Để đảm bảo phong thủy nhà bếp tốt, bạn cần chú ý điều gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Để đảm bảo phong thủy nhà bếp tốt, bạn cần chú ý điều gì?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi HOALAMILANDESIGN, 2/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhà bếp không chỉ là khu vực dùng để nấu nướng mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình tụ họp cùng nhau dùng bữa cơm chung và chia sẻ những chuyện thường nhật trong cuộc sống. Bên cạnh đó, phong thủy nhà bếp cũng là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Bếp hợp phong thủy giúp mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ. Nắm vững những lưu ý để đảm bảo phong thủy nhà bếp giúp chủ đầu tư có được một căn bếp đẹp, đảm bảo công năng sử dụng và đặc biệt sẽ luôn gặp may mắn, tài vận trong cuộc sống.

  Không nên đặt bếp ở vị trí đường cửa chính đâm thẳng vào
  Nếu đặt bếp thẳng với hướng cửa chính sẽ vô tình hút khí xấu vào trong nhà dẫn đến những mất mát, gây hao tổn tiền bạc của gia đình. Chính vì vậy, gia chủ cần tránh phạm phải điều kiêng kỵ này.

  Không nên đặt bếp ngược với hướng nhà
  Việc đặt bếp ngược với hướng nhà sẽ gây ra những bất lợi, dẫn đến những xung đột không đáng có trong gia đình, tài lộc cũng không được vượng phát. Trong phong thủy phòng bếp thì đây được xem là điều đại kỵ.

  Không nên đặt bếp ở vị trí cửa chính nhìn thẳng vào
  Bếp nên được đặt ở vị trí kín đáo, nếu từ cửa chính có thể nhìn thẳng vào bếp thì sẽ khiến gia đạo không lành, tài lộc, công danh của các thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

  4. Không nên đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh

  Đây cũng là một trong những điều đại kỵ vì nếu đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, vượng khí trong gia đình cũng sẽ bị hao tổn.

  Không nên đặt bếp sát giường ngủ
  Bếp là khu vực nấu nướng nên sẽ sinh ra nhiều nhiệt lượng, nên nếu đặt bếp sát giường ngủ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Chính vì vậy mọi người cần tránh điều này.

  Không nên để phía sau bếp có khoảng trống
  Vị trí đặt bếp chuẩn phong thủy là phía sau bếp nên có một chỗ dựa chắc chắn, không nên đặt bếp tại một vị trí không có chỗ dựa vì sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của cả gia đình.

  Không nên đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ
  Cần tránh phạm lỗi này vì sẽ mang đến những điều không tốt cho giấc ngủ của gia chủ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, từ đó sinh ra bệnh tật, tiền bạc bị hao tổn.

  Không đặt bếp gần cống rãnh
  Nước và lửa tương khắc với nhau nên nếu đặt bếp gần vị trí này sẽ dập tắt nguồn tài lộc của gia đình. Mặt khác, cống rãnh là nơi không vệ sinh nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn của cả gia đình.

  Không đặt bếp ở nơi có mặt trời chiếu vào, cụ thể là hướng Tây
  Đặt bếp ở hướng Tây sẽ bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế mọi người cần tránh phạm phải lỗi này.

  Không đặt bếp dưới xà ngang
  Theo quan niệm phong thủy thì đặt bếp dưới thanh xà ngang sẽ gây ra ốm đau, bệnh tật, hao tổn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, chính vì vậy mọi người nên lưu ý vấn đề này.

  Không đặt bếp ở gần nơi chứa nước
  Như đã nói ở trên, nước và lửa là hai yếu tố tương khắc với nhau nên không được đặt bếp ở gần những nơi chứa nước vì sẽ mang lại những điều không may mắn, gia đạo sẽ có sự xung đột, cãi vã.

  Không đặt bếp ở những nơi có góc nhọn
  Đặt bếp ở những vị trí có góc nhọn sẽ dễ gây tổn thương cho gia chủ, mặt khác nếu đặt bếp ở những vị trí này sẽ sinh ốm đau, bệnh tật cho những người trong nhà.


  Trên đây là những vấn đề liên quan đến phong thủy nhà bếp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, mọi người sẽ có thêm kiến thức để có thể bố trí và đặt bếp đúng phong thủy, phù hợp với tuổi của mỗi gia chủ.
   

Chia sẻ trang này