Dịch vụ Marketing tổng thể là gì? Gía bao nhiêu là tốt? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ Marketing tổng thể là gì? Gía bao nhiêu là tốt?

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi ITP GROUP, 12/1/22.

XenForohosting
 1. ITP GROUP
  Offline

  ITP GROUP admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ Marketing tổng thể là một giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp khi muốn kinh doanh trực tuyến vững mạnh, và có nhiều khách hàng biết đến hơn. Cụ thể một dịch vụ Marketing tổng thể sẽ giúp gì cho Website của bạn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu khái niệm và chức năng của dịch vụ này bạn nhé

  Dịch vụ Marketing tổng thể là gì?
  Một trong những giải pháp mà các đơn vị bên ngoài tạo ra để có thể giúp doanh nghiệp kinh doanh đúng hướng và toàn diện hơn. Sự kết hợp giữa các chiến dịch quảng cáo mà Marketing tổng thể cung cấp, sẽ khai thác thông tin cần thiết để giúp doanh nghiệp kinh doanh lâu dài khách hàng có thể tiếp cận thương hiệu của bạn một cách dễ dàng Mục đích cuối cùng của dịch vụ này là tạo ra doanh thu bền vững, thúc đẩy sự tăng trưởng trong quá trình kinh doanh, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều chi phí để thuê nguồn lực về kinh doanh

  [​IMG]
  Dịch vụ Marketing tổng thể là một giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp

  Những lý do nên chọn dịch vụ Marketing tổng thể
  Dịch vụ Marketing tổng thể giống như một bản kế hoạch cụ thể rõ ràng để doanh nghiệp có thể kinh doanh lâu dài. Song song đó, còn tổng quát những mảng liên quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh, để có thể giúp doanh nghiệp trụ vững trên thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể:

  Tính tương tác cao: Một trong những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể đó là có tính tương tác cao giữa thị trường, doanh nghiệp, khách hàng từ các chiến lược tiếp thị.

  Tối ưu chi phí: Chi phí hoạt động luôn được tối ưu, tránh việc lãng phí ngân sách và các chương trình không hiệu quả. Phân bố chủ lực vào các kênh có nhiều tiềm năng, cho ra các giá trị tổng thể có lợi cho doanh nghiệp hơn.

  Hiệu quả cao: Một chiến lược Marketing tổng thể sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể lan tỏa thông điệp một cách hiệu quả và thân thiện với các khách hàng. Định vị được giá trị thương hiệu, tăng sự tin tưởng của khách hàng sản phẩm, dịch vụ, và các cách tiếp thị chuyên nghiệp.

  Lượng truy cập tăng: Một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể, chắc chắn họ có những cách thức hoạt động khác nhau, nhưng mục đích chung là giúp Website của doanh nghiệp có nhiều giá trị chuyển đổi. Đó chính là lượng truy cập tăng vọt đáng kể nhờ hướng đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu từ những chiến dịch mà họ tạo ra.

  Công cụ tìm kiếm hiệu quả: Mỗi một loại hình khi bắt đầu quảng cáo đều sẽ hướng đến những mục tiêu khách hàng khác nhau và có những tiêu chí đánh giá để có lượt trả về chất lượng. Từ các công cụ tìm kiếm hiệu quả, chúng ta sẽ biết được kênh nào đầu tư vào sẽ có được hiệu quả chất lượng.

  Công nghệ số tiên tiến hội tụ: Có thể tác động vào các cảm xúc của khách hàng thông qua nhiều phương tiện khác nhau, để khách hàng có sự thân thiện hơn với thương hiệu của bạn. Ví dụ như: Website, Email, SMS, …

  [​IMG]
  Những lý do nên chọn dịch vụ Marketing tổng thể

  Như thế nào là một Plan Marketing tổng thể tốt
  Một Plan Marketing tổng thể tốt đó là bao gồm các hoạt động Marketing cụ thể từng chi tiết qua các giai đoạn khác nhau. Ví dụ như: Kế hoạch của bạn phải theo từng quý, từng tháng, tuần, năm, … Cung cấp được cho các doanh nghiệp những kết quả đo lường chuẩn xác để có thể biết rõ những thông tin trong quá trình hoạt động của chiến dịch.

  Định vị thương hiệu và sản phẩm của bạn trên thị trường, giúp Website của bạn có được vị trí cao trên Top Google. Xác định được mục tiêu thị trường cũng như điểm mạnh, điểm yếu và các kênh hoạt động của các đối thủ, trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Các thông điệp của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa sâu rộng và có tầm ảnh hưởng nhất định khi khách hàng tiếp cận.

  Mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua các chiến dịch hoạt động, các ý tưởng kinh doanh cũng được sáng tạo từ đó. Xác định được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để mang về lợi ích đa dạng hơn cho doanh nghiệp với chi phí luôn được tối ưu. Tạo ra nhiều giá trị về kết nối khách hàng, doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ một cách gần gũi tự nhiên hơn.

  [​IMG]
  Một Plan Marketing tổng thể tốt đó là bao gồm các hoạt động Marketing cụ thể từng chi tiết qua các giai đoạn khác nhau

  ITP Group sẽ giúp được gì cho doanh nghiệp của bạn
  Nếu bạn đặt câu hỏi: Dịch vụ Marketing tổng thể sẽ cung cấp những lợi ích gì cho doanh nghiệp. Đây chính là câu trả lời dành cho các bạn. ITP Group sẽ nghiên cứu và căn cứ từ hành vi người dùng để có thể đưa ra những chiến lược tuyệt vời, giúp quá trình kinh doanh đạt được hiệu quả cao hơn. Các doanh nghiệp sẽ có được giải pháp Marketing tổng thể phù hợp với từng thời điểm và xu hướng người dùng hiện tại.

  Các gói dịch vụ cung cấp đa dạng, tạo ra chiến dịch quảng cáo Fanpage, quảng cáo Website, Remarketing, quảng cáo Youtube, TVC … hiệu quả. Xây dựng nội dung và Web chuẩn SEO, chọn lọc kênh tiếp thị và phân bổ phù hợp với từng kênh khác nhau cho về lượng Traffic đáng kể.

  Tư vấn các chiến lược Marketing, nhằm tăng lượt khách hàng truy cập và chuyển đổi từ khách hàng quan tâm đến khách hàng mua sản phẩm. Luôn luôn sáng tạo để đón đầu xu hướng thị trường hiện tại. Xây dựng thương hiệu uy tín để khách hàng tin tưởng khi chọn lựa sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ mang một màu sắc riêng gây ấn tượng với khách hàng nhiều hơn.

  Luôn tối ưu chi phí khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của ITP Group. Theo dõi công việc báo cáo KPI theo tuần theo tháng, giúp các doanh nghiệp nhìn nhận và đánh giá chiến lược rõ ràng và cụ thể.

  [​IMG]
  ITP Group nơi cung cấp dịch vụ marketing tổng thể uy tín

  Kế hoạch Marketing tổng thể của ITP Group
  Đây sẽ là kế hoạch Marketing tổng thể để doanh nghiệp hiểu sâu hơn về quá trình tạo ra nhiều chiến dịch thành công, cho thương hiệu của mình phát triển một cách hoàn hảo nhất.

  Phân tích
  Kiểm tra phân tích các vấn đề còn hạn chế của doanh nghiệp, để điều chỉnh hướng đi đúng đắn hơn. Các điểm mạnh, điểm yếu, nhu cầu của khách hàng về sản phẩm bạn đang kinh doanh. Phân tích các đối thủ cạnh tranh và hoạt động Marketing mà đối thủ sử dụng đạt hiệu quả như thế nào. Từ đó, sẽ có được thị trường mục tiêu mà bạn cần hướng đến để phát triển thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn.

  Những vấn đề cần phải phân tích nhóm khách hàng trong lĩnh vực mình kinh doanh như: Vị trí địa lý, thu nhập, độ tuổi, … tất cả đầu có một mức ảnh hưởng nhất định đến việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho các mục tiêu khách hàng của bạn

  Xác định mục tiêu
  Xác định mục tiêu Marketing để tăng độ nhận biết thương hiệu và mức độ bán hàng, tăng số lượng truy cập Website và nâng cao thứ hạng trang Web trên bảng xếp hạng Google hơn. Đồng thời, sẽ kéo theo lượng truy cập cũng như tỷ lệ Click chuột và ở lại với trang của bạn sẽ tăng cao.

  Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách
  Dịch vụ Marketing tổng thể sẽ xác định toàn bộ cục diện để đưa ra đối tượng, thời gian và ngân sách cần phải hoạt động. Để xác định được thì hoàn toàn phụ thuộc vào hành vi của người dùng để có được thời điểm và giai đoạn thực hiện chiến dịch tốt nhất. Đảm bảo tối đa cho phí để tiết kiệm ngân sách vận hành cho các doanh nghiệp, nhưng hiệu quả mang lại an toàn và chất lượng lâu dài.

  Xây dựng thông điệp
  Xây dựng thông điệp cho các kênh có nhiều lượt truy cập cao như: Website, Facebook, Zalo, Instagram, … để đánh thẳng vào mục đích khách hàng mong muốn là gì, phục vụ các chiến dịch ổn thỏa hơn. Sáng tạo những nội dung hấp dẫn và thông điệp phù hợp xu hướng, để định hình vị trí thương hiệu trong lòng khách hàng.

  Lựa chọn kênh Marketing phù hợp
  Tùy thuộc vào các đối tượng mà các bạn đang hướng tới, dịch vụ Marketing tổng thể tại ITP Group sẽ giúp bạn có được kênh kinh doanh Marketing để triển khai quảng cáo và kinh doanh tốt nhất. Quản lý chiến dịch tiếp thị qua các kênh khác nhau, dành cho từng đối tượng với mức ngân sách khác nhau, để có lưu lượng truy cập tốt hơn cho ra nhiều kết quả về doanh thu ổn định.

  Báo cáo đo lường, đánh giá kết quả
  Báo cáo theo quy định khi ký kết hợp đồng, để doanh nghiệp có thể theo dõi về mức độ ổn định của tiến độ, cũng như những thay đổi điều chỉnh của chiến dịch sao cho ra kết quả tốt nhất. Dịch vụ Marketing tổng thể sẽ giúp cho các bạn có được giải pháp phát triển thương hiệu rõ ràng và cụ thể trong từng chuyên mục hoạt động.

  [​IMG]
  Kế hoạch Marketing tổng thể của ITP Group

  Nếu như các bạn đang muốn sử dụng dịch vụ Marketing tổng hợp đẻ giúp cho doanh nghiệp của mình đẩy mạnh thương hiệu và phát triển vững mạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này