Dịch vụ nghiên cứu thị trường bất động sản của SoutherHomes Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ nghiên cứu thị trường bất động sản của SoutherHomes Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vyvybmt, 28/7/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. vyvybmt
  Offline

  vyvybmt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ nghiên cứu thị trường bất động sản của SoutherHomes Việt Nam

  Việc cần thiết đầu tiên đối với một cá nhân, công ty hay tổ chức khi bắt đầu kinh doanh cũng như có mong muốn phát triển thêm dự án bất động sản mới là nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu thị trường có vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh địa ốc, là công cụ giúp cho nhà đầu tư tìm hiểu và chinh phục khách hàng thông qua việc thu thập và xử lý thông tin đáng tin cậy về thị trường chung, sản phẩm dự kiến hay thị phần bán hàng.

  Với lĩnh vực bất động sản vốn đã biến động liên tục, nhiều thay đổi về chính sách cùng giá cả thì càng đòi hỏi nhà đầu tư phải nghiên cứu kỹ trước khi đưa dự án vào thực hiện. Nắm bắt được nhu cầu đó, SouthernHomes Việt Nam hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường bất động sản. Bằng nguồn nhân lực trẻ, có tâm huyết và kinh nghiệm, SouthernHomes Việt Nam sẽ mang lại sự hài lòng và đảm bảo tính hiệu quả cho quý khách khi sử dịch vụ.
  [​IMG]  GIÁ TRỊ

  Lấy giá trị cốt lõi chuyên nghiệp làm đầu, SouthernHomes Việt Nam tổ chức thực hiện nghiên cứu theo quy trình chung, đầy đủ các bước cần thiết, mang tính khoa học và logic cao. Cụ thể, để thực hiện được mục tiêu của quý khách hàng, bộ phận nghiên cứu thị trường sẽ làm việc với bao gồm những nội dung cơ bản sau:

  • Phân tích và đánh giá thị trường tổng thể: trực tiếp tham gia nhiều dự án, thu thập các thông tin cần thiết cho việc tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực địa ốc. Tiềm năng của khách hàng được tận dụng tối đa nhằm khai thác có hiệu quả cơ hội kinh doanh trên thị trường.
  • Phân đoạn thị trường và xác định thị trường mục tiêu của dự án: dựa trên kết quả phân tích tổng thể, bộ phận chuyên môn sẽ giúp khách hàng phân bổ hiệu quả các nguồn lực, tập trung đầu tư đúng chỗ; định hướng sản phẩm của dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng, song song đó làm tăng khả năng cạnh tranh.
  • Xác định sản phẩm của dự án: phân tích, đánh giá và đưa ra sản phẩm phù hợp với năng lực của doanh nghiệp khách hàng; sản phẩm có khả năng thành công lớn, chiếm lĩnh được thị phần nhiều hơn so với công ty đối thủ và đáp ứng thị hiếu người tiêu thụ.
  • Dự báo cung cầu thị trường sản phẩm của dự án trong tương lai: cung cấp cho khách hàng những thông tin nhằm tránh và giảm bớt những rủi ro do sự biến động không ngừng của giao dịch bất động sản đến hoạt động kinh doanh, đồng thời hỗ trợ tư vấn những biện pháp ứng phó kịp thời đối với những biến động đó.
  • Hoạch định chiến lược và kế hoạch marketing: lựa chọn các biện pháp tiếp thị và khuyến mại cần thiết giúp cho việc tiêu thụ sản phẩm được tiến hành các hoạt động dịch vụ của dự án được thuận lợi (bao gồm cả chính sách giá cả, hệ thống phân phối, các vấn đề về quảng cáo hay nhận dạng thương hiệu,….).
  • Phân tích, đánh giá khả năng cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường về sản phẩm của dự án: tìm hiểu, xem xét, sau đó là thực hiện các thao tác nhằm nắm bắt thái độ của người tiêu thụ đối với sản phẩm của nhà đầu tư.
  Nghiên cứu thị trường có vai trò quan trọng và ý nghĩa hết sức to lớn cho các cá nhân và tổ chức đang muốn khởi động dự án. Hoạt động này sẽ là tiền đề giúp nhà đầu tư phân tích đánh giá cung cầu thị trường ở hiện tại và tương lai về loại sản phẩm của dự án. Sau cùng, kết quả nghiên cứu thị trường giúp họ đi đến quyết định có nên đầu tư hay không và xác định qui mô đầu tư cho thích hợp. Chính vì tầm ảnh hưởng sâu rộng ấy, đội ngũ nhân viên Sàn giao dịch bất động sản tại hcm của SouthernHomes luôn không ngừng vận động, trao dồi và nâng cao kỹ năng để mang đến cho khách hàng những kết quả giá trị, hiệu quả và thiết thực nhất.
   

Chia sẻ trang này