Định nghĩa cụ thể về dầm bê tông | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Định nghĩa cụ thể về dầm bê tông

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi duy12, 23/12/21.

XenForohosting
 1. duy12
  Offline

  duy12 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ở đâu bán dầm bê tông. Trong chọn lựa thiết bị phục vụ công trình thì chủ đầu tư chú trọng nhất đến dầm bê tông cốt thép. Bởi cấu kiện này có vai trò rất quan trọng quyết định đến kết quả trong quá trình thi công. Nếu không có dầm bê tông cốt thép thì sẽ không thể hoàn thành được các giai đoạn tiếp theo trong xây dựng. Ở dâu bán dầm bê tông có giá cả và chất lượng tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Định nghĩa cụ thể về dầm bê tông
  Trong xây dựng, nếu nói bê tông là vật liệu bắt buộc phải có thì dầm bê tông là thiết bị phụ trợ chịu lực cho cả kết cấu công trình. Nếu là người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng thì bạn chắc hẳn đã biết đến tầm quan trọng của sản phẩm này.

  [​IMG]

  Đa số các công trình nhỏ hay lớn, từ nhà ở tới công trình đồ sộ đều ứng dụng dầm bê tông trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa thực sự hiểu đúng về dầm bê tông cốt thép. Đầu tiên, chúng ta hãy đi tìm hiểu khái niệm chung về cấu kiện này nhé.

  Dầm bê tông cốt thép là cấu kiện được tạo thành từ 2 phần chính là bê tông và phần cốt thép. Cấu kiện không mang hình dạng cố định mà có thể ở dạng vuông hoặc dạng hình chữ nhật phụ thuộc vào đặc điểm của công trình.

  Dầm bê tông sẽ được đặt gác đè lên cột ở những công trình xây dựng. Ban đầu, người chế tạo sẽ dựng cốt thép theo cấu tạo tiêu chuẩn sau đó đổ bê tông được trộn từ hỗn hợp cát, đá, xi măng, nước. Sau đó họ sẽ đổ vào khuôn để tạo hình thành dầm bê tông cốt thép chắc chắn.

  Có thể nói, thiết bị này có ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, nhất là các công trình xây dựng. Bởi vậy mà chủ đầu tư thường đặt ra câu hỏi ở đâu bán dầm bê tông tốt nhất? Họ sẽ tìm kiếm một đơn vị uy tín có đa dạng các sản phẩm với giá cả phải chăng.

  Cấu tạo của dầm cốt thép có gì đặc biệt?
  Có thể thấy, cốt thép như khung xương sống chịu lực cho toàn bộ thiết bị. Bởi vậy, vật liệu làm cốt thép sẽ cần sử dụng các loại chuyên dụng có độ cứng cáp cao.

  [​IMG]

  Cấu tạo của cốt thép khá đơn giản, người chế tạo sẽ nối các tấm thép với nhau tạo thành khung. Tổng thể, dầm cốt thép sẽ bao gồm các bộ phận là: cốt dọc cấu tạo, cốt đai, cốt dọc chịu lực và cốt xiên.

  Với cốt xiên hay cốt đai, tùy theo mục đích sử dụng mà có thể có hoặc không. Còn cốt dọc cấu tạo và cốt dọc chịu lực thì bắt buộc cần thiết phải sử dụng. Mỗi dầm cốt thép sẽ được tạo từ 4 cốt dọc được đặt theo tương ứng 4 góc.

  Để đảm bảo chất lượng của cốt dọc thì nhà sản xuất sẽ chọn lựa nhóm AII, AIII hoặc nhóm CII hay CIII theo đường kính khoảng 12 – 40mm. Còn cốt đai có nhiệm vụ chịu lực ngang sẽ mang đường kính trên 4mm.

  Ở đâu bán dầm bê tông có chất lượng và giá cả tốt nhất?
  [​IMG]

  Nhắc đến đơn vị cung cấp dầm bê tông cốt thép tốt nhất hiện nay thì công ty TNHH Kỹ thuật được đánh giá số 1. Nexsuns đã đầu tư công nghệ, máy móc kỹ thuật hiện đại để cho ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Bởi vậy, những sản phẩm của hoàn toàn có thể phục vụ mọi công trình trên cả nước từ lớn đến bé. Là đối tác tin cậy của nhiều chủ thầu trong suốt thời gian dài.

  Đội ngũ công nhân có quy củ, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Có cán bộ hướng dẫn giúp chủ đầu tư thực hiện mọi yêu cầu đề ra hay những tình huống bất ngờ phát sinh. Cam kết đúng tiến độ công trình. Cho ra sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cung cấp dầm bê tông cốt thép.
   

Chia sẻ trang này