Dịch vụ thiết kế xây, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng XD Trường Sinh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ thiết kế xây, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng XD Trường Sinh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi chuhuymanh123, 28/9/23.

XenForohosting
 1. chuhuymanh123
  Offline

  chuhuymanh123 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 3 x 13 x 5.5 tầng

  Hình ảnh thiết kế siêu dự án xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tổng quan về siêu dự án thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 3 x 13 x 5.5 tầng tại quận Đống Đa - Hà Nội (CĐT Chú Nguyễn Quốc Hoàng)

  Siêu dự án thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói do chú Hoàng là chủ đầu tư có địa chỉ tại số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội, được xây dựng với mục đích dùng để cho thuê căn hộ theo dạng Homestay. Qua quá trình khảo sát phục vụ cho thiết kế chú Hoàng có trao đổi muốn sửa chữa và xây dựng ngôi nhà với diện tích 3 x13 x 5,5 tầng có thang máy, nhìn vào hiện trạng của ngôi nhà cũng như các hộ hộ liền kề chú Hoàng rất băn khoăn, không biết nên sửa chữa, xây dựng như thế nào để không làm ảnh hưởng các căn hộ liền kề. Vì ngôi nhà của chú cùng năm căn hộ khác được xây dựng vào những năm 1990, do chung móng, chung mái, chung tường lên việc phá dỡ toàn bộ ngôi nhà cũ đi để xây dựng lại là việc việc vô cùng khó khăn. Lắm bắt được nhu cầu và những trăn trở của chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu đã quyết tâm tìm ra mọi phương án thiết kế cũng như biện pháp thi công để không làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề và đáp ứng lại những mong mỏi của chủ đầu tư.
  ! Và phương án thiết kế mà Trường Sinh trình chủ đầu tư bao gồm !
  + Tầng 1 được thiết kế làm khu vực để xe.
  + Tầng 2 - tầng 4 được thiết kế mỗi tầng 1 phòng dùng để làm căn hộ cho thuê.
  + Tầng 5 được thiết kế dùng để làm phòng thờ và sân phơi.
  + Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế thang máy đi từ tầng 1-5.
  Sau khi lên phương án thiết kế trình chú Hoàng, chú Hoàng đã rất ưng ý về phong cách thiết kế cũng như cách bố trí về công năng sử dụng của ngôi nhà.

  >>> Mời Quý vị tham khảo dịch vụ thiết kế nhà đẹp của Trường Sinh tại đây.
  Vì Sao chú Hoàng chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói ?

  Chú Hoàng là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, bất động sản. Trước khi biết đến và chọn Trường Sinh là nhà thầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọngói chú Hoàng có tham khảo của 2 nhà thầu khác. Một nhà thầu do người quen giới thiệu và mộti nhà thầu khác là do chú tìm hiểu trên Google. Hai nhà thầu mà chú tìm hiểu đều có báo giá xây nhà trọn gói, báo giá phá dỡ nhà cũ khác nhau, cả hai nhà thầu đều tư vấn cho Chú Hoàng phá dỡ toàn bộ ngôi nhà cũ để xây dựng một ngôi nhà mới. Do chú Hoàng là người sinh sống tại đây đã lâu, chú Hoàng hiểu được việc phá dỡ ngôi nhà cũ sẽ gặp rất nhiều khó khăn do ngôi nhà của chú Hoàng cùng 5 ngôi nhà khác được xây dựng khá lâu toàn bộ phần kết cấu đều xây dựng chung móng, chung mái, chung tường...Nếu biện pháp thi công không tốt rất có thể sẽ bị sập hoặc hư hại các hộ liền kề. Do không yên tâm về yếu tố kỹ thuật chú Hoàng đã quyết định mời Trường Sinh đến để khảo sát, tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói.

  Tiếp nhận thông tin từ phía chú Hoàng Công ty xây dựng Trường Sinh đã cử đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đến để tư vấn giải pháp xây nhà cho chú Hoàng. Sau khi được đội ngũ cán bộ bộ kỹ thuật cùng (Giám đốc Nguyễn Ngọc Hạnh) tư vấn đưa ra các giải pháp thiết kế, biện pháp thi công chú Hoàng đã cảm thấy rất yên tâm. Các giải pháp thiết kế, biện pháp thi công đều đáp ứng được các nhu cầu mà chú Hoàng mong muốn. Quan trọng hơn Biện pháp thi công mà Trường Sinh đưa ra đều cam kết 100% không làm ảnh hưởng đến các căn hộ liền kề và chú Hoàng sẽ nhận được một ngôi nhà chắc chắn và hoàn toàn mới.

  Một điều quan trọng nữa mà chú Hoàng quyết định chọn Trường Sinh là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công xây nhà trọn gói đó là báo giá xây nhà trọn gói mà chúng tôi gửi đến chú Hoàng là một báo giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi đã đưa ra các biện pháp thi công vừa an toàn vừa tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà nên báo giá xây nhà trọn gói hợp lý hơn so với các đơn vị khác.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  nguồn bài viết: htt ps ://xaydungtruo ngsinh.com.vn/ne...oi-5-5-tang-cdt-chu-hoa ng-tai-dong-da-hn.html
   

Chia sẻ trang này