Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hàn quốc ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hàn quốc ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc001, 5/8/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc001
  Offline

  duchuyckc001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều chị em muốn đi nâng mũi ở Hàn quốc,nhưng lại thiếu kinh nghiệm nâng mũi ở Hàn quốc nên gặp nhiều bỡ ngỡ, một bạn chia sẻ 4 kinh nghiệm nâng mũi ở Hàn quốc cần thiết cho chị em trên mạng, chúng tôi xin tổng hợp trong bài viết sau đây nhằm giúp chị em có nhiều kinh nghiệm nâng mũi hơn.

  VÌ SAO KHÔNG NÊN CHỌN NÂNG MŨI TẠI HÀN QUỐC ?

  Khi sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, nghe nói các bệnh viện ở đây không có khu cư trú cho bệnh nhân. Do đó, em sẽ phải tự kiếm chỗ ở. Bởi thế, tốt nhất là em phải ở nhà người quen cho rẻ. Chứ tiền khách sạn bên Hàn đắt lắm. Trời đã bắt đầu vào đông rồi nên em rất muốn thời điểm này để chỉnh trang nhan sắc sao cho cuối năm là ổn nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, năm mới này em sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo để khởi đầu 1 năm tốt đẹp.

  [​IMG]


  Về vẻ bề ngoài, em tuy không cáo ráo nhưng lại có hình thức rất ưa nhìn, chỉ ngoại trừ cái mũi cà chua quá to với khuôn mặt khiến em không hài lòng gì hết. Có thể nói, cái mũi quá xấu xí là nhược điểm duy nhất trên khuôn mặt em. Vì thế, em ấp ủ rất lâu việc đi nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi ở Việt Nam thì em còn chưa dám tin tưởng. Bởi vì em sợ nâng mũi bị lệch hay phải chỉnh sửa nhiều lần thì rất khó coi. Rất nhiều người quen của em đã sang Hàn Quốc để nâng mũi, do đó, em cũng muốn mạnh dạn sang Hàn để làm phẫu thuật này.

  Tuy nhiên, dù được các chị có kinh nghiệm hướng dẫn cho những gì cần thiết phải chuẩn bị khi sang Hàn phẫu thuật mà em vẫn run quá bởi vì em không có người quen nào bên đó cả. Vì thế, trước khi sang Hàn chỉnh trang nhan sắc, em xin note những kinh nghiệm các chị đã truyền lại cho em phải chuẩn bị tại đây. Nếu chị nào đã từng qua Hàn phẫu thuật thẩm mĩ thấy cần bổ sung gì thì hãy bổ sung giúp em nhé để chuyến đi Hàn Quốc của em suôn sẻ.

  Đầu tiên em được biết, bên Hàn có nhiều bệnh viện chuyên nâng mũi. Nhưng nổi tiếng nhất mà các chị đã phím cho em đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại seou hoặc Bệnh viện Grand. Những bệnh viện này có cả website bằng tiếng Việt nên mình tham khảo cũng dễ.
  Mỗi bệnh viện có giá nâng mũi khác nhau vì thế em phải đặc biệt chú trọng điều này. Tuy nhiên, chúng dao động từ 2000.000won~3000.000won (khoảng 1900usd~2800usd) tùy theo vị trí phẫu thuật bạn cần làm đẹp.  Chẳng hạn như:

  + Nâng mũi Hàn quốc : thường có giá từ 1800 – 2400 USD
  + Thu gọn cánh mũi: 1500 USD
  + Chỉnh hình đầu mũi: 1800 – 2300 USD
  + Tái chỉnh hình nâng mũi bọc sụn : 2800 – 4000 USD
  + Nâng mũi s line : 3500 USD

  >>> Giá nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ?

  Nếu không thông thạo tiếng Anh, thì nhất định em phải tìm người thông dịch viên đi với em. Tốt nhất em nên kiếm người Hàn Quốc nào mà có kiến thức về phẫu thuật thẩm mĩ và biết Tiếng Việt. Đừng nên là của đại diện bệnh viện nào hết thì mới tư vấn chính xác được.

  Theo các chị bảo thì tốt nhất em nên tìm được người Hàn Quốc nào sống ở khu Gangnam luôn vì những người như vậy sẽ tư vấn chuẩn. Hoặc cũng có thể nhờ qua các bạn sinh viên Việt Nam đang học bên đó.

  Khi sang Hàn phẫu thuật thẩm mĩ, nghe nói các bệnh viện ở đây không có khu cư trú cho bệnh nhân. Do đó, em sẽ phải tự kiếm chỗ ở. Bởi thế, tốt nhất là em phải ở nhà người quen cho rẻ. Chứ tiền khách sạn bên Hàn đắt lắm.
  Tính tổng chi phí nâng mũi,chi phí vé máy bay, chi phí ăn, ở cũng như chi phí nằm viện và chăm sóc trong bệnh viện. Như vậy trung bình cho một ca nâng mũi tại Hàn quốc em sẽ phải tiêu tốn khoảng từ 70 đến hàng trăm triệu đồng (VNĐ).

  Trên đây là kinh nghiệm nâng mũi của bạn trẻ gửi trên báo tuoitre.vn chúng tôi chuyển tải lại. Các bạn chú ý, tại Việt Nam hiện nay công nghệ nâng mũi khá phổ biến được áp dụng tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín vì vậy các bạn nên thận trọng khi ra nước ngoài thực hiện nay mũi vì chi phí độn lên rất nhiều so với trong nước.

  >>>> Nguồn : địa chỉ nâng mũi đẹp ở hàn quốc
   

Chia sẻ trang này