Dịch vụ sửa máy tính Không lên tại nhà TPHCM | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ sửa máy tính Không lên tại nhà TPHCM

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 23/9/21.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  xử lý khi máy tính pc hoạt động không lên, sửa máy tính ko lên nguồn – Dịch vụ sửa máy tính ở

  [​IMG]
  nhanh lẹ – UY TÍN – giá rẻ
  Khi phải đối mặt có vấn đề này, hệ điều hành XP cũng có khả năng “bó tay” nhưng những phiên bản Windows tối tân sẽ cố gắng để tự động chạy Startup Repair.
  Hãy cẩn trọng với chức năng reset auto của win 10 . Nó cũng đều cũng đều khả năng tự sửa win nhưng nếu ko cần thận toàn bộ dữ liệu của quý khách sẽ biến mất vĩnh viễn không với hướng nào khôi phục được .
  Nếu trong máy có dữ liệu quan trọng hãy đảm bảo rằng quý khách copy toàn bộ dữ liệu trước lúc thử bất kể bước nào mà chúng ta Không chắc chắn. Với 2 hướng Rất nhiều để cũng cũng rất có thể copy dữ liệu từ ổ đĩa cứng của một máy tính lỗi không lên:

  • dùng usb boot win mini để hoạt động vào sau đó copy dữ liệu ra ổ đĩa cứng căm ngoài
  • Hoặc tháo ổ hdd cắm sang máy tính pc khác để copy dữ liệu ra ngoài trước
  • Để chắc chắn hơn nên nhờ kỹ thuật viên với chuyên môn giải quyết hoặc mang tới của hàng chuyên sửa máy tính.
  1. Sửa chữa máy vi tính không lên nguồn – Dịch vụ sửa chữa máy tính ở, Điều đầu tiên nên làm

  Hãy suy nghĩ về các thay đổi mà quý khách đã thực hành gần đây: khách hàng có cài lại trình điều khiển phần cứng mới nào ko, với kết nối phần tử phần cứng mới nào có máy tính ko, hoặc với mở thùng máy ra sau đó làm thứ gì đó không? Rất cũng cũng đều rất có thể có thể trình điều khiển phần cứng bị erro, phần cứng mới Không tương thích, hoặc khách hàng vô tình làm long cái gì đó khi đang làm việc bên trong máy pc. Liên hệ công ty sua may tinh tai nha quan 12 uy tín
  • Hãy thử bấm nhanh tổ hợp phím F8 khi khởi động máy sau đó lựa chọn “safemode”. Tận nhà chức năng này máy tính laptop sẽ chỉ khởi động có Windows mà Không hoạt động những ưng dụng khác. Sau đó mình cũng cũng đều khả năng với thể gỡ bỏ những Chương Trình đã cài trước đó mà nghi ngờ gây lỗi
  • Rút điện thùng máy, Lắp chặt lại những cáp kết nối. Nguồn, nút bật từ thùng máy vào main broad ấn chặt lại chân DDRAM. Cắm lại điện sau đó bật lại máy thử
  2. Bật máy tính laptop mà điện không vào – sửa chữa máy tính ko lên nguồn

  • Nếu bật máy tính pc mà thấy điện ko vào, hãy xem nó đã cắm vào ổ điện chưa, dây nguồn với lỏng ko. Nếu đó là Máy tính PC, hãy xem công tắc trên bộ cung cấp điện (ở phía sau thùng máy) đã được đặt vào vị trí “On” hay chưa.
  • Nếu điện vẫn không vào, rất có thể người dùng đã ngắt kết nối cáp nguồn trong thùng máy. Nếu ko, rất cũng đều có thể bộ cung cấp điện đã chết (Bộ nguồn ). Trong trường hợp này, bạn sẽ phải mang phần cứng của máy tính laptop đi xử lý vì anh chị sẽ ko tự giải quyết được.
  Nếu dường như điện đã vào nhưng desktop vẫn đen thì phải test lại xem desktop bật chưa, cáp kết nối nó với thùng máy có được Lắp chặt tại nhà riêng cả hai đầu hay ko.
  • Đôi khi các thành phần link kiện trong máy phổ biến ngày lỏng hoặc chỉ đơn giải là bị lỏng. Nếu cũng rất có thể có thể quý khách rút toàn bộ nguồn máy, Tách vỏ máy và lần lượt Tách chùi chân DDRAM, gắn chặt lại những cáp kết nối cáp nguồn.
  3. Điện vào nhưng máy PC nói ko có thiết bị có khả năng hoạt động – sửa máy tính Không lên nguồn

  • Nếu điện vào máy tính pc nhưng khách hàng thấy desktop màu đen cho biết “không có thiết bị khởi động” hoặc một loại thông báo “lỗi đĩa” khác, dường như máy PC của khách hàng chẳng thể vận hành từ ổ cứng mà Windows đã được cài. Hãy vào Màn hình cài đặt firmware UEFI hoặc BIOS của máy tính laptop sau đó test lại thứ tự vận hành. Hãy đảm bảo rằng, nó được thiết lập để vận hành từ ổ cứng .\
  • Nếu ổ đĩa cứng không hiện trong danh sách, cũng có khả năng ổ cứng của người dùng đã hỏng sau đó ko thể sài để hoạt động nữa. Trong trường hợp này, hãy đút đĩa sửa lỗi win hoặc đĩa khôi phục vào ổ quang sau đó chạy Startup Repair, gắng gượng để khiến cho win vận hành trở lại. Nếu môi trường khôi phục Không nạp hoặc không nhìn thấy ổ đĩa cứng, cũng đều có thể với thể quý khách đã gặp vấn đề phần cứng.
  • Đầu tiên hãy test thứ tự khởi động của BIOS hoặc UEFI nếu môi trường phục hồi không nạp. Anh chị cũng cũng đều có thể với thể cố gắng tự xử lý vấn đề bằng hướng sử dụng 2 lệnh fixmbr sau đó fixboot nếu đang sử dụng Win XP. Các phiên bản hệ điều hành hiện đại sẽ thao tác việc này cho quý khách có trình wizard Startup Repair, vì thế anh chị không nên chạy 2 lệnh này. (Chú ý nếu trong máy còn dữ liệu quan trọng thì nên cẩn thận với các sửa của mình. Biện pháp rẻ nhất là sử dụng usb hoặc CD Boot vào để backup toàn bộ dữ liệu ra trước.)
  • Hãy cẩn thận có chức năng reset của windows 8 sau đó win 10 khi các cửa sổ thông báo được bật lên hãy gắng gượng đọc hiểu chỉ xác nhận ok hay next khi hiểu rõ. Chức năng reset của Hệ điều hành 10 kèm theo có hủy dữ liệu là chức năng được thiết kế để hủy toàn bộ dữ liệu cá nhân trên máy bằng hướng ghi đè dữ liệu từ tính lên ổ đĩa đảm bảo việc chẳng thể khôi phục lại dữ liêu. Quý khách sẽ mất dữ liệu vĩnh viễn nếu tìm nhầm chọn lựa này. Sẽ với bài viết chỉ dẫn sử dụng boot usb để phục hồi lại windows và dữ liệu trong thơi gian tới.
   

Chia sẻ trang này