Dịch vụ quảng cáo Online chuyên nghiệp và uy tín | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ quảng cáo Online chuyên nghiệp và uy tín

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi ITP GROUP, 6/1/22.

XenForohosting
 1. ITP GROUP
  Offline

  ITP GROUP admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ quảng cáo Online chính là tạo ra giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể nâng cao tên tuổi thương hiệu của mình để với đông đảo khách hàng. Ngoài ra, còn giúp cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phổ biến rộng rãi, tăng sự thu hút của người dùng. Vậy thì bạn nên tìm dịch vụ quảng cáo Online ở đâu mới đảm bảo chất lượng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả.

  Quảng cáo Online là gì?
  Quảng cáo Online chính là sử dụng mạng lưới Internet để giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi và tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn. Càng nhiều người sử dụng Internet thì việc tiếp thị qua những kênh mạng xã hội trực tuyến sẽ nâng cao doanh số so với việc quảng cáo theo cách truyền thống. Quảng cáo Online còn có thể tìm đến những khách hàng có nhu cầu để cho ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, tạo cơ hội bán hàng một cách chính xác và lợi nhuận vì thế cũng phát triển mạnh.

  [​IMG]
  Dịch vụ quảng cáo Online chính là giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao tên tuổi thương hiệu

  Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Online
  Những ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Online mà các doanh nghiệp nên tìm hiểu, để đưa ra quyết định áp dụng các cách thức của những đơn vị cung cấp chiến lược, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn.

  Xác định phân khúc thị trường chính xác trên cộng đồng sử dụng Internet, bởi vì mỗi một kênh mạng xã hội sẽ có lượng đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, khi xác định được phân khúc thị trường ở những kênh nào tốt thì sẽ tập trung xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu ở đó. Từ những khảo sát đó sẽ cho ra kết quả đúng với mong muốn của doanh nghiệp vì khách hàng có tiềm năng tiếp cận cao hơn, cơ hội bán hàng cũng sẽ tăng cao.

  Chi phí luôn được tối ưu, dịch vụ quảng cáo Online sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp khá nhiều chi phí. So với chi phí để xây dựng chiến lược quảng cáo theo kiểu truyền thống thì áp dụng quảng cáo trực tuyến sẽ chỉ phải trả tiền cho những khách hàng tiềm năng nhất, những ai đang quan tâm đến dịch vụ của bạn mà thôi. Kết quả cuối cùng thu về luôn đạt chất lượng cao và giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực về chi phí khi muốn quảng cáo sản phẩm.

  Có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cho nên việc phủ sóng rộng rãi cũng sẽ nhanh và chính xác hơn. Với sự hỗ trợ và đổi mới từ những công nghệ tiên tiến hiện nay. Các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Online sẽ tạo ra rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tiếp thị trực tuyến không giới hạn về thời gian và không gian, quảng cáo đa phương tiện.

  Tính tương tác cao và phản hồi chân thực từ những phản hồi đó bạn có thể tối ưu các chiến dịch đó để giúp cho tỷ lệ khách mua hàng sẽ tăng cao. Những kênh truyền thông phát thanh truyền hình chỉ có thể đưa ra thông tin và chỉ là hình thức một chiều. Cho nên, khách hàng không thể phản hồi cũng như tiếp nhận thông tin nhanh chóng được. Đối với dịch vụ quảng cáo Online, khi đã đưa ra những chiến lược quảng cáo, khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn, họ có thể nói lên những trải nghiệm và dự báo, chủ động tiếp cận thông tin hơn.

  Mang lại hiệu quả kinh doanh cao, khi đã khảo sát thông tin người dùng trên Internet sẽ giúp các doanh nghiệp có thể định hướng được đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng. Thu thập dữ liệu siêu khủng sau mỗi chiến dịch giúp việc kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ những yếu tố về nắm bắt tâm lý khách hàng và phổ biến sản phẩm rộng khắp, sẽ giúp doanh nghiệp có thành tích kinh doanh xuất sắc hơn.

  [​IMG]
  Xác định phân khúc thị trường chính xác

  Các hình thức quảng cáo Online tại ITP Group
  Dưới đây là những hình thức quảng cáo Online phổ biến mà các bạn cần biết, để có thể áp dụng tốt cho các chiến dịch quảng cáo của mình:

  Quảng cáo Online Google Adword
  Hình thức quảng cáo Online Google Adword chính là loại dịch vụ quảng cáo Online được rất nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng. Bởi vì nhắm trúng đến đối tượng khách hàng có tiềm năng cao. Khi người dùng truy cập và đường Link quảng cáo của doanh nghiệp, bạn mới bắt đầu trả tiền cho những lần Click chuột đó hoặc trả tiền theo số lần xuất hiện trên PPM. Mang đến hiệu quả cao nhưng chi phí luôn được tối ưu đáng kể. Đặt quảng cáo trên trang tìm kiếm của Google và những trang khách.

  Quảng cáo bằng cách SEO từ khóa
  Dịch vụ quảng cáo Online bằng cách SEO từ khóa, hình thức này sẽ mang lại lợi nhuận siêu cao cho các doanh nghiệp. ITP Group sẽ nâng tầm thương hiệu và giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hơn khi thương hiệu luôn nằm Top đầu tìm kiếm nhờ có bộ từ khóa SEO chất lượng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Các doanh nghiệp sẽ trả theo bài viết đã được vào Top theo thỏa thuận, và bắt đầu đóng các khoản tiền để duy trì vị trí Top đó tránh việc đối thủ khác chiếm sóng.

  Quảng cáo trên các Website có thứ hạng cao
  Thương hiệu của bạn sẽ được quảng cáo trên những Web có thứ hạng cao để tăng cơ hội được khách hàng nhận diện và quen thuộc với doanh nghiệp. Dịch vụ quảng cáo Online này sẽ giúp doanh nghiệp được đặt quảng cáo của mình trong những Website ở Top đầu tìm kiếm và cùng lĩnh vực kinh doanh với bạn. Nhằm kéo lượng Traffic về cho Web và kéo cả khách hàng tiềm năng.

  Trao đổi liên kết để quảng cáo
  Những đường Link của doanh nghiệp sẽ được đặt ở đúng nơi đúng chỗ và cho ra tỷ lệ khách hàng Click vào Link liên kết tang cao. Việc trao đổi Link liên kết này sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt hơn trên Top Google, khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa có liên quan Site của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

  Tham gia các diễn đàn lớn
  Lượt xem của các doanh nghiệp thông qua các diễn đàn có nhiều lượt truy cập như Facebook, Website, Zingme,… thương hiệu sẽ được đánh giá cao và tỷ lệ khách hàng tin tưởng mua hàng cũng được tăng cao. Doanh nghiệp sẽ được trở thành khách hàng VIP và bài viết sẽ được ghim ở những diễn đàn đó, lượt xem luôn tăng trưởng. Dịch vụ quảng cáo Online của ITP Group sẽ giúp bạn có được khối lượng lớn khách hàng tham gia một cách tự nhiên và hiệu quả.

  Báo chí điện tử
  Nếu doanh nghiệp có nhu cầu chạy quảng cáo trên các tạp chí điện tử, dịch vụ quảng cáo Online của ITP Group sẽ cân tất và đẩy mạnh thương hiệu quả sóng rộng khắp trên Internet. Nếu các bạn muốn miễn phí ITP Group có thể đăng quảng cáo trên các trang miễn phí. Tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ không cao. Vì thế để tăng tỷ lệ cạnh tranh bán hàng với các đối thủ xung quanh báo chí điện tử chính là giải pháp hữu hiệu.

  Quảng cáo trên Youtube
  Dịch vụ quảng cáo Online trên Youtube không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, nhưng để có được chiến lược quảng cáo đúng đắn và cho ra hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được. ITP Group sẽ giúp các doanh nghiệp có được những ấn tượng tốt và cách nhìn chuyên nghiệp từ các khách hàng của doanh nghiệp. Tạo ra những thông tin bổ ích cho khách hàng và đúng với nhu cầu của họ. Khách hàng cũng sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhờ hình thức quảng cáo trực quan này.

  [​IMG]
  Các hình thức quảng cáo Online tại ITP Group
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này