Dịch vụ khoan khảo sát địa chất uy tín | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ khoan khảo sát địa chất uy tín

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trunghoazd, 23/9/23.

XenForohosting
 1. trunghoazd
  Offline

  trunghoazd admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khảo sát địa chất, một quá trình không thể thiếu đối với mọi công trình xây dựng và quy hoạch đô thị, đóng vai trò quyết định đến sự ổn định, an toàn và bền vững của các công trình này. Đặc biệt là đối với những dự án lớn như các tòa nhà chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học hay các khu dự án sinh thái. Việc tiến hành khảo sát xây dựng hay khảo sát địa chất trở nên vô cùng quan trọng và không thể xem nhẹ.


  [​IMG]

  Khoan địa chất là gì? Khoan khảo sát địa chất là gì?

  Khoan khảo sát xây dựng địa chất (còn được gọi là khoan địa chất) là một phương pháp quan trọng trong lĩnh vực địa chất và khoa học trái đất để nghiên cứu và thu thập thông tin về cấu trúc và thành phần của lớp đất và đá dưới bề mặt trái đất. Phương pháp này thường được sử dụng để nghiên cứu và hiểu rõ về tính chất địa chất của một khu vực cụ thể, chẳng hạn như địa hình, lớp đất, đá, nước dưới đất và các hiện tượng địa chất như động đất và núi lửa.


  Khoan khảo sát địa chất thường bắt đầu bằng việc đưa ra một lỗ khoan từ bề mặt đất xuống sâu vào dưới lòng đất. Trong quá trình khoan, mẫu đất và đá được thu thập từ các độ sâu khác nhau để phân tích. Thông tin này có thể cung cấp cái nhìn chi tiết về cấu trúc địa chất của khu vực đó, bao gồm độ dày của các lớp đất, thành phần hóa học của đá và đất, tính chất của nước dưới đất và thậm chí cảnh báo về tiềm năng các nguy cơ địa chất như sự động đất hoặc lũ lụt.


  Tầm quan trọng của khoan khảo sát địa chất đối với các công trình

  Khoan thăm dò địa chất đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xây dựng các công trình. Dưới đây là một số điểm quan trọng về tầm quan trọng của khoan khảo sát địa chất đối với các công trình xây dựng mà bạn có thể tham khảo


  An toàn công trình: Khoan khảo sát địa chất giúp xác định các nguy cơ địa chất như động đất, sụt lún đất, và nước dưới đất. Từ đó cho phép các kỹ sư và nhà thiết kế thực hiện các biện pháp an toàn và thiết kế cấu trúc sao cho chúng có khả năng chịu đựng các tác động này.


  Hiệu suất và ổn định công trình: Khoan khảo sát địa chất cung cấp thông tin về tính chất của đất, đá, và nước dưới đất tại vị trí xây dựng. Đảm bảo rằng nền móng và cấu trúc công trình được thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện địa chất, đảm bảo hiệu suất và ổn định của công trình trong thời gian dài.


  Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Khoan khảo sát địa chất giúp tránh được các sự cố không mong muốn và lỗi thiết kế sau khi công trình đã được xây dựng. Có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho việc sửa chữa hoặc thay đổi công trình sau khi hoàn thành.


  Tối ưu hóa thiết kế: Thông tin từ khoan khảo sát địa chất giúp các nhà thiết kế điều chỉnh kế hoạch và thiết kế của công trình sao cho hiệu quả và tiết kiệm. Giúp giảm thiểu sự lãng phí nguồn lực và tối ưu hóa chi phí xây dựng.


  Bảo vệ môi trường: Khoan khảo sát địa chất cũng có thể giúp xác định tính chất của nước dưới đất và nguồn nước trong khu vực xây dựng. Để đảm bảo rằng các biện pháp bảo vệ môi trường được thực hiện đúng cách và không gây hại cho môi trường xung quanh.


  NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO CẦN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT?

  Thông tư 10/2014/TT-BXD, tại chương II, điều 5 quy định về việc khảo sát xây dựng nhà ở như sau:


  - Nhà ở dân dụng: Nhà dân có diện tích sàn >250m2 hoặc từ 3 tầng trở lên.


  - Nhà xưởng: Tại các khu công nghiệp, bắt buộc có trong hồ sơ xin phép xây dựng.


  - Nhà cao tầng, chung cư: Bắt buộc có trong hồ sơ xin phép xây dựng và cần có số liệu cho thiết kế móng công trình, ngoài các thí nghiệm cơ lý thông thường, cần bổ sung các chỉ tiêu thí nghiệm đặc biệt như thí nghiệm ba trục sơ đồ UU, CU, CD, thí nghiệm nén một trục nở hông Qu, thí nghiệm nén cố kết Cv, thí nghiệm mẫu nước ăn mòn bê tông.


  - Trường học: Tất cả các hạng mục của trường học phải khoan khảo sát địa chất trước khi xây dựng, không phân biệt cao tầng hay thấp tầng.


  - Bệnh viện: Phân theo hạng mục khoan khảo sát địa chất như khu văn phòng, khu khám chữa bệnh, khu hồi sức cấp cứu, khu nhà cao tầng sau hậu phẫu,.... Cứ mỗi hạng mục sẽ có ít nhất 3 hố khoan khảo sát địa chất, chiều sâu tùy thuộc vào số tầng của từng hạng mục và địa chất khu vực.


  - Đường giao thông: Khoan khảo sát địa chất dọc theo các tuyến đường, độ sâu khoan từ 5m/hố đến 30m/hố tùy loại đường và mật độ phương tiện trên đường, khoảng cách từ 500m đến 1.000m mỗi hố khoan.


  - Ngoài ra còn một số hạng mục công trình khác cần phải khoan khảo sát địa chất như: Hồ bơi, bến cảng, kho quân sự, nhà thi đấu, trạm bơm, bể chứa...


  QUY TRÌNH TIẾN HÀNH MỘT GÓI THẦU KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT NHƯ SAU:

  Quy trình thực hiện khoan khảo sát địa chất cho các công trình xây dựng là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Dưới đây là các bước cơ bản để thực hiện khoan khảo sát địa chất một cách rõ ràng.

  [​IMG]
  TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN NỀN MÓNG ĐĂNG QUANG ĐỂ KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT:

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực khoan khảo sát địa chất, Nền Móng Đăng Quang chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Với một danh tiếng vững chắc và nhiều lợi ích to lớn dành cho khách hàng, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín trong ngành mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn


  Giá cả hợp lý: Với mức giá chỉ 250.000 đồng/mét khoan, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ với giá trị tốt nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được nguồn tài chính quý báu trong các dự án khảo sát địa chất của mình.


  Tư vấn địa tầng trước khi khoan: Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án địa chất đều độc đáo. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn về số lượng hố khoan và chiều sâu hố khoan tại khu vực công trình của bạn. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị tốt hơn cho quá trình khảo sát.


  Thời gian khảo sát nhanh chóng: Với sự phân bổ hợp lý của 09 dàn máy khoan và hàng chục dàn khoan liên kết tại nhiều tỉnh, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình khảo sát sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ trong vòng 1 ngày sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ có máy tới công trường của bạn.


  Kỹ thuật hiện trường kinh nghiệm: Chúng tôi luôn có các kỹ thuật viên có kinh nghiệm theo dõi sát tại hiện trường. Họ sẽ ghi chép và chụp ảnh trong quá trình khoan, đảm bảo chất lượng tuyệt đối và độ chính xác của thông tin thu thập.


  Tư vấn địa tầng trong quá trình khoan: Chúng tôi không chỉ dừng ở việc thu thập dữ liệu, mà còn tư vấn về địa tầng ngay trong quá trình khoan. Đảm bảo giúp bạn tránh phát sinh quá nhiều chi phí dư thừa trong quá trình khảo sát địa chất.


  Hỗ trợ cấp lại hồ sơ thất lạc miễn phí: Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn cấp lại hồ sơ thất lạc hoàn toàn miễn phí. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng thông tin cần thiết cho dự án của mình.


  Tận tâm và trách nhiệm: Điều cốt lõi trong định hướng kinh doanh của chúng tôi là tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào Chủ đầu tư để phục vụ một cách tốt nhất, bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT - KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH - NỀN MÓNG ĐĂNG QUANG

  Chi nhánh Hà Nội: A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 55/Nguyễn Văn Thưởng, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

  ĐT: 0963894186 - 0963894186

  Email: nenmongdangquang@gmail.com
   

Chia sẻ trang này