Để Doanh Nghiệp Có Một Sự Kiện Diễn Ra Thành Công Cần? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Để Doanh Nghiệp Có Một Sự Kiện Diễn Ra Thành Công Cần?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 14/8/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VIETLINK Tự hào là công ty tổ chức sự kiện bình dương hàng đầu luôn được các đối tác lớn tìm kiếm và tin tưởng. Với tiêu chí chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu kết hợp với nguồn nhân lực chất lượng, các sản phẩm mà VIETLINK mang tới luôn là những sự kiện, chương trình với ý tưởng sáng tạo, không ngừng cập nhật những xu hướng mới mẻ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng những sản phẩm, dịch vụ hiệu quả cao.

  Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chất lượng, VIETLINK tự hào là một công ty nằm trong top đầu về tổ chức sự kiện, hội thảo. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ như: tổ chức sự kiện, activation, sản xuất film – video, quảng cáo truyền hình, tư vấn chiến lược, Digital Marketing trong thời đại công nghiệp 4.0. Hãy khám phá một vài nét nổi bật về VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương ở dưới đây nhé!

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bình Dương – VIETLINK Chuyên Tổ Chức Các Sự Kiện:


   • Lễ ra mắt Sản phẩm mới, khánh thành Chi nhánh mới
   • Lễ Kỷ niệm Công ty, Chi nhánh
   • Tổ chức các Ngày Hội, Lễ Hội trong năm
   • Các buổi Hội nghị, Hội thảo, Workshop
   • Các Sự kiện Year End Party, các buổi party ăn mừng thường niên của công ty

  [​IMG]
  VIETLINK sở hữu đội ngũ những người làm Marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm ở đa dạng các lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, từ đó đưa ra những ý tưởng chỉnh chu, tinh tế nhưng không kém phần sáng tạo và độc đáo với tính khả thi cao nhằm đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  VIETLINK Tự Tin Là Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu

  Đối với VIETLINK, một sự kiện thành công truyền tải được ý nghĩa và thông điệp nhất quán giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, chứng minh thương hiệu và đẳng cấp của mình.

   • Tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn loại hình sự kiện
   • Lên ý tưởng, nội dung, concept chương trình hấp dẫn, độc đáo
   • Lập kế hoạch tổng thể, kịch bản được sắp xếp có bố cục, chuyên nghiệp
   • Tối ưu ngân sách của doanh nghiệp
   • Đề phòng rủi ro, chuẩn bị các phương pháp dự phòng
   • Hoành thành các giai đoạn hậu kì, kết thúc sự kiện

  [​IMG]

  Để Doanh Nghiệp Có Một Sự Kiện Diễn Ra Thành Công, VIETLINK:


  Cụ Thể Hóa Mục Đích Tổ Chức Sự Kiện

  Một sự kiện có thể nhằm nhiều mục đích khác nhau như mục đích về kinh tế, hay các sự kiện truyền tải thông điệp, giá trị truyền thông, sự gắn kết quan hệ giữa các nhãn hàng,...; các mục đích có thể xuất phát từ doanh nghiệp tổ chức sự kiện đó hay xuất phát từ các nhà đầu tư, tài trợ. VIETLINK hỗ trợ tư vấn, phân tích xác định rõ mục tiêu để từ đó lên ý tưởng, concept thống nhất cho sự kiện cần tổ chức.

  Lên Lịch Timeline (Lịch Trình) Cho Sự Kiện Hợp Lý


  Một sự kiện có thể tổ chức thành công hay không, có thể thu hút nhiều sự chú ý cũng như sự tập trung của những người tham gia hay không? Điều đó phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời gian diễn ra sự kiện đó. VIETLINK cân nhắc các yếu tố và giúp doanh nghiệp xác định thời gian thích hợp để tổ chức sự kiện, lên timeline cho chuỗi sự kiện liên tiếp một cách hiệu quả kết hợp với các kế hoạch quảng cáo, truyền thông trước khi diễn ra sự kiện. Lên kế hoạch chi tiết các việc cần hoàn thành, theo dõi sát sao quá trình thực hiện.

  Xác Định Ngân Sách Phù Hợp Với Nhu Cầu


  VIETLINK giúp doanh nghiệp tối ưu hóa ngân sách hiệu quả bằng cách lên kế hoạch chi tiết từng hạng mục cần chi dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp cũng như giới hạn chi phí lớn nhất cho phép chi ở từng khoản, tránh phát sinh các chi phí không cần thiết. Dựa vào kế hoạch chi tiết đã lập VIETLINK theo dõi sát sao quá trình thực hiện nhằm kiểm tra chất lượng các hạng mục trong quá trình chuẩn bị, đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ tránh mất thời gian và chi phí không mong muốn.

  Đáp Ứng Thiết Bị Sự Kiện Từ Trung Bình Đến Quy Mô Lớn


  Với đội ngũ từ đội thiết kế, sản xuất đến ekip lắp đặt, đạo diễn chương trình, VIETLINK tiến hành triển khai nhân sự hỗ trợ cũng như thiết bị cần thiết phù hợp với quy mô của sự kiện.

  Đề Phòng Rủi Ro Và Chuẩn Bị Các Phương Pháp Dự Phòng


  Ngoài việc đảm bảo một sự kiện có thể diễn ra một cách chỉnh chu và hoàn hảo, VIETLINK còn cân nhắc đến những yếu tố không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình chuẩn bị hay khi tiến hành sự kiện. Từ đó chúng tôi đưa ra các phương pháp dự phòng cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng kịp thời giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ đạt đúng mục tiêu ban đầu.

  Sự Kiện Được Triển Khai Đúng Quy Trình, Đúng Thủ Tục


  Mọi sự kiện VIETLINK tổ chức đều được đảm bảo đúng thủ tục, từ việc đăng ký giấy phép tổ chức, cho đến các công đoạn chính trong sự kiện lẫn các công đoàn hoàn thành kết thúc sau sự kiện.
   

Chia sẻ trang này