Điểm qua tiêu chuẩn để lựa chọn một đơn vị dịch thuật | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Điểm qua tiêu chuẩn để lựa chọn một đơn vị dịch thuật

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trans24h, 18/5/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
Tags:
 1. trans24h
  Offline

  trans24h admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bí Quyết Cách Chọn Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chuyên Nghiệp – những năm công nghệ Lúc này nhu cầu dịch thuật ngày một phổ biến ở các tổ chức. nhưng mọi người lại không biết làm cách nào để phân biệt được công ty dịch thuật uy tín – nhanh chóng – giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch thuật, TRANS24H đưa ra 7 yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của một công ty dịch thuật và cũng là tiêu chí, cách chọn công ty dịch thuật dành cho quý khách.

  Quy mô của công ty dịch thuật

  Đây là yếu tố, là cách chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp đầu tiên được giới thiệu đến. Các khách hàng khác biệt sẽ có những nhu cầu không giống nhau về vấn đề này, mà nếu bạn có một dữ liệu lớn để dịch bao gồm một số lĩnh vực chuyên môn cần độ chính xác cao. Với những trường hợp này khách hàng cần tìm cho mình một công ty dịch thuật uy tín. Quy mô của công ty cũng chưa chắc đánh giá được toàn bộ dịch vụ của công ty đó nên còn dựa vào các yếu tố khác.

  Cùng xem chia sẻ về một số ít vấn đề cốt lõi trong các Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Chọn Công Ty Dịch Thuật

  Đạt tiêu chuẩn thế giới

  Khi công ty của bạn đang cần dịch một dự án lớn với hợp đồng quốc tế thì điều đầu tiên bạn nên làm là tìm cho minh một công ty đạt chuẩn. Các dự án dịch thuật thường có nhiều bộ phận chuyển động Dịch giả, biên tập viên, quản lý điều hành dự án, v.v … Các công ty sở hữu các chứng chỉ thế giới chẳng hạn như ISO 9001 hay được tham gia thành viên của cộng đồng các công ty dịch thuật thế giới. Đây chính là yếu tố thứ hai trong cách chọn công ty dịch thuật bạn cần biết.

  Đội ngũ dịch thuật

  Ngày nay có rất rất nhiều phương án để triển khai một bản dịch bằng công nghệ khác nhau, nhưng nếu bạn cung cấp một bản dịch chất lượng cao thì sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp thì sẽ có các giai đoạn dịch thuật nghiêm ngặt để hoàn sang dịch vụ trọn vẹn nhất. Đội ngũ dịch thuật của một dự án thông thường sẽ có ít nhất 3 thành viên đó là Giám đốc dự án, Biên dịch viên và Người kiểm soát chất lượng.

  Bảo mật

  Với một dự án cần tính bảo mật cao thì việc chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp cũng rất cần thiết. Vì Hiện giờ dịch vụ dịch thuật rất phổ biến trên thị trường 1 người dịch có thể là một công ty dịch thuật nên bạn phải cân nhắc kỹ để chọn một dịch vụ phù hợp.

  Bổ sung bản dịch

  Dịch thuật thường kết thúc ở khâu trả bản dịch cho khách hàng mà với một công ty dịch thuật chuyên nghiệp thì còn hàng trăm triệu công đoạn nữa. Khi khách hàng kiểm tra bản dịch nếu thấy có vấn đề gì về chất lượng cũng như cách trình diễn thì sẽ phải bổ sung bản dịch sao cho làm hài lòng khách hàng.Điều này cũng sẽ giúp công ty dịch thuật và khách hàng gắn kết hơn, hợp tác lâu dài hơn.

  giúp đỡ khách hàng nhiệt tình

  Giữa một công ty dịch thuật và khách hàng luôn có một cầu nối giữa người điều hành quản lý dịch thuật và người trực tiếp gửi văn bản. Nếu bạn làm hài lòng người này thì sẽ rất tốt cho công việc cũng như việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn.

  Wordlist của khách hàng dịch thuật

  Đối với TRANS24H để đỡ mất thời gian dịch thuật cũng như hoàn chuyển sang bản dịch một cách nhanh chóng thì việc khách hàng cũng cấp wordlist là vô cùng cần thiết. Các khách hàng có chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó thông thường có trong tay danh sách các từ ngũ, cụm từ của doanh nghiệp của lĩnh vực nên bạn hoàn toàn có thể trao đổi với khách hàng để tăng chất lượng của bản dịch.

  Với 7 yếu tố mà TRANS24H tích lũy trong nhiều năm nay. đó cũng là bí quyết cách chọn công ty dịch thuật uy tín, chất lượng ở cả Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối giữa khách hàng để tìm cho mình một công ty dịch thuật chuyên nghiệp.

  Giới thiệu về Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h:

  ✅ ⭐ ✔️ Cam kết giá rẻ nhất toàn quốc

  ⛳️ Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Email: info@dichthuatcongchung24h.com
  ☎️ Hotline: 0948944222

  https://www.infragistics.com/community/members/fa2c3441e20a39f754a3f25cc248182e1fdeaf6e

  https://www.teachertube.com/user/channel/trans24h
   

Chia sẻ trang này