Độ tin cậy ở thuốc giải độc gan giúp thanh nhiệt thải độc từ Hàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Độ tin cậy ở thuốc giải độc gan giúp thanh nhiệt thải độc từ Hàn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 8/2/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cung cấp 3,4 nghìn tỷ won quỹ nghiên cứu thuốc giải độc gan ở các doanh nghiệp nhỏ mở rộng các khoản vay trực tiếp

  [​IMG]
  Ảnh: Dược Bình Đông

  Cho Bong-hwan, Chủ tịch Cơ quan Xúc tiến Thị trường Doanh nghiệp Nhỏ, đã thông báo vào ngày 26 rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp 3,4 nghìn tỷ won quỹ nghiên cứu và phân phối dược liệu điều chế thuốc giải độc cho gan cho các doanh nghiệp nhỏ bị COVID-19 trong năm nay và tăng tỷ trọng cho vay trực tiếp.

  Chủ tịch Cho đã tổ chức một cuộc họp báo giới thiệu loại thuốc giải độc gan đầu năm mới tại Liên đoàn các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Yeouido cùng ngày và nói: "Tôi sẽ ưu tiên cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các chợ truyền thống vượt qua cuộc khủng hoảng COVID-19 và bình thường hóa hoạt động kinh doanh của họ."

  Năm nay, SoJinGong sẽ cung cấp các khoản vay hy vọng 1,4 nghìn tỷ won lãi suất thấp (1,0%) cho các chủ doanh nghiệp sản xuất thuốc mát gan nhỏ với mức tín dụng thấp trong số những người thụ hưởng trợ cấp kiểm dịch, và khoản vay đặc biệt 2 nghìn tỷ won để phục hồi hàng ngày cho 100.000 người trong các ngành có số lượng nhân sự hạn chế. và cơ sở vật chất và du lịch, biểu diễn và triển lãm. Chúng tôi dự định cung cấp từng phương tiện điều chế thuốc giải độc gan trong số đó trên quy mô lớn.

  Chủ tịch Cho cho biết, “Trong năm nay, chúng tôi sẽ cung cấp 2,3 nghìn tỷ won cho vay trực tiếp cho các cơ sở có điều kiện tiến hành thải độc gan cho các bệnh nhân nhỏ lẻ từ khác nơi đổ về, tăng tỷ lệ cho vay trực tiếp từ 29,2% năm ngoái lên 56,5% trong năm nay.

  Ông cũng nhấn mạnh, "Để phục hồi các doanh nghiệp nhỏ và có một bước nhảy vọt mới, chúng tôi sẽ thiết lập một hệ thống bồi thường tổn thất và xúc tiến việc thanh toán trợ cấp phí duy trì quy trình thải độc mát gan khi kiểm dịch mà không gặp bất kỳ trở ngại nào."

  Trong trường hợp bù lỗ trong năm nay, chính phủ có kế hoạch hỗ trợ cho các ngành 'hạn chế số lượng người trong cơ sở' ngoài lệnh cấm tụ tập trước cơ sở thải độc gan của bệnh viện và hạn chế giờ làm việc.

  Chủ tịch Cho nói: “Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này” và nói: “Lần này là hình thức cho vay nên phải làm hợp đồng điện tử". Theo thông tin từ doanh nghiệp Dược Bình Đông đăng trên trang web binhdong.vn gần đây, một số loại thuốc giải độc thanh nhiệt mát gan sẽ được chuyển về Việt Nam trong vài tuần tới. Ngoài ra, thuốc tăng cường chức năng thải độc của gan từ thiên nhiên nước ta cũng tốt.

  Ông cũng cho biết “Với mục tiêu phục hồi nền kinh tế thị trường bằng cách kích thích tiêu dùng, chúng tôi cũng sẽ mở rộng sản phẩm thải độc mát gan thanh nhiệt trên các kênh bán hàng trực tuyến phù hợp với các sự kiện giải độc ở ngoại tuyến và xu hướng tiêu dùng. Chúng tôi dự định vận hành chương trình hỗ trợ bệnh nhân viêm gan qua từng bước”.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này