Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 16/8/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Sau khi mất nhiều thời gian tìm hiểu thì em cũng không còn đắn đo nâng ngực nội soi ở đâu an toàn nữa rồi. Vì em biết được là Bệnh viện của mình thực hiện nâng ngực nội soi tốt lắm luôn đó nha. Nên chắc là cuối tháng này em cũng sẽ qu Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi đó. Mà không biết hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là bao nhiêu? Và nếu em thực hiện trong tháng này thì không biết có ưu đãi gì đặc biệt không dạ Bệnh viện? Có gì thì Bệnh viện cứ tư vấn cho em chi phí thực hiện nâng ngực nội soi trọn gói luôn đi nha. Em muốn chuẩn bị chi phí một lần luôn rồi qua tư vấn nếu được thì em sẽ thực hiện luôn cho tiện Bệnh viện ơi. (Bảo Ngân – Tân Bình)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Chào chị Bảo Ngân!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng khác nhau. Do đó mà chị muốn biết nâng ngực nội soi ở đâu an toàn cũng khó. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Còn về vấn đề chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng nên chị không cần phải lo lắng chị nha. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói, Bệnh viện đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa chị nhé.

  [​IMG]

  Đến đây với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được nhân viên hỗ trợ đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn tốt hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Bảo Ngân!
   

Chia sẻ trang này