Điều cần làm để nâng ngực được an toàn hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Điều cần làm để nâng ngực được an toàn hơn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 30/10/19.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tuy mức chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống một tý nhưng công nghệ nâng ngực nội soi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em có nhu cầu thẩm mỹ để có đôi gò bồng đào gợi cảm hơn. Vậy có điều gì đặc biệt trong công nghệ nâng ngực nội soi an toàn này?

  [​IMG]

  Trên thế giới, theo nghiên cứu 1 năm có khoảng 200.000 ca phẫu thuật nâng ngực. Riêng ở TP.HCM theo báo cáo có 6.500 người đã nâng ngực nội soi thành công.

  Căn cứ vào thực tế đó,số người có nhu cầu nâng ngực rất lớn. Vì thế, mọi người có vòng ngực phẳng lì, phụ nữ chưa bao giờ có ngực,ngực lép,ngực không cân xứng nên đi nâng ngực nhất là nâng ngực nội soi.

  Quyết định trải qua cuộc phẫu thuật nâng ngực có thể mang lại cho bạn một kết quả như ý giúp bạn đẹp hơn. Tăng kích thước bộ ngực có thể giúp bạn dễ chọn lựa quần áo hơn và làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn về bề ngoài của mình.

  Muốn nâng ngực an toàn trước khi tiến hành nâng ngực,bạn hãy chỉ cho chuyên gia xem những bức ảnh về cỡ ngực mà bạn thích. Bạn và chuyên gia phẫu thuật có thể xác định những kích cỡ mô cấy như thế nào để đạt được kết quả như bạn mong muốn.

  [​IMG]

  Chuyên gia cũng đưa ra ý kiến và giải thích những lựa chọn khác nhau phù hợp với bạn, kể cả những lợi ích liên quan đến kiểu rạch trên ngực, vị trí đặt mô cấy, kiểu mô ghép và việc làm tăng kích thước bộ ngực.

  Loại túi ngực gel,với mô cấy gel, kích cỡ túi ngực đã được nhà sản xuất cố định và loại mô cấy này sau khi đặt thường mang lại một bộ ngực mềm mại tự nhiên.

  Hầu hết các phẫu thuật làm tăng kích thước ngực được tiến hành trong phòng mổ như là tiến trình dành cho bệnh nhân ngoại trú, bạn có thể trở về nhà sau vài giờ phẫu thuật.

  Chuyên gia phẫu thuật có thể kê cho bạn thuốc kháng sinh và thuốc kháng viêm nhiễm để uống sau khi phẫu thuật, tốt nhất là mua trước những thuốc chuyên gia đã kê đơn.

  [​IMG]

  Chăm sóc sau phẫu thuật,sau khi phẫu thuật bạn được nằm lại bệnh viện trong vòng 24 giờ để hồi sức và theo dõi. Và sau đó bạn chỉ được xuất viện khi các vấn đề thực sự an toàn và được sự cho phép của bác sĩ thẩm mỹ.

  Vấn đề cuối cùng đó là chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi có đầy đủ trang thiết bị và ê kíp các bác sĩ giỏi sẽ giúp hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.Nếu có thắc mắc về nâng ngực an toàn bạn hãy gọi về hotline 0933001300 để được tư vấn nhé.
   

Chia sẻ trang này