điều kiện để kinh doanh hóa chất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

điều kiện để kinh doanh hóa chất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhthu, 7/10/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. minhthu
  Offline

  minhthu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Điều kiện kinh doanh hóa chất công nghiệp là nền tảng để các tổ chức hay cá nhân nhập khẩu, phân phối hoặc mua bán các loại hóa chất trên thị trường khẳng định được năng lực cũng như tính hợp pháp của các loại sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng. Vậy những tiêu chí và các yêu cầu cần phải đáp ứng là gì? Nếu doanh nghiệp bạn quan tâm và cần tìm hiểu thì dưới đây sẽ là những thông tin rất hữu ích dành cho bạn.
  [​IMG]
  Hóa chất công nghiệp
  Hóa chất công nghiệp

  Điều kiện kinh doanh hóa chất công nghiệp để bạn thành công là gì?
  Hóa chất công nghiệp là một nguyên liệu không thể nào thiếu trong mọi hoạt động sản xuất, công nghiệp, phòng thí nghiệm, dệt may, nuôi trồng thủy sản… và thậm chí trong đời sống của con người. Đó cũng là một lý do mà ai đó muốn gắn bó sự nghiệp của đời mình với các sản phẩm hóa chất hay các chế phẩm có liên quan nhìn thấy được sự tiềm năng và có niềm tin phát triển.

  Điều kiện kinh doanh hóa chất để bạn bắt tay vào làm việc sẽ bao gồm:

  + Vốn điều lệ phù hợp với quy mô công ty, hình thức kinh doanh;

  + Nguồn cung ứng sản phẩm hóa chất uy tín đảm bảo được về chất lượng và số lượng ổn định lâu dài;

  + Đáp ứng được các yêu cầu đã được quy định cụ thể trong các văn bản quy phạm pháp luật.

  Để làm được điều này, năng lực cá nhân hay của một tập thể khởi nghiệp cùng với nhau có vai trò rất quan trọng và quyết định rất lớn đến sự thành công của một công ty hóa chất sau này.

  Pháp luật nước ta quy định gì về điều kiện kinh doanh hóa chất ?
  Điều kiện kinh doanh hóa chất công nghiệp là vấn đề đã được pháp luật nước ta quy định rất cụ thể và nghiêm ngặt trong Luật hóa chất và các văn bản hướng dẫn liên quan. Trong đó các tổ chức, cá nhân kinh doanh hóa chất thuộc danh mục hóa chất có điều kiện trong ngành công nghiệp hay thuộc danh mục hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh phải có trách nhiệm đáp ứng các điều kiện sau:

  Giám đốc hoặc Phó Giám đốc kỹ thuật của cơ sở sản xuất, kinh doanh hóa chất phải có bằng đại học các ngành hóa chất.

  Có đủ trang thiết bị kiểm tra chất lượng hoặc hợp đồng liên kết với đơn vị có đủ năng lực kiểm tra chất lượng được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận để kiểm tra chất lượng sản phẩm, hóa chất phải đảm bảo tiêu chuẩn được cơ quan có thẩm quyền quản lý ngành công nghiệp chấp nhận.

  Phải có cán bộ chuyền ngành quản lý an toàn hóa chất, lực lượng ứng phó tại chỗ và các trang thiết bị phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất phù hợp với quy mô và đặc tính hóa chất; có Giấy chứng nhận đăng ký sử dụng hóa chất độc hại có yêu cầu đặt thù chuyên ngành công nghiệp của Bộ công thương.

  Có biện pháp quản lý trang thiết bị an toàn, phòng, chống cháy nổ, phòng, chống rò rỉ phát tán hóa chất và các sự cố hóa chất khác theo quy định và các quy chuẩn kỹ thuật cụ thể khác đối với từng loại hóa chất, thiết bị sử dụng trong cơ sở sản xuất, kinh doanh.

  Thực hiện đầy đủ việc báo cáo định kỳ đối với tổ chức hoạt động kinh doanh hóa chất theo quy định về tình hình thực hiện an toàn hóa chất nơi đặt cơ sở hoạt động.

  Có trang thiết bị kiểm soát, thu gom và xử lý chất thải nguy hại theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường và áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO.
  [​IMG]
  Các loại hóa chất công nghiệp phổ biến
  Các loại hóa chất công nghiệp phổ biến

  Công ty Hóa chất Sao Mai có đáp ứng tốt nhất các điều kiện đã được đề cập không?
  Câu trả lời là có. Vì chỉ khi hiểu rõ và đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh hóa chất công nghiệp thì chúng tôi mới có thể cạnh tranh tốt hơn so với các công ty hóa chất khác trên cả nước và đứng vững trong ngành với những vị trí hàng đầu trong suốt nhiều năm liền.

  Đến nay hóa chất Sao Mai đã không ngừng phấn đấu và đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, cũng như xuất khẩu nước ngoài với các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý. Trong đó chú trọng nhiều hơn đến vấn đề cải tiến tư duy và công nghệ cũng như mở rộng các kênh phân phối và địa điểm bán lẻ hóa chất tại nhiều nơi trên toàn quốc nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả các khách hàng.

  Như vậy, từ kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành công nghiệp hóa chất, công ty hóa chất Sao Mai có thể khẳng định nếu như bạn muốn kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực hóa chất thì sự hiểu biết tường tận và nghiêm túc hoàn thiện các điều kiện để hoạt động trong ngành là yếu tố rất cần thiết giúp bạn giảm tải được những khó khăn và đảm bảo được tính hiệu quả về sau.

  Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hóa chất cần thiết trên thị trường như: cr2o3, chloride 37%, muối hoàn nguyên, Dichloromethane, Hóa chất tẩy rửa, Keo ure formandehyt hay diethyl ether…nên mọi người có thể chọn được loại ưng ý
  Trích dẫn: https://hoachatsaomai.com/dieu-kien-...ng-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này