Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 2/6/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hôm trước bạn của em có hỏi em nâng ngực nội soi ở đâu đẹp thì em cũng có chỉ bạn của em qua bệnh viện đó. Tại em thấy nhiều chị em thực hiện nâng ngực nội soi bên bệnh viện ai cũng có hiệu quả tốt. Mà vấn đề bây giờ là bạn của em không biết chi phí thực hiện nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Và trong tháng thì có ưu đãi gì không? Nếu được thì bệnh viện cho em xin chi phí thực hiện trọn gói luôn đi để em báo lại cho bạn của em chuẩn bị một lần luôn cho dễ. (Yến Huỳnh – Tân bình)

  [​IMG]

  Chào chị Yến Huỳnh!

  Trước tiên, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất mà không cần phải đắn đo nâng ngực nội soi ở đâu đẹp nữa chị nhé.

  Và hiện tại chi phí nâng ngực nội soi tại bệnh viện có giá là 70 triệu đồng. Trong tháng này bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí nâng ngực nội soi chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nha. Đến đây với những chia sẻ của bệnh viện nếu chị muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.

  Cảm ơn chị Yến Huỳnh!
   

Chia sẻ trang này