Điều kiện về địa điểm kinh doanh cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Điều kiện về địa điểm kinh doanh cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 28/4/22.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có địa điểm hợp pháp, đảm bảo về diện tích, khoảng cách an toàn cho người, vật nuôi và môi trường đúng theo quy định là điều kiện thứ hai để được buôn bán thuốc bảo vệ thực vật. Chi tiết điều kiện về địa điểm được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định tại Điều 33 Thông tư 21/2015/TT-BNNPTNT:

  - Địa điểm cửa hàng buôn bán thuốc bảo vệ thực vật phải có địa chỉ rõ ràng, ổn định, thuộc sở hữu của chủ cơ sở hoặc có hợp đồng thuê địa điểm đặt cửa hàng hợp pháp tối thiểu là 01 năm; Diện tích phù hợp với quy mô kinh doanh, tối thiểu là 10m2; Phải là nhà kiên cố, bố trí ở nơi cao ráo, thoáng gió;

  - Không được bán thuốc bảo vệ thực vật chung với các loại hàng hóa là lương thực, thực phẩm, hàng giải khát, thức ăn chăn nuôi, thuốc y tế, thuốc thú y; Cửa hàng buôn bán thuốc bảo vệ thực vật không được nằm trong khu vực dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện.


  [​IMG]


  - Cửa hàng phải cách xa nguồn nước (sông, hồ, kênh, rạch, giếng nước) tối thiểu 20m; có nền cao ráo, chống thấm, chống ngập nước; tường và mái phải xây dựng bằng vật liệu không bén lửa; Nơi chứa thuốc bảo vệ thực vật của cửa hàng phải đáp ứng quy định tại Điều 61 của Thông tư này.

  - Trường hợp cơ sở buôn bán không có cửa hàng phải có đăng ký doanh nghiệp; có địa điểm giao dịch cố định, hợp pháp, địa chỉ rõ ràng; có số ghi chép việc mua bán, xuất, nhập thuốc bảo vệ thực vật và đáp ứng quy định tại Điều 32 Thông tư này.


  Để cửa hàng của bạn phát triển hơn, tăng doanh thu hơn, bạn cũng nên quan tâm sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado - một giải pháp hoàn toàn mới được phát triển bởi công ty PAP Technology và sắp được ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Phần mềm có rất nhiều tính năng ưu việt như:

  - Quản lý toàn bộ sản phẩm

  - Quản lý nhân viên

  - Kiểm soát công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp

  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng

  - Quản lý kho hàng

  - Tích hợp với các đơn vị vận chuyển

  - Hỗ trợ livestream bán hàng, in mã vạch sản phẩm


  … và rất nhiều tính năng khác sẽ được cập nhật, đổi mới liên tục để phù hợp với người kinh doanh ở đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Không những vậy, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn có giao diện thân thiện, đơn giản, mọi dữ liệu đều được hiển thị chi tiết trên hệ thống nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thao tác, làm quen với phần mềm trong thời gian đầu sử dụng. Hãy đón chờ sự có mặt đầy hứa hẹn này trong tương lai và có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   

Chia sẻ trang này