Dịch vụ tính lương - uy tín - tiết kiệm và nhanh chóng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ tính lương - uy tín - tiết kiệm và nhanh chóng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bnmcazt, 31/10/22.

XenForohosting
 1. bnmcazt
  Offline

  bnmcazt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngoài việc quý doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và thực hiện tính lương nhanh chóng, doanh nghiệp còn tiết kiệm được phần lớn chi phí và hoàn thành chính xác thang bảng lương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, AZTAX tự tin cam kết với quý doanh nghiệp luôn đặt uy tín lên hàng đầu và mang lại những lợi ích tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

  1. Khái niệm dịch vụ tính lương
  Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải quản lý tiền lương. Nhưng để đảm bảo được sự chính xác nhất và tuân thủ đúng quy định pháp luật sẽ có thẻ tạo ra vấn đề áp lực về chi phí, thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với công ty vừa và nhỏ. Khi thực hiện dịch vụ tính lương và những hồ sơ, thủ tục có liên quan gồm: quản lý tiền lương, thưởng, các khoản trích từ lương, các khoản bảo hiểm,...

  Sự cẩn thận và chính xác luôn rất cần thiết trong những hồ sơ, nghiệp vụ liên quan đến tính lương. Ngoài ra còn phải tuân thủ đúng quy định của Nhà nước và doanh nghiệp.

  2. Dịch vụ tính lương sẽ có gì?
  Cần phải thực hiện nhiều quy trình lập hồ sơ, nghiệp vụ khi tính lương. Do vậy, nhằm đảm bảo việc tính lương không sai sót, dịch vụ tính lương sẽ gồm:

  Lập hợp đồng, hồ sơ lao động cho nhân viên mới vào.

  Lập bảng lương, tính lương, hạch toán tiền lương.

  Chi trả lương cho người lao động.

  Tính toán và thực hiện các công việc liên quan đến các khoản trích theo lương.

  Làm thủ tục bảo hiểm xã hội cho người lao động.

  Thực hiện quyết toán các khoản thuế thu nhập cá nhân.

  Thực hiện các báo cáo liên quan đến biến động nhân sự cho đơn vị quản lý.

  Lưu trữ hồ sơ, thông tin về người lao động.

  Đưa ra các đề xuất quản lý tiền lương cho doanh nghiệp.

  Tìm hiểu qua: Dịch vụ tính lương

  3. Những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ tính lương tại AZTAX
  Vì sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tính lương tại AZTAX? - AZTAX chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và cẩn trọng trong từng loại hồ sơ. Dịch vụ tính lương sẽ bao gồm những lợi ích:

  San sẻ gánh nặng với doanh nghiệp: Nhằm phù hợp với từng nhân sự trong công ty, việc xây dựng bảng lương khá phức tạp và phải đảm bảo sự hài lòng và công bằng cho họ.

  Tiết kiệm chi phí: Vì nhằm đảm bảo chính xác thang bảng lương, kế toán tiền lương,...Doanh nghiệp bên cạnh việc cần có đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, còn cần phần mềm tính lương và chi phí không hề nhỏ.

  Chuyên viên giỏi, người đại diện pháp lý: Đã có nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng bối rối vì quy định giải quyết thủ tục phức tạp. Đội ngũ nhân viên AZTAX sẽ giúp quý doanh nghiệp trong những giai đoạn xử lý hồ sơ, nghiệp vụ, đại diện pháp lý xử lý đơn từ.

  Hạn chế rủi ro: Với mức phạt có thể lên đến hàng trăm triệu đồng nếu doanh nghiệp vướng phải sai phạm. AZTAX thường nắm rõ những quy định và thường xuyên cập nhật những quy định. Vì vậy, những nghiệp vụ, hồ sơ được giải quyết dễ dàng hơn.

  Tư vấn tận tâm: Dịch vụ tính tiền lương tại AZTAX luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm tất cả các vấn đề cần thiết cho quý doanh nghiệp mà không phát sinh chi phí.

  Tìm hiểu về: Khách hàng Payroll là gì

  4. Dịch vụ tính lương tại AZTAX
  AZTAX luôn luôn đặt sự uy tín và chất lượng dịch vụ tính tiền lương lên hàng đầu nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho quý doanh nghiệp. Các hồ sơ, thủ tục, nghiệp vụ của quý doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng khi đến với AZTAX. AZTAX cam kết:

  Bảo mật thông tin khách hàng 100%

  Thực hiện nhanh chóng các hồ sơ, nghiệp vụ

  Đảm bảo không phát sinh chi phí

  Chi phí được thông tin trọn gói và minh bạch

  Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sơ sót

  Đọc thêm bài: Dịch vụ tính lương hộ

  Quý doanh nghiệp đừng ngần ngại khi cần hỗ trợ từ AZTAX mà hãy liên hệ ngay đến thông tin bên dưới. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
   

Chia sẻ trang này