Đầu tư phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tăng sau hội nghị ngành | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đầu tư phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tăng sau hội nghị ngành

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 19/4/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  'Nghi án nâng ngực hỏng ở miền Đông' trong cuộc thảo luận phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa giữa các bệnh viện thẩm mỹ và bác sĩ chỉnh hình nổi tiếng

  [​IMG]
  Ảnh: medika​

  Các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật nâng ngực đầu ngành đã có một cuộc tranh luận nảy lửa vào ngày 18 về việc có nên kéo dài thời gian đánh giá tư cách hoạt động của một bệnh viện thẩm mỹ?

  Cụ thể thì phía Bộ Y Tế cũng đang đánh giá để xem nơi đó có đủ năng lực để trở thành một bệnh viện thẩm mỹ hay không? Nhân vật chủ chốt trong nghi ngờ về năng lực cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng ngực lần này là một cơ sở làm đẹp tại Tp HCM.

  Tại phiên đánh giá về năng lực khám và điều trị lần thứ 2 của Hiệp hội thẩm mỹ kết hợp Bộ Y tế diễn ra trong cùng ngà. Khi nói về phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ theo quy ước mới thì bên Bộ Y tế cho biết: “Trong trường hợp chưa đủ điều kiện ở mức nhẹ, việc gia hạn thời gian xem xét cho phía cơ sở hoàn thiện nốt sẽ được thực hiện bên trong và bên ngoài cuộc đánh giá này".

  Ông tiếp tục, "Trong lần đánh giá đặc biệt về năng lực chuyên môn, cơ sở mục tiêu đã thực hiện quyền chứng minh kết quả nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi của mình". Đồng thời, họ đưa ra ý kiến phản đối và đưa ra những lập luận khách quan về kỹ thuật nâng ngực hiện đại, v.v.

  Cách đây không lâu, cựu giám đốc Yến đã bị chỉ trích với tội danh liên lạc với ông A ngay trước khi đội thanh tra đánh giá đến cơ sở để xem việc thao tác kỹ thuật nâng ngực. Về mặt thiết bị và cơ sở vật chất nói chung đều có khả năng hỗ trợ các ca nâng ngực phức tạp. Người ta điều tra được rằng cựu tổng giám đốc Yến cũng đã thể hiện quan điểm của mình về dịch vụ nâng cấp vòng 1 này vào khoảng thời gian đó.

  Các chuyên viên nâng ngực bác bỏ yêu cầu của Yến, người cho rằng công tố tìm cách kéo dài thời gian đánh giá bằng cách cố tình đầu tư nâng ngực ở dịch vụ thẩm mỹ sau hội nghị ngành chia lợi nhuận giá trị cao cho nhiều bên, nói rằng, "Việc đánh giá và cấp phép được thực hiện sau vài tháng điều tra bổ sung sau khi được văn phòng mật gửi tới.

  Ông cũng nói, “Không nên bỏ qua khả năng cơ sở thẩm mỹ này sẽ đưa ra một lựa chọn cực đoan.” “Nếu bị tuyên nâng ngực thiếu bằng cấp, sẽ có một bản án nghiêm khắc".

  Mặt khác, cựu tổng giám đốc Yến kiên quyết yêu cầu kiểm tra và đánh giá cụ thể, nói rằng: "Việc nói bệnh viện thẩm mỹ của ông đã được cấp phép không hợp pháp là sai sự thật, vì vậy có khả năng sẽ tuyên bố tái khẳng định nâng lực thẩm mỹ."

  Trong phần nội dung mà đại diện Hiệp hội lập luận vừa được trang web peterskins.com đăng tải: “Không phải là vấn đề khó khăn hay lạ lẫm gì, như kiểu 'đánh giá chủ quan không theo quy chuẩn thẩm mỹ nâng ngực theo hình thức phẫu thuật nội soi khi nhìn nhận nào mang tính đơn phương' bằng cách tạo ra khó khăn cho một vấn đề không thể là tội phạm. "

  Đại diện của các bệnh viện thẩm mỹ thậm chí còn ấn định một ngày để làm công việc lấy chứng nhận bệnh viện thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật nâng ngực và nói rằng, "Sau sáu tháng (thời gian theo dõi và đánh giá thái độ phục vụ và kết quả sau nâng ngực). Cơ quan Bộ Y Tế công tố sẽ công bố cấp phép cho đối tượng mục tiêu". Cựu tổng giám đốc Yến nói ngắn gọn: "Nếu cơ sở của tôi không được cấp phép thành Bệnh viện thẩm mỹ thì đã có sai sót vì mọi thứ tôi đã tự làm."

  Nguồn: peterskins.com
   

Chia sẻ trang này