Định giá trái phiếu và cổ phiếu: Đặc điểm và so sánh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Định giá trái phiếu và cổ phiếu: Đặc điểm và so sánh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoangle295, 15/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. hoangle295
  Offline

  hoangle295 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Định giá trái phiếu là cách xác định giá trị của trái phiếu 1 cách chính xác. Giá trị trái phiếu sẽ phụ thuộc vào cách xác định hiện giá của toàn bộ quá trình mua nhận và duy trì. Định giá trái phiếu hoàn toàn khác với định giá cổ phiếu, vì thế, khi bạn chơi chứng khoán cần nắm rõ 2 khái niệm này để xác định xu hướng và cách thức giao dịch phù hợp.

  Định giá trái phiếu: Phân biệt rõ về đầu tư trái phiếu và đầu tư cổ phiếu
  Định giá trái phiếu rất quan trọng trong quá trình mua và duy trì trái phiếu. Nó giúp bạn xác định tỉ lệ lời lãi như thế nào, có tổn thất hay không? từ đó nên giữ hay bán… Tuy nhiên, định giá này thường hay bị nhầm lẫn với cổ phiếu. Vậy cổ phiếu và trái phiếu có sự khác biệt như thế nào? So sánh nhanh đặc điểm phân biệt khi đầu tư trái phiếu và cổ phiếu.

  Để định giá trái phiếu thì trước tiên bạn đã hiểu rõ trái phiếu là gì chưa? Trong khái niệm trái phiếu là cả 1 thế giới để bạn khám phá và tìm hiểu. Trái phiếu là hình thức đầu tư hấp dẫn, có tính ưu tiên thanh khoản cao, lợi tức vô cùng hấp dẫn. Nó là loại chứng nhận nợ giữa công ty được đầu tư và người mua trái phiếu. Phía phát hành trái phiếu có thể là doanh nghiệp, công ty hay chính phủ.

  Đầu tư cổ phiếu khác với trái phiếu về 1 số phương diện. Khi bạn tham gia mua cổ phiếu bạn đã trở thành cổ đông và có quyền quyết định, biểu quyết trong các cuộc họp của công ty. Bạn sẽ nhận lợi tức sau định giá thời gian ít nhất 1 năm dựa trên bảng báo cáo kết quả thường niên... Cổ phiếu có nhiều loại khác nhau và có chế độ chia tách tăng vốn riêng biệt.

  Định giá trái phiếu và định giá cổ phiếu đều nằm trong lĩnh vực chứng khoán. Khi bạn thực hiện mở tài khoản và mua trái phiếu/ cổ phiếu thì bạn mới khớp lệnh và định giá chính xác. Cả 2 đều mang đến khả năng sinh lời cao, làm giàu nhanh, nhưng rủi ro cũng tương đối. Vì thế, đòi hỏi nhà đầu tư phải phân định và phân tích chính xác thị trường, từ đó chuyển đổi, giữ hay mua thêm chứng khoán, mở rộng hay thu hẹp chiến lược….

  Sân chơi chứng khoán luôn mang đến sự thú vị và mới mẻ cho người chơi. Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể tìm hiểu và tham gia một cách dễ dàng. Vốn khởi điểm vô cùng thấp, chỉ cần bạn có 100.000đ rằng bạn đã có thể đăng ký và trải nghiệm thử.

  Nào hãy gọi ngay để đăng ký, phân tích và định giá trái phiếu cùng VNDIRECT nhé.
   

Chia sẻ trang này