Di chứng của việc nâng mũi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Di chứng của việc nâng mũi

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 13/8/19.

XenForohosting
 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi các chị em đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó để được nâng mũi, mong ước lớn nhất dĩ nhiên là có được cái mũi đẹp, cân đối, quan trọng là phải phù hợp với gương mặt và vóc dáng của mình.

  Một cái mũi cân đối, thanh tú, từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Với cái mũi đẹp sẽ giúp các chị em tự tin hơn và thành công hơn trong giao tiếp. Khi các chị em đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó để được nâng mũi, mong ước lớn nhất dĩ nhiên là có được cái mũi đẹp, cân đối, quan trọng là phải phù hợp với gương mặt và vóc dáng của mình.

  Vì vậy, khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ ngoài trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng về cấu trúc giải phẫu vùng mũi, các phương pháp phẫu thuật, các loại chất liệu thích hợp… còn phải có một cái nhìn toàn diện, năng khiếu thẩm mỹ cao.

  Mũi sau khi nâng phải đạt được các yêu cầu sau
  - Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của gương mặt.
  - Không bị co kéo hai góc mắt.
  - Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên (sống mũi tạo góc 30 - 40 độ so với mặt phẳng của gương mặt).
  - Mũi không đỏ, không bóng, không lộ chất liệu.
  - Có góc trán mũi. Đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng của người Á Đông giúp tạo hình dạng mũi đẹp, tự nhiên.
  - Đầu mũi thon, tròn, dài ra (mũi được kín).
  - Đầu mũi không bị hếch, không bị khoằm.
  - Chân mũi phải thẳng, lỗ mũi hai bên phải đều nhau.
  Những biến chứng sau nâng mũi và nguyên nhân

  Các biến chứng sau nâng mũi
  - Nhiễm trùng.
  - Mũi bị lệch sau nâng mũi: đây là biến chứng thường gặp nhất.
  - Sống mũi, đầu mũi bị đỏ, bóng.
  - Lộ sống mũi, lộ đầu mũi.
  - Đầu mũi quá to, mất cân xứng.
  - Hai lỗ mũi không cân xứng, biến dạng sau khi nâng mũi.
  - Trụ mũi (chân mũi) bị lệch.
  - Trường hợp nâng mũi nhưng chưa đẹp: sau khi nâng mũi vẫn thấp, đầu mũi bị hếch lên, đầu mũi bị nhọn, hoặc mũi quá cao…

  Nguyên nhân: có thể do đường mổ bị lệch, dùng sống mũi quá cứng hoặc quá dài, sống mũi bị trôi tuột, đặt sát da, không xử lý tốt phần xương mũi bị gồ, chưa sử dụng sụn tự thân trong một số trường hợp bắt buộc…
  Cách xử lý các biến chứng
  Việc xử lý các biến chứng đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm. Phải xem xét thật cẩn thận, xác định rõ nguyên nhân và nhất là phải hiểu rõ khách hàng không hài lòng ở điểm nào, từ đó mới đề ra biện pháp giải quyết triệt để được. Phương pháp xử lý các biến chứng rất đa dạng, tùy từng tình huống cụ thể.
  Đối với mũi bị lệch thì tốt nhất là mổ lại, tạo khoang mới đặt sống mũi thích hợp.
  Lộ sống mũi, lộ đầu mũi: nên mổ sớm, lấy bỏ sống cũ, đặt lại sống mũi mềm phù hợp hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác…
  Trường hợp mũi bị bóng, đỏ: thay sống mềm mại hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác nếu thấy cần thiết.
  Đối với biến dạng ở lỗ mũi, trụ mũi: dùng các kỹ thuật tạo hình, có trường hợp phải dùng sụn tự thân để sửa chữa các biến dạng.
  Điều quan trọng sau mổ là cần phải cố định kỹ và nên hẹn tái khám trong những ngày đầu.

  [​IMG]

  Vì vậy, để tránh gặp phải các biến chứng không mong muốn, việc tìm 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều quan trọng nhất khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Với 20 năm uy tín trong nghề, Bác sĩ Hùng sẽ trực tiếp tư vấn xem bạn có đủ điều kiện và đưa ra phương án thẩm mỹ tốt nhất cho bạn, đồng thời sẽ là người phẫu thuật chính trong các ca mổ đòi hỏi kỹ thuật ca. Việc này sẽ giảm thiểu nguy cơ xảy ra di chứng sau phẫu thuật, giúp bạn phục hồi và đạt kết quả như ý trong thời gian ngắn nhất.

  Tọa lạc tại 115 Trương Định, Phường 7 Quận 3 TP HCM, Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập trang chủ.

  Xem bài viết tại : Di chứng của việc nâng mũi
   

Chia sẻ trang này