Đèn led tẩy trắng răng happy smile | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đèn led tẩy trắng răng happy smile

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 20/2/20.

XenForohosting
 1. nhanhakhoakhoa
  Offline

  nhanhakhoakhoa admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vào những năm 1980, nha sĩ tình cờ phát hiện ra một kỹ thuật mới. Họ nhận thấy rằng hydrogen peroxide được sử dụng để điều trị nướu răng cũng gây ra làm trắng răng, từ đó giải pháp tẩy trắng răng được phát triển cho đến bây giờ.
  >>>> Tư vấn thêm: đèn led tẩy trắng răng happy smile
  Tại Hoa Kỳ vào năm 2000, người ta ước tính có khoảng 54% dân số trưởng thành uống cà phê mỗi ngày - nghĩa là hơn 100 triệu người! Thêm vào đó, có khoảng 40 triệu người hút thuốc lá và vô số những người uống trà và rượu vang đỏ và bạn có thể thấy một tỉ lệ đáng kể dân số với hàm răng bị nhuộm màu. Cùng với sự gia tăng nhu cầu làm đẹp hay thẩm mỹ, đã tạo ra một thị trường to lớn cho dịch vụ làm trắng răng. Riêng năm 2004, ở Mỹ chi phí cho việc làm trắng răng là 500 triệu đô la. Riêng Việt Nam chúng ta thì sao? Thật sự chưa có số liệu cụ thể, nhưng bạn có thể thấy các phòng nha có dịch vụ thẩm mỹ ngày càng phát triển.
  [​IMG]
  >>>>> Một số bài viết liên quan: deal tẩy trắng răng bleachbright
  Qua nhiều năm, răng bạn cũng sẽ trải qua hao mòn giống như bất cứ điều gì khác. Có thể là bị mảnh vỡ do chấn thương, do từ chứng nghiến răng hoặc vết bẩn liên quan đến chế độ ăn uống... Đối với những bạn không hài lòng với nụ cười của họ, nha khoa hiện đại có nhiều cách để khôi phục lại hình ảnh nụ cười hoàn hảo. Một trong những kỹ thuật làm đẹp cho răng là tẩy trắng răng? Vậy kỹ thuật nó như thế nào?
  [​IMG]
  Để làm răng bạn trắng, dĩ nhiên điều trước tiên bạn nên đến gặp nha sĩ, nha sĩ sẽ xem vì lý do nào mà răng bạn hiện không trắng? Hàm răng có đều đặn hay không? Có răng nào hư cần xử lý hay không? Có bị cao răng nhiều hay không? Nướu có bị tổn thương hay không?… Tùy thuộc vào trình trạng răng của bạn, điều kiện kinh tế, yếu tố thời gian mà nha sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa phương pháp phù hợp với bạn.
  >>>> Có thể bạn chưa biết: đánh trắng răng giá bao nhiêu
  2, Tẩy trắng răng tại nhà

  Kỹ thuật thực hiện tẩy trắng răng tại nhà xuất hiện vào khoảng năm 1989, có những chỉ định như thực hiện ở phòng nha, nhưng có ưu điểm là ít tốn chi phí hơn, và an toàn hơn cho cả bệnh nhân và nha sĩ. Thuốc tẩy răng tại nhà thường dùng carbamide peroxide nồng độ 10%, 16%, hay 22%… Nha sĩ sẽ làm cho bạn khay để chứa thuốc tẩy trắng răng và theo dõi liệu trình tẩy trắng. Riêng với bạn có trách nhiệm cho thuốc tẩy vào khay theo hướng dẫn và đeo khay cho mỗi một lần tẩy trắng, thường, mỗi một lần như vậy kéo dài trong vài giờ, và mỗi đợt kéo dài từ 5 - 14 ngày.
  >>>> Xem chi tiết bảng giá tại: bọc răng sứ giá rẻ
  Thường với kỹ thuật này, hiệu quả tẩy trắng sẽ đạt được kết quả mong ước sau vài ngày ở một số bệnh nhân, nhưng đa số sau 2 - 6 tuần, vẫn có những tình huống sẽ lâu hơn mới thấy có kết quả.
  [​IMG]
  Cách thức này thường chi phí ít hơn so với các phương pháp điều trị tại phòng nha.
  >>> Click vào đây để nhận được ưu đãi lên đến 50%: nha khoa
   

Chia sẻ trang này