Dedicated Server có thể lưu trữ bao nhiêu trang web? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dedicated Server có thể lưu trữ bao nhiêu trang web?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 4/4/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dedicated Server là gì
  Dedicated Server là một dịch vụ được lưu trữ trên Internet. Dedicated Server là một loại lưu trữ mạng, khách hàng có thể truy cập toàn bộ máy chủ độc quyền. Người dùng có thể thuê toàn bộ máy chủ mà không cần chia sẻ với bất kỳ ai. Chúng được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát máy nên tối ưu hóa hoàn toàn theo yêu cầu riêng.


  [​IMG]
  Xem xét yếu tố giúp chọn Dedicated Server lưu trữ trang web
  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến số lượng trang web mà Dedicated Server có thể hỗ trợ. Một số yếu tố này bao gồm:


  Thiết kế
  Điều này phần lớn phụ thuộc vào phần mềm thiết kế web và nền tảng phát triển trang web. Trang web có thể là một trang web HTML tĩnh hoặc một trang web động.


  Trang web tĩnh
  Các trang web HTML tĩnh chứa các trang đơn giản với ít thông tin hơn. Các trang này nhỏ hơn vì chúng có thiết kế rất đơn giản và sử dụng ít phần tử hơn.


  Trang web động
  Các trang của một trang web động phức tạp hơn nhiều so với một trang web tĩnh. Như tên cho thấy, nội dung của các trang này liên tục thay đổi. Các trang web này thường sử dụng CMS như WordPress, Joomla và Magento, cơ sở dữ liệu MySQL và trình chỉnh sửa để quản lý nội dung trang web.


  Nếu mục tiêu chính của bạn là lưu trữ một trang web tĩnh, bạn cần một máy chủ có ổ cứng lớn và tốc độ quay cao. Sử dụng Dedicated Server, bạn có thể dễ dàng lưu trữ tới 500 trang web trên một máy chủ.


  Nếu hầu hết các trang web của bạn dựa trên CMS, bạn sẽ cần tăng CPU và RAM trên máy chủ để xử lý cơ sở dữ liệu MySQL nhanh hơn. Một cấu hình máy tính một trang web cỡ trung bình có thể lưu trữ từ 150 đến 250 trang web.


  Băng thông
  Băng thông là lượng dữ liệu mà máy chủ web truyền từ trang web của bạn lên Internet. Mức tiêu thụ băng thông được đo lường dựa trên số lượng khách truy cập vào trang web của bạn và loại nội dung bạn định lưu trữ trên trang web của mình. Các định dạng tệp nặng hơn như ảnh và video sử dụng nhiều băng thông hơn. Cần đảm bảo bạn có đủ không gian chuyên dụng trường hợp trang web có nhiều lưu lượng truy cập. CPU và RAM là những tài nguyên khác cần thiết để xử lý lượng lớn lưu lượng truy cập và mức tăng đột biến trên trang web.


  Dịch vụ Email
  Khi cung cấp dịch vụ email cho khách hàng, bạn nên xem xét số lượng email được trao đổi trên trang web của bạn mỗi ngày. Với dịch vụ lưu trữ tại chỗ, bạn có thể lưu trữ khoảng 250 trang web. Số lượng trang web mà máy chủ chuyên dụng lưu trữ liên quan trực tiếp đến loại ứng dụng bạn chạy.


  [​IMG]
  Kế hoạch mở rộng kinh doanh
  Nếu bạn là một công ty đang phát triển nhanh với cơ sở khách hàng ngày càng mở rộng, bạn nên cố gắng cập nhật các tài nguyên trên máy chủ. Mỗi máy chủ đều quá tải do dung lượng. Càng ít tài nguyên đáp ứng nhu cầu của người dùng, trang web của bạn sẽ càng chậm và một số trang web của bạn thậm chí có thể không hoạt động như mong đợi. Do đó, điều quan trọng là phải dự đoán nhu cầu ngày càng tăng của bạn và sau đó thực hiện các điều chỉnh thích hợp để đảm bảo rằng tất cả các trang web được lưu trữ của bạn hoạt động như mong đợi.


  Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy của bạn. Xác định cách các thủ tục, quy trình và chính sách của bạn liên quan đến các bản cập nhật máy chủ để chúng không trở thành vấn đề đối với bạn.


  Yêu cầu bổ sung bên cung cấp dịch vụ Dedicated Server
  Máy chủ chuyên dụng của bạn có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các ứng dụng và phần mềm để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Tiện ích bổ sung của máy chủ, trang tổng quan và tất cả các ứng dụng của bên thứ ba. Thành phần nào đang tiêu tốn tài nguyên máy chủ của bạn? Bạn cũng cần biết mỗi ứng dụng cần bao nhiêu tài nguyên máy chủ để chạy trơn tru. Bạn càng lưu trữ nhiều trang trên máy chủ, bạn càng cần nhiều ứng dụng và tài nguyên.


  [​IMG]
  Xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến số lượng trang web có thể được lưu trữ trên Dedicated Server. Bạn cần xem xét, tham khảo nhà cung cấp. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn cần phải rõ ràng về phần mềm và ứng dụng mà bạn đang muốn lưu trữ trên máy chủ chuyên dụng, thiết kế trang web của bạn và quan trọng nhất là bản chất doanh nghiệp của bạn.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này