Địa chỉ nâng mũi s line ở Hà Nội? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Địa chỉ nâng mũi s line ở Hà Nội?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 17/8/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Địa chỉ nâng mũi s line ở Hà Nội?
  Nâng mũi S Line ở đâu đẹp là thắc mắc của rất nhiều tín đồ thẩm mỹ khi có ý định làm đẹp. Để đạt được dáng mũi có đường cong chữ S thanh tú, bạn đọc tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ 4 tiêu chí đánh giá khách quan nhất.

  Phẫu thuật nâng mũi S Line là gì?

  Từ lâu, việc nâng mũi đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam. Nhiều người tìm đến việc làm đẹp này với mong ước nâng cao dáng mũi. Nền thẩm mỹ sơ khai chỉ dừng lại ở việc làm cao sống mũi với mức độ nhất định. Trải qua một thời gian sau phẫu thuật, dáng mũi của nhiều người bị tụt sóng sụn, da mũi dần mỏng đi. Thậm chí có người bị sóng sụn làm thủng đầu mũi.

  Từ những biến chứng kể trên sau khi nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu cho ra đời phương pháp nâng mũi S Line. Đây được xem là giải pháp khắc phục mọi lo lắng về biến chứng sau khi nâng mũi.

  Nâng mũi S Line là thẩm mỹ tác động trực tiếp đến vùng mũi bao gồm: Cánh mũi, đầu mũi, xương mũi, lỗ mũi và vách ngăn mũi.

  >> Tham khảo thêm: chi phí nâng mũi s line 3d có đắt không?

  [​IMG]

  Phẫu thuật sử dụng 2 loại sụn: Sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  + Sụn tự thân: Được lấy từ chính chủ thể thẩm mỹ (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn). Sụn này được sử dụng để cải thiện phần đầu mũi, bao bọc lấy đầu mũi tránh những biến chứng có thể xảy ra. Đồng thời, phần vách ngăn mũi được dựng lại ngay ngắn, tôn tạo dáng mũi, kéo dài một phần đầu mũi theo các yêu cầu khi phẫu thuật.

  + Sụn nhân tạo: Được cấu tạo từ Silicon dẻo, có cấu tạo bền vững và tương thích cao với cơ thể người. Sụn này được thiết kế với nhiều size dáng phù hợp cho độ cao từng dáng mũi của người phẫu thuật.

  >> Xem thêm: thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nâng mũi s line có tốt không?

  Thẩm mỹ nâng mũi S Line khi nào là phù hợp nhất

  Hầu hết mọi người tìm đến giải pháp nâng mũi khi bản thân không tự tin với chiếc mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ này phù hợp với một số đối tượng nhất định sau:

  + Người có dáng mũi thấp, nhiều khuyết điểm

  + Người mũi gồ, xương mũi bè

  + Người có vách ngăn mũi bị lệch

  + Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng

  + Người muốn cải thiện toàn diện dáng mũi

  >> Xem chi tiết: Địa chỉ nâng mũi s line ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này