Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? BVNMH 3 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? BVNMH 3

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 26/8/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Hôm nay em lên đây là Bệnh viện cũng biết em chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi rồi đúng không. Em cũng không còn thấy đắn đo nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất nữa rồi. Em cũng tin tưởng hết vào tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn rồi. Nếu mà được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thì chắc chắn sẽ có được hiệu quả tốt luôn rồi. Mà không biết chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là bao nhiêu? Rồi nếu em thực hiện trong tháng này thì có ưu đãi gì đặc biệt không dạ Bệnh viện? Em đã dành thời gian lên đây để hỏi rồi nên được thì Bệnh viện cũng báo giá trọn gói cho em luôn để em thu xếp cho dễ nha Bệnh viện ơi. Em không thích kiểu thực hiện xong phát sinh thêm chi phí này kia đâu nếu như vậy thì em sẽ không chuẩn bị kịp đâu. (Trà Giang – Bình Chánh)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Chào chị Trà Giang!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng khác nhau. Do đó mà chị muốn biết nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất cũng khá khó. Nhưng cuối cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi chị nhé.

  Còn về vấn đề chi phí nâng ngực nội soi thì chị có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa chị nhé.

  [​IMG]

  Đến đây với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Trà Giang!
   

Chia sẻ trang này