Địa điểm Thu mua đồ hiệu giá túi xách hiệu giá trị hàng tỷ đồng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Địa điểm Thu mua đồ hiệu giá túi xách hiệu giá trị hàng tỷ đồng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguoibanvang2112, 14/10/21.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm nơi thu mua đồ hiệu giá cao và nhận tiền ngay trong ngày là việc gần như không thể. Tuy nhiên với sự xuất hiện của dịch vụ thu mua đồ hiệu Người Bạn Vàng, bạn sẽ có ngay một địa chỉ thanh lý đồ hiệu giá cao, nhanh chóng và uy tín.

  Với những tín đồ hàng hiệu, túi xách, đồng hồ cao cấp không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là tài sản vô cùng quý giá. Tuy nhiên nếu bạn có nhiều món đã quá lâu không sử dụng hay muốn tận dụng để xoay tiền thì thanh lý hàng hiệu, tìm nơi thu mua đồ hiệu là lựa chọn tốt nhất.

  Những cách thanh lý hàng hiệu thông thường
  Để bán lại một chiếc túi xách cao cấp hay đồng hồ hiệu không phải chuyện dễ dàng. Bạn có thể chọn cách bán cho người thân, bạn bè nhưng thường sẽ rất khó tìm được người mua với giá cao. Nên thông thường sẽ có hai cách để bạn thanh lý hàng hiệu thông dụng nhất.

  • Cách thứ nhất là rao bán trên những group, cộng đồng hay diễn đàn thanh lý hàng hiệu. Hoạt động của các cộng đồng này chủ yếu là bạn có thể dễ dàng đăng bán và mô tả chi tiết sản phẩm của mình. Người mua sẽ tìm đến và trao đổi với bạn để thỏa thuận giá cả và xem sản phẩm. Tuy nhiên nhược điểm của giải pháp này là bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm được người mua phù hợp, hoặc dễ gặp phải tình trạng “hớ” giá, do bạn không biết mức giá phù hợp của sản phẩm mình là bao nhiêu.
  • Cách thứ hai là bạn tìm đến những đơn vị chuyên thu mua và thanh lý hàng hiệu. Bạn có thể nhanh chóng bán được chiếc túi hiệu hay đồng hồ của mình. Nhưng nhược điểm lớn nhất của giải pháp này chính là giá cả. Bạn rất dễ gặp phải tình huống bị ép giá nếu không am hiểu thị trường. Bên cạnh đó, lựa chọn một đơn vị thu mua uy tín giữa muôn vàn lựa chọn không phải là việc đơn giản.
  Tiêu chí chọn địa chỉ thu mua đồ hiệu/ thanh lý đồ hiệu
  Nếu là một tín đồ hàng hiệu, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên có nhu cầu thanh lý túi xách, đồng hồ. Vậy nên tìm một địa chỉ tin cậy để có thể thanh lý ngay khi cần là một việc rất cần thiết. Có những tiêu chí rất cụ thể để bạn chọn ra một đơn vị uy tín:

  • Nơi thanh lý phải có công nghệ kiểm định hàng hiệu, đồng hồ cao cấp. Sở dĩ đây là một yêu cầu cần thiết vì điều này thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của nơi thu mua tài sản. Bạn cũng sẽ an tâm hơn nếu có nhu cầu mua sắm những sản phẩm tại đây.
  • Nơi thu mua đồ hiệu phải có nguồn lực tài chính dồi dào. Tiêu chí này là tiêu chí cần thiết nhất. Bởi những chiếc túi cao cấp như Hermes hay Chanel có giá trị từ vài trăm đến hàng tỷ đồng. Nếu bạn mang đi thanh lý tại những cơ sở không có đủ khả năng tài chính, chắc chắn sẽ bị ép giá không thương tiếc.

  Vì sao Người Bạn Vàng có thể thu mua đồ hiệu giá cao, thanh toán hàng tỷ đồng ngay trong ngày

  [​IMG]


  Với công nghệ kiểm định Entrupy uy tín và nguồn lực tài chính dồi dào, Người Bạn Vàng đã có vị trí nhất định trong ngành cầm túi xách, đồng hồ và kiểm định hàng hiệu trong thời gian gần đây. Không chỉ đáp ứng được các tiêu chí của một đơn vị thu mua hàng hiệu kiểu mẫu, Người Bạn Vàng còn có nhiều ưu điểm khi bước chân vào lĩnh vực này:

  • Giá thu mua cao. Do có năng lực thanh lý hàng tốt nên Người Bạn Vàng có thể tự tin cho bạn một mức giá thu mua tương đối cao so với những địa chỉ khác. Giá mua lại túi xách, đồng hồ có thể lên đến 70-80% giá sản phẩm mới.
  • Không ngại thu mua tài sản giá trị cao. Những chiếc túi Hermes có giá trị hàng tỷ đồng không phải là trở ngại đối với Người Bạn Vàng. Vì chúng tôi có thể giải ngân đến hàng tỷ đồng ngay trong ngày. Đã có rất nhiều khách hàng đến với Người Bạn Vàng và bán lại không chỉ một mà rất nhiều túi Hermes, Chanel, Gucci, LV…
  Hy vọng với những phân tích trên bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình khi có nhu cầu thanh lý hàng hiệu.
  Bạn cần thanh lý hàng hiệu ngay, hãy để lại thông tin.

  Mua hàng thanh lý hot giá phù hợp tại đây.
   

Chia sẻ trang này