Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

Thảo luận trong 'Công Cụ Hỗ Trợ SEO' bắt đầu bởi JK Marketing, 7/9/23.

XenForohosting
 1. JK Marketing
  Offline

  JK Marketing admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ Quảng cáo facebook là gì?
  Dịch vụ quảng cáo Facebook
  đang là kênh Marketing vững mạnh cho doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Để có được sức hút cho thương hiệu cũng như tối đa lợi nhuận thì quảng cáo trên Facebook sẽ là kênh mang đến cơ hội cực kỳ lớn cho bạn về khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn cầu, sự lan tỏa thông điệp nhanh chóng, rộng rãi.

  [​IMG]

  Với lượng khách hàng ở mọi lĩnh vực lớn, bạn sẽ được dễ dàng truyền tải hình ảnh về sản phẩm, video giới thiệu về nhãn hàng đến với họ. Facebook cho bạn chọn lọc những hành vi của người dùng, sở thích liên quan về sản phẩm và có bài quảng cáo tới đúng đối tượng mà bạn mong muốn.

  Tất nhiên, khoản phí sẽ dựa vào trên mỗi lần hiển thị hoặc mỗi lần click vào của khách hàng và tùy theo loại hình quảng cáo sẽ có giá thầu tương ứng đề ra, từ đó giúp bạn tối ưu được ngân sách chạy quảng bá và đạt độ hiệu quả cực kỳ cao.

  Lợi ích của việc chạy quảng cao trên Facebook.
  Đúng đối tượng


  Facebook mang một bộ lọc khách hàng tiềm năng vô cùng chuẩn xác (Nhân khẩu học và hành vi của người mua) sẽ giúp bạn tìm thấy tệp khách hàng tiềm năng có tỉ lệ chuyển đổi cao.

  Đúng thời điểm, nhu cầu

  Phương tiện tìm kiếm thông minh của Facebook sẽ hỗ trợ thương hiệu của bạn tiếp cận trực tiếp đến hàng triệu người dùng bất cứ khi nào với đúng với nhu cầu mong muốn của sản phẩm.

  Đúng thông điệp

  Câu chuyện về thương hiệu của bạn sẽ được truyền quảng bá một cách độc đáo và riêng biệt. Bám sát với thông điệp bởi những hình thức quảng cáo đa dạng như hình ảnh, video, băng chuyền, canvas,...

  Lan tỏa nhãn hiệu

  Hơn 80% thương hiệu mới đều chọn Facebook là kênh đầu tư về Marketing tổng thể. Sự lan tỏa thương hiệu chính là nền móng để vun đắp doanh nghiệp vững chắc và thu hụt được sự tin tưởng của khách hàng.

  JK Marketing có gì?

  Đội ngũ nhân viên sáng tạo

  Sự trẻ trung trong sáng tạo chính là chìa khóa mang đến thành công trong công ty. Chúng tôi lan tỏa điều này với những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong ngành nghề để đưa các bạn lên 1 tầm cao mới.

  Bí quyết riêng biệt

  Chúng tôi đưa khách hàng của bạn trải nghiệm sản phẩm theo những cách khác nhau, từ đó giúp khách hàng dễ dàng yêu thích sản phẩm của bạn hơn.

  Uy tín và chất lượng chính là kim chỉ nam trong rất nhiều hoạt động của JK Marketing. toàn bộ sản phẩm được chúng tôi mang lại cho khách hàng đều là sự cống hiến và sự sáng tạo nhằm thỏa mãn phần đông nhu cầu.

  >>> Hotline tư vấn 24/7: 0936.647.467 - 0962.004.400

  Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi

  [​IMG]

  Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook
  1. Thu nhận thông tin


  Tiếp nhận những thông tin liên quan về sản phẩm, dịch vụ và các yêu cầu từ khách hàng. Hỗ trợ tư vấn loại hình phù hợp nhất cho khách hàng.

  2. Lập kế hoạch khai triển

  Nghiên cứu lĩnh vực và lập kế hoạch tổng quan cho khách hàng thuận tiện theo dõi và chỉnh sửa trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo.

  3. Ký hợp đồng & thanh toán

  Hai bên ký kết hợp đồng và thanh toán theo thỏa thuận của hợp đồng đề ra.

  5. Setup quảng cáo

  JK Marketing tiến hành lên chiến dịch Chạy quảng cáo Facebook theo như các tiêu chí tư vấn trước đó.

  6. Đo lường & Báo cáo

  Theo dõi và đo lường các chỉ số về dịch vụ Quảng cáo facebook để từ đó tối ưu để chiến dịch quảng cáo đạt kết quả tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này