Dây đồng bện tiếp địa cho thang máng cáp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dây đồng bện tiếp địa cho thang máng cáp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Hữu Việt, 29/7/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. Hữu Việt
  Offline

  Hữu Việt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dây đồng bện hay còn gọi là Copper wire braided được mạ thiếc màu sáng chuyên dùng để làm dây tiếp địa cho tủ bảng điện và thang máng cáp. Dây tiếp địa cho hệ thống chống sét. Đặc biệt là trong các thiết bị có sự rung động, co giãn.

  Dây đồng bện được phân phổi bởi Nam Quốc Thịnh được làm bằng chất liệu đồng nguyên sinh dạng sợi, sau đó được bện chặt bằng máy thành dây đồng. Các lớp bền có sự tương thích lẫn nhau và đan chặt vào nhau, không bung hay phá vỡ cấu trúc theo thời gian.

  [​IMG]

  Tất cả sản phẩm thanh đồng mềm, thanh cái mềm, dây đồng bện tại đây đều được mạ thiếc chống oxy hóa, chống ăn mòn và bị xỉn sau một thời gian sử dụng hoặc bị hồ quang điện.

  Sản phẩm dây đồng bện tiếp địa thang máng cáp được lắp đặt để kết nối 2 thang máng cáp lại với nhau. Thao tác lắp đặt nhanh chóng và đơn giản vì phần đầu của dây đồng bện được trang bị phần nối có đột sẵn lỗ, Quý khách hàng chỉ cần để dây đồng vào và siết vít.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm sợi đồng bện tiếp địa này so với khi chúng ta dùng dây điện hoặc dùng một vật liệu kim loại khác là chúng đạt hiệu quả trong việc tiếp địa cao, đi kèm với nó là tính đồng bộ trong thẩm mỹ, độ bền tốt.

  Dây đồng bện tiếp địa chuyên dùng làm tiếp địa cho thang máng cáp hay tủ điện, mảng điện… được Nam Quốc Thịnh gia công từ dây đồng bện có bản rộng 6mm độ dày 1mm, toàn bộ dây đồng bện bấm lỗ bắt bu lông 6, 8 theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài loại dây đồng bện 6mm×1 ( bản rộng 6mm và độ dày 1mm), Nam Quốc Thịnh còn cung cấp nhiều chủng loại và Size dây đồng bện từ 4, 10, 16, 20, 25, 35, 50, 70, 95, 120, 195, 250…

  Đến với Nam Quốc Thịnh, Quý khách có thể mua dây đồng bện theo mét hoặc có thể đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

  Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

  Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này