Dịch vụ Marketing online chuyên nghiệp? Tìm hiểu ngay bạn nhé? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ Marketing online chuyên nghiệp? Tìm hiểu ngay bạn nhé?

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi ITP GROUP, 13/1/22.

XenForohosting
 1. ITP GROUP
  Offline

  ITP GROUP admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ Marketing Online là một hình thức tiếp thị trực tuyến tận dụng Internet để quảng bá và truyền tải thông điệp đến nhiều đối tượng hơn. Có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng Marketing Online để tạo ra chiến lược kinh doanh trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Vậy thì dịch vụ Marketing Online là gì? Mọi người cùng theo dõi bài viết của ITP nha

  Dịch vụ Marketing online là gì?
  Dịch vụ Marketing Online hay còn gọi là tiếp thị trực tuyến trên các trang mạng Internet nhằm đưa hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của một cá nhân hay một tổ chức đến gần hơn với các khách hàng của họ. Mục tiêu mà Marketing Online muốn hướng tới đó là tạo ra nhiều hoạt động để có thể tiếp cận được đông đảo khách hàng qua các kênh phân phối khác nhau.

  Dịch vụ Marketing Online giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không giới hạn vị trí địa lý. Ngoài ra, còn đo lường được hiệu suất thông qua các chỉ số thực cụ thể từng công đoạn, rõ ràng và chi tiết. Các doanh nghiệp vừa tối ưu được chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian tiếp thị sản phẩm, có được chiến lược kinh doanh hiệu quả,… mang đến doanh thu cao.

  Mở rộng thị trường và có cơ hội đón nhận nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn, thu hút đa dạng khách hàng với những mong muốn và nhu cầu khác nhau. Thương hiệu của doanh nghiệp vì thế cũng được nhớ đến nhiều hơn, độ phủ sóng cao hơn, giúp tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tốt hơn, khách hàng càng thêm yêu thích các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại.

  [​IMG]
  Dịch vụ Marketing Online giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nha

  Thiết kế website quan trọng như thế nào?
  Mục tiêu lớn nhất mà các doanh nghiệp muốn có được đó là lợi nhuận cao với mức đầu tư thấp nhất có thể. Các doanh nghiệp muốn làm được điều này trước hết phải tạo ra một Website riêng, cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp để khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng hơn. Nhờ đó, là lượng truy cập theo thời gian sẽ cao hơn, khách hàng nhận thức được thương hiệu của doanh nghiệp và sự cạnh tranh với các đối thủ cũng không còn đáng quan ngại

  Thiết kế trang Web cho doanh nghiệp còn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Bởi vì, giao diện bắt mắt, hợp với xu hướng thì cơ hội để khách hàng ghé đến trang sẽ nhiều hơn, tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn. Trang Web như mặt tiền của ngôi nhà, càng đẹp thì càng tăng sự chú ý và tò mò nội thất bên trong nhiều hơn.

  [​IMG]
  Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp

  Internet là một thị trường rất tiềm năng để đầu tư kinh doanh, vì hầu hết người mua hàng đều chọn lọc và đọc thông tin trên các trang mạng xã hội, sau đó mới ra quyết định có mua hàng hay không. Giờ đây, thông qua Website khách mua hàng có thể liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài để đầu tư và ngược lại, tiếp cận được nhiều khách hàng trong và ngoài nước hơn.

  Đây là một hình thức kinh doanh rất hiệu quả, thay vì quảng bá kiểu truyền thống thì việc tạo dựng một trang Web chất lượng sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hơn.Vẫn bán nhiều sản phẩm ngoài giờ mở cửa chứ không gói gọn vào số lượng giờ nhất định. Có thể kéo dài hoạt động tiếp thị thương mại trên trang Web mãi mãi. Nhờ vào Marketing Online thì các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng rộng rãi, thương hiệu dễ nhận biết và ghi nhớ lâu hơn.

  Quảng cáo Google Ads/Adwords
  Đối với quảng cáo chạy Google Ads và Google Adwords những chiến dịch này sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi về sản phẩm, dịch vụ đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm.

  Quảng cáo hiển thị Google Ads
  Tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng chính xác và nhanh nhất trong phạm vi ngân sách dự trù, doanh nghiệp còn có được tiếp khách hàng chất lượng để tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn. Phù hợp với các Website có lượng truy cập thấp, SEO không hiệu quả hoặc muốn mở rộng thị trường. Hành vi tìm kiếm của khách hàng sẽ được hiển thị trên các chỉ số, qua đó giúp doanh nghiệp có được những thông tin về nhu cầu mua hàng của người dùng. Quảng cáo hiển thị Google Ads sẽ liên tục theo dõi và tối ưu chiến dịch, nâng cao hiệu quả tiếp thị trong chiến dịch Marketing.

  Quảng cáo Video Youtube Ads
  Với dịch vụ quảng cáo này, sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, và kết nối được với những đối tượng có tiềm năng khác, làm giảm áp lực về chi phí quảng cáo. . Video Youtube Ads sẽ sử dụng dữ liệu trên Google, để truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng một cách chính xác nhất. Doanh thu sẽ bắt đầu tăng dần khi sử dụng chiến dịch quảng cáo Video Youtube. Bởi vì, tất cả những gì doanh nghiệp cần là có được những Video chất lượng nhằm thu hút khách hàng.

  [​IMG]
  Quảng cáo Video Youtube Ads giúp tiếp cân được nhiều khách hàng hơn

  Trong 5 đến 10 giây đầu tiên của video sẽ quyết định khách hàng có ở lại xem tiếp hay không, nếu khách hàng xem nhiều, lượt views tăng cao thì đồng nghĩa với việc tỷ lệ chuyển đổi tạo ra doanh số cũng tăng cao.

  Quảng cáo Video Facebook Ads
  Chiến dịch quảng cáo Video Facebook Ads sẽ tạo ra những Video hiển thị trên Facebook giới thiệu về sản phẩm dịch vụ, thương hiệu với những vị trí khác nhau. Doanh nghiệp có thể phân phối Video tại các vị trí trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Messenger. Thu hút nhanh sự chú ý, truyền tải thông điệp tốt hơn, đơn giản tiện lợi và dễ hiểu. Quảng cáo Video Facebook Ads còn có thể giúp doanh nghiệp có tỷ lệ truy cập Web cao hơn. Mọi người sau khi xem video se có những hành động click, xem và nếu đúng với tâm lý hoặc nhu cầu muốn sử dụng thì việc chọn sản phẩm của doanh nghiệp là điều hết sức bình thường.

  [​IMG]
  Chiến dịch quảng cáo Video Facebook Ads để thu hút nhiều khách hàng hơn

  Dich vụ Marketing Online Google Shopping
  Với hình thức quảng cáo này, Google sẽ tối ưu được hình ảnh của doanh nghiệp như tên, giá sản phẩm, địa chỉ,… khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích trước khi ra quyết định mua hàng. Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping có thể tiết kiệm được nửa chi phí đầu tư cho quảng cáo. Các doanh nghiệp tăng doanh thu vượt bậc sau mỗi lần nhấp chuột của khách hàng khi quảng cáo hiển thị. Các sản phẩm sẽ hiển thị lên trang của khách hàng mỗi khi sử dụng Internet. Do đó mà việc chọn lựa, so sánh giá bán sẽ được hiển thị rõ ràng hơn.

  [​IMG]
  Dich vụ Marketing Online Google Shopping giúp khách hàng biết nhiều đến thương hiệu hơn

  Email Marketing
  Đây là một hình thức sử dụng thư điện tử (email) để tiếp cận khách hàng với những nội dung về sản phẩm, dịch vụ, hướng dẫn sử dụng, lời hỏi thăm, gửi lời chúc vào các ngày lễ,… để nhằm tạo ra sự thân thiện và làm khách hàng nhớ về doanh nghiệp nhiều hơn. Doanh nghiệp phải tạo một sự gần gũi để khách hàng tự nguyện để lại địa chỉ Email, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi nhận những thông tin mới từ doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Khách hàng sẽ nhớ về thương hiệu nhiều hơn thông qua Email Marketing

  Nếu như khách hàng tự nguyện để lại Email thì minh chứng cho việc họ luôn sẵn sàng đón nhận những thông điệp từ doanh nghiệp. Các Email thường được sử dụng nhiều nhất là Email báo cáo, Email giao dịch, Email bản tin, Email chào mừng. Từ việc triển khai Email Marketing, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội mua hàng của bất cứ khách hàng nào. Tiết kiệm được 50% chi phí Marketing nhờ tính năng tự động hóa trên công cụ. Tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng tăng cao. Xây dựng và duy trì được mối quan hệ bền vững tốt đẹp với khách hàng hơn.

  Dịch vụ Marketing online trọn gói – SEO Website
  Dịch vụ Marketing Online trọn gói – SEO Website của ITP sẽ giúp các doanh nghiệp có được kết quả khi ra chiến dịch theo từng giai đoạn. Đồng thời còn giúp doanh nghiệp cải thiện thứ hạng, trên trang Web thông qua các công cụ tìm kiếm. Lượt xếp hạng càng cao thì thu hút khách hàng Click vào trang Web sẽ càng nhiều. Website của doanh nghiệp sẽ phát triển một cách toàn diện và nổi bật, tạo ra kênh bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao, thu hút được khách hàng chất lượng đến với doanh nghiệp.
  [​IMG]
  ITP Group Agency Marketing xây dựng chiến lược SEO Website chuyên nghiệp

  Thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng thị phần. ITP chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp chiến lược SEO Website chuyên nghiệp và bài bản minh bạch và chi tiết trong từng hạng mục. Sử dụng những công nghệ tiên tiến cộng với nguồn kiến thức đa lĩnh vực, sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi. Tập trung vào tối ưu chuyển đổi để tạo ra những giá trị thực cho doanh nghiệp. Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đầu tư cho dịch vụ Marketing trọn gói tại ITP Group.

  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này