]
  3. Hướng dương

  Hướng dương được gọi là hướng dương vì nó mọc về phía mặt trời và quay theo hướng của mặt trời, dưới góc độ phong thủy, hướng dương có tác dụng thúc đẩy gia đình hòa thuận, sinh vận đào hoa may mắn nên được nhiều người yêu thích trong ngũ hành. Được chào đón bởi những người phụ nữ nhóm lửa.

  4. Tranh vải thiều

  Vải thiều, quả trưởng thành hồng hào , thịt quả màu trắng và trong như pha lê, hương vị thơm ngon. Bức tranh treo quả vải tượng trưng cho sự sung túc, ngoài ra quả vải thiều trĩu quả ngụ ý rằng người cư ngụ có thể thu được nhiều thu nhập trong sự nghiệp. Vì vậy, nhiều người rất thích treo tranh vải thiều, ngoài ra tranh vải thiều thường xuất hiện ở các cửa hàng, quán ăn điều này mang rất nhiều nguyên tắc phong thủy.
   

Chia sẻ trang này