Địa chỉ niềng răng ở Cần Thơ chỗ nào tốt? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Địa chỉ niềng răng ở Cần Thơ chỗ nào tốt?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 7/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng và quan tâm đến cái đẹp, vẻ đẹp bề ngoài hơn chính vì thế nhu cầu niềng răng của khách hàng ngày càng cao, việc này sẽ giúp bạn cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt cũng như mang đến sự tự tin cho bạn mỗi khi phải đối diện trò chuyện với người khác. Tuy nhiên , để việc niềng răng hiệu quả và mang lại sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình điều trị bạn cần chọn cho mình một địa chỉ niềng răng cần thơ uy tín và chất lượng. Thế nên địa chỉ niềng răng ở Cần Thơ chỗ nào tốt?

  Để giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề niềng răng Cần Thơ trên, chúng ta hãy tìm hiểu xem lý do tại sao dẫn đến vấn đề hô móm nhé.

  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hô móm

  Hầu hết, các nguyên nhân gây hô móm thường do các thói quen xấu khi còn nhỏ mà gây ra như cắn môi, mút tay, cắn, nhai đồ chơi và số ít là do yếu tố di truyền gây ra. Các yếu tố do thói quen xấu khi còn nhỏ sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng về sau, ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của hàm răng.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thì hiện nay có 2 loại hô, móm đó chính là hô do răng và hô do hàm, tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra một giải pháp niềng răng hô cần thơ và niềng răng móm hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  + Nguyên nhân hô móm do răng: Có thể khắc phục một cách dễ dàng bằng các kỹ thuật niềng răng chỉnh nha như niềng răng mắc cài, niềng răng bằng khay niềng invisalign.

  + Nguyên nhân hô móm do hàm: Đây là nguyên nhân khá phức tạp buộc bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm để điều chỉnh cho khung xương hàm được cân đối, sau đó mới áp dụng các kỹ thuật niềng răng.

  Các phương pháp niềng răng ở Cần Thơ:

  * Niềng răng mắc cài kim loại:

  Niềng răng mắc cài kim loại Cần Thơ được xem là kỹ thuật niềng răng truyền thống , được sử dụng hầu hết các trường hợp hô móm, giúp cho việc điệu trị hô móm đạt hiệu quả cao.

  Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc trưng là dây cung được đặt cố định trong rãnh các mắc cài nhờ dây thun, dây thun chuyên dụng có độ đàn hồi tốt giúp dây có tính ổn định cao.

  [​IMG]

  + Ưu điểm:

  - Đạt hiệu quả cao trên mọi mức độ hô, móm.
  - Chi phí niềng răng cực kỳ tốt.
  - Thời gian điều trị ngắn.

  + Nhược điểm:

  - Tính thẩm mỹ kém.
  - Gây khó chịu cho người sử dụng.

  * Niềng răng mắc cài sứ:


  Tương tự như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ được đông đảo khách hàng quan tâm và tin dùng để khắc phục tình trạng khuyết điểm của răng mình.

  Mắc cài sứ có cấu tạo như mắc cài kim loại, bao gồm dây cung và mắc cài nhưng sự khác biệt ở đây là thay vì sử dụng các mắc cài kim loại kém thẩm mỹ thì với phương pháp này sẽ được thay thế bằng các mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn giữ được tính hiệu quả cao.

  [​IMG]

  + Ưu điểm:

  - Tính thẩm mỹ tương đối cao.
  - Độ bền tương đối cao, tương đương với các mắc cài kim loại.

  + Nhược điểm:

  - Gây khó chịu cho người sử dụng.
  - Thời gian niềng răng kéo dài hơn mắc cài kim loại.
  - Chi phí cao hơn mắc cài kim loại.
  - Mắc cài dễ bị nhiễm màu nếu không giữ vệ sinh cẩn thận.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Địa chỉ niềng răng ở Cần Thơ
   

Chia sẻ trang này