Dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp và uy tín nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp và uy tín nhất

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi ITP GROUP, 7/1/22.

XenForohosting
 1. ITP GROUP
  Offline

  ITP GROUP admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ Email Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng khi tiếp thị sản phẩm và triển khai các chiến dịch kinh doanh đến khách hàng của mình. Vì sao lại quan trọng như vậy? Dịch vụ Email Marketing có giá rẻ hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này qua bài biết dưới đây nhé.

  Email Marketing là gì?
  Email Marketing là một hoạt động gửi thư điện tử đến với các đối tượng khách hàng khác nhau, nhằm xây dựng mối quan hệ mật thiết với nhau. Ngoài ra, còn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cho nên Email Marketing sẽ là một chiến lược truyền thông rất quan trọng, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn.

  Dịch vụ Email Marketing là gì?
  Dịch vụ Email Marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp hướng đúng mục tiêu cần triển khai để nhắn gửi những thông điệp quan trọng với tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp. Quản lý danh sách Email và phân tích theo dõi tỷ lệ mở Email có sự chuyển đổi của các khách hàng,…

  Cung cấp các mẫu Email đa dạng để tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của doanh nghiệp. Tự động hóa chiến dịch để gửi đi một cách nhanh chóng và có lượng Inbox trả về chất lượng và tạo lòng tin với khách hàng nhiều hơn.

  Các loại Email thường được sử dụng nhiều trong quá trình kinh doanh đó là: Email Marketing bán hàng tiếp thị, Email Marketing thương hiệu, Email Marketing giới thiệu, Email Marketing chia sẻ thông tin, Email Marketing cho các khách hàng cũ để thu hút họ quay trở lại với thương hiệu của bạn.

  [​IMG]
  Dịch vụ Email Marketing hướng đúng mục tiêu cần triển khai những thông điệp quan trọng với tốc độ nhanh chóng
  Những lý do làm Email Marketing của bạn kém hiệu quả
  Nếu như bạn tự hỏi, vì sao mình cũng sử dụng hình thức Email Marketing để phục vụ cho các chiến dịch phát triển thương hiệu, nhưng lại có có hiệu quả cao. Dưới đây là các lý do bạn làm chiến dịch Email Marketing của bạn kém hiệu quả:

  – Thu thập Email không đúng khách hàng

  – Nội dung đưa ra không phù hợp

  – Không tôn trọng bảo mật thông tin khách hàng

  – Lừa dối khách hàng nhằm có được List data dày cộm

  – Không phân loại nhóm khách hàng để tiếp thị các chiến dịch để phù hợp ngữ cảnh và hiệu quả hơn

  – Đưa ra những lời hứa sẽ có ưu đãi lớn khi khách hàng cung cấp thông tin Email cá nhân của họ, nhưng thực chất bạn không hề có một chương trình ưu đãi nào.

  [​IMG]
  Những lý do làm Email Marketing của bạn kém hiệu quả

  Lợi ích khi dùng dịch vụ Email Marketing của ITP Group
  Nếu như các bạn cần sử dụng dịch vụ Email Marketing thì ITP Group sẽ mang đến cho bạn những điều mà các bạn cần để có thể kinh doanh hiệu quả hơn. Những lợi ích khi cộng tác cùng ITP Group triển khai dịch vụ Email Marketing đó là:

  Tiếp thị rộng rãi
  Các doanh nghiệp sẽ được tư vấn về bản kế hoạch để tiếp thị thông điệp rộng rãi đúng đối tượng, đúng thị trường, đúng mục tiêu với từng thông điệp cụ thể rõ ràng, trong phạm vi toàn cầu. Các bạn cũng có thể nhận thấy, hiện nay nếu muốn nâng cao khả năng kinh doanh cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp, các doanh nghiệp không thể không sử dụng Email Marketing được. Bởi vì đó là cách tiếp thị sản phẩm của mình một cách chỉn chu và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi
  Khi tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, các bạn sẽ dễ chăm sóc cũng như quảng bá những sản phẩm đang có. Nhờ đó, tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng cao, hiệu quả vượt trội, không bị giới hạn bởi số lượng Email mỗi ngày, các bạn cũng không bị khóa những địa chỉ Email gửi để chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

  Tiết kiệm chi phí
  Với việc tiếp thị bằng dịch vụ Email Marketing, các bạn sẽ chẳng tốn chi phí vào các việc in ấn hoặc gửi bưu chính,… Thay vào đó, chỉ cần bỏ ra một số lượng nhỏ chi phí cần thiết để giúp bạn có được công cụ hỗ trợ triển khai Email Marketing có hiệu quả cao.

  Đối với những khách hàng chưa có ý định sử dụng sản phẩm, nhưng khi thông điệp gửi đến khách hàng có chất lượng cao và giá cả thấp, thì chẳng việc gì khách hàng phải bỏ qua cả. Cho dịch vụ Email Marketing vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, lại chẳng bỏ qua cơ hội nào để thuyết phục và có được tệp khách hàng chất lượng cho ra tỷ lệ chuyển đổi cao.

  Tối ưu trên nhiều nền tảng di động
  Như các bạn đã biết, thiết bị di động hiện tại là một vật bất ly thân, và người dùng họ sẽ thường xuyên sử dụng thiết bị này để truy cập thông tin. Cho nên, tối ưu hóa Email trên di động sẽ lại tăng khả năng tiếp cận khách hàng, có được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

  Hiệu quả vượt trội
  Khi nhắc đến chỉ số ROI các bạn phải biết Email Marketing sẽ có ra hiệu quả vượt trội, so với các nền tảng mạng xã hội khác. Bởi vì khi khách hàng đã cung cấp Email cá nhân của họ, thì đó là cơ hội để bạn có thể sử dụng dịch vụ Email Marketing, tăng tỷ lệ chuyển đổi nâng cao quá trình kinh để tạo ra doanh thu tốt hơn.

  Tiếp thị được đúng sở thích của như nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, còn giúp các doanh nghiệp có thể tạo hiệu ứng tốt hơn với các đối tác kinh doanh thông qua dịch vụ Email Marketing và ITP Group cung cấp

  [​IMG]
  Lợi ích khi doanh nghiệp dùng dịch vụ Email Marketing

  Email Marketing phù hợp với những ngành nào?
  Những ngành nào thì cần dùng dịch vụ Email Marketing để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của mình và khẳng định được giá trị thương hiệu. Các bạn hãy xem những liệt kê dưới đây nhé: Dịch vụ, Giáo dục, Kinh doanh lẻ, Thiết bị số, Bất động sản, Tài chính, Thời trang, Du lịch nghỉ dưỡng, Bảo hiểm…

  Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có thể sử dụng dịch vụ Email Marketing. Tuy nhiên, không phải ngành nào cũng cần thiết để sử dụng gói dịch vụ này. Nếu như doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ Email Marketing nhưng không biết lĩnh vực mình đang kinh doanh cần sử dụng hay không, các bạn hãy lưu ý những ngành ở trên nhé.

  [​IMG]
  Những ngành cần dùng Email Marketing

  Giá dịch vụ Email Marketing của ITP Group
  ITP Group, đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing để đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch Marketing thu hút lượng khách hàng khủng cho doanh nghiệp của bạn. Nếu các bạn đang tìm dịch vụ Email Marketing tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

  Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và chiến dịch Email Marketing của bạn sẽ là bao nhiêu Mail trong ngày. Diễn ra thường xuyên hay từng đợt nhất định. Các bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ tại ITP Group để có thể triển khai các kế hoạch phát triển thương hiệu tốt hơn.

  Có các gói cơ bản, tiêu chuẩn và nâng cao thời hạn sử dụng từ 30 ngày đến 365 ngày hoặc vô thời hạn với số lượng địa chỉ Email gửi đi được hoạch định cụ thể. Các doanh nghiệp sẽ được miễn phí xác thực và hỗ trợ tư vấn 24/24. Xây dựng mối quan hệ tốt từ khách hàng đến các đối tác để có cơ sở phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu uy tín.

  [​IMG]
  Giá của dịch vụ Email Marketing

  Để biết chi tiết giá cụ thể của từng gói, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 9998 9999 để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết về dịch vụ Email Marketing. Đừng quên theo dõi ITP Group để cập nhật những tin tức mới nhất về Marketing các bạn nhé.

  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này