Dịch Vụ SEO | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch Vụ SEO

Thảo luận trong 'Công Cụ Hỗ Trợ SEO' bắt đầu bởi JK Marketing, 27/9/23.

XenForohosting
 1. JK Marketing
  Offline

  JK Marketing admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại JK Việt Nam
  [​IMG]

  Lý do khách hàng lựa chọn Dịch vụ SEO tại JK Việt Nam

  Chiến lược SEO bài bản

  Tại JK Việt Nam, luôn cho ra các chiến lược SEO phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Các chiến lược SEO được dựa trên các dự án thực tế và từ đó rút ra kinh nghiệm quý giá. Tùy vào từng lĩnh vực, chiến lược SEO sẽ khác nhau để rút ngắn thời gian hoàn thành nhanh nhất có thể với chi phí thấp nhất.

  Phương pháp SEO an toàn

  JK Việt Nam nói không với các phương pháp SEO không an toàn cho website của doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ sử dụng các phương pháp SEO phù hợp với thuật toán của Google. Khi sử dụng các phương pháp này, website của bạn sẽ phát triển bền vững và không phải chật vật vì rớt thứ hạng sau mỗi lần Google Update.

  Đội ngũ có chuyên môn cao

  Đội ngũ SEO của JK Việt Nam luôn nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn theo thời gian. Các chuyên viên SEO tại JK Việt Nam luôn cập nhật các thay đổi của thuật toán, nắm vững các bước thực hiện SEO từ cơ bản đến nâng cao. Sự trẻ trung & luôn luôn sáng tạo trong công việc là cốt lõi khi chúng tôi thực hiện dự án.

  Các gói dịch vụ SEO của chúng tôi

  [​IMG]

  Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ SEO trên đây chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo mức độ cạnh tranh và độ khó của từ khóa mà đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn với khách hàng chi tiết, từ đó cho ra bộ từ khóa với báo giá chính xác nhất

  Liên hệ hotline: 0936.647.467 - 0962.004.400 để được tư vấn nhé.

  Những câu hỏi thường gặp
  1. Tôi nên chọn đầu tư vào ads hay SEO?


  Câu tư vấn là cả hai, chạy quảng cáo giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn tiếp cận nhanh với thị trưởng trong thời gian ngắn hạn. SEO là giải pháp dài hạn giúp website trở thành 1 phễu bán hàng, sẽ ra khách hàng đều đặn, SEO cũng sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp gần hơn với khách hàng tiềm năng.

  2. Làm thế nào đo lường được độ khó hay dễ của một dự án SEO?

  Độ khó hay dễ của 1 Dự án SEO ảnh hưởng trực tiếp bởi thời gian thực hiện dự án và chi phí đầu tư. Doanh nghiệp cũng có thể tự đánh giá mức độ khó dễ của dự án dựa theo các mục tiêu căn bản sau: lĩnh vực kinh doanh đang hoạt động bây giờ khó hay dễ? Chủ đề từ khóa là gì? thương hiệu của bạn và đối thủ trên thị trường online hiện ra sao? các đối thủ của bạn đã làm SEO lâu chưa, giỏi chưa? những nội dung có đa dạng để người dùng tìm kiếm hay không? Đặc điểm cạnh tranh của ngành? Nguồn lực của doanh nghiệp?...

  3. Thời gian Seo của một dự án là bao lâu?

  Để tối ưu Website chuẩn chỉnh ở mọi hạng mục, JK Marketing sẽ triển khai dịch vụ SEO tổng thể, thời gian có thể giao động từ 6 – 12 tháng.

  4. JK Marketing có cam kết traffic hay doanh số không?

  Chúng tôi cam kết % tổng số từ khóa lên TOP, và số lượng Traffic đổ về website sau thời kì triển khai dự án. Việc cam kết chuyển đổi hay doanh số cho Doanh nghiệp sẽ còn phụ thuộc vào vào những nguyên tố khác (chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, giá thành sản phẩm, dịch vụ CSKH, v.v ) vì thế mà chúng tôi khó lòng có thể cam kết các nhân tố mình không thể kiểm soát.
   

Chia sẻ trang này