đầu tư bất động sản năm 2020 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

đầu tư bất động sản năm 2020

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi affiuliate marketing, 25/2/20.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đầu tư Bất Động Sản năm 2020
  10 Tháng Một, 2020 by user (Edit)

  Trước khi tìm hiểu đầu tư bất động sản là gì? Bạn cần biết bất động sản bao gồm những gì? Bất động sản là các tài sản không di dời được bao gồm đất đai, nhà ở, công trình xây dựng gắn liền với đất và tài sản khác gắn liền trên đất do pháp luật quy định.
  [​IMG]
  Bi quyết đầu tư bất động sản
  Vậy đầu tư bất động sản là gì?
  Đầu tư bất động sản là khái niệm dùng để chỉ những người có nguồn vốn. Họ tham gia phát triển các loại hình bất động sản khác nhau (mua đi bán lại). Sau một thời gian (dài hoặc ngắn), các bất động sản trở thành tài sản bị động giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao hơn.

  Về bản chất, việc đầu tư bất động sản cũng giống như các hoạt động kinh doanh mua bán thông thường. Bạn mua bất động sản với một mức giá thấp. Và bán lại với giá cao hơn để thu được lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Đây là cách kiếm tiền thụ động hiệu quả dành cho mọi người


  [​IMG]
  Nguồn và quản lý dòng tiền
  Để quản lý nguồn tiền và đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư bất động sản bạn nên chú ý những yếu tố sau:
  Nguồn thu nhập chính: Nguồn thu nhập chính hay dòng tiền khi bạn kết thúc chu kỳ kinh doanh. Có thể là bán được tài sản sau khi phát triển hay cho thuê hàng tháng. Nếu bạn cho thuê cần chú ý dòng tiền vào hàng tháng, chi phí vận hành, quản lý tài sản. Hãy dùng phần trăm để đánh giá kết quả kinh doanh bất động sản này. Hiện giá PV với mức lãi suất trong ngắn hạn để bạn có được cái nhìn tổng quan hơn..

  Một số kiến thức cần cho nhà đầu tư có số vốn nhỏ khi tiến hành đầu tư theo dạng phân lô bán nền:

  Hiểu rõ các thủ tục hành chính về đất đai như chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách sổ đỏ, các loại thuế phí, xin giấy phép xây dựng, quy hoạch, tranh chấp, mua bán, thu hồi đất,…. Đồng thời, người đầu tư cũng cần nắm chắc kiến thức về định giá bất động sản.
  Biết cách sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý (sử dụng vốn vay để phát triển dự án). Tuy nhiên, người đầu tư cũng cần tính toán một cách hợp lý để bảo đảm khả năng trả nợ cũng như thu hồi vốn của dự án.
  Chỉ nên đầu tư vào những khu vực có tính thanh khoản tốt (vòng quay của vốn quan trọng hơn biên độ lợi nhuận).
  Cẩm nang giúp chủ đầu tư đầu tư hiệu quả
  Cẩm nang số 1: Nên chọn bất động sản có tính thanh khoản cao
  Khi chọn bất động sản đầu tư, nên chọn nới gần trung tâm, tính thanh khoản cao. Một số sai lầm phổ biến khi đầu tư bất động sản là nhà đầu tư chôn tiền của mình dài hạn. Chọn vị trí dự án hoặc đất xa trung tâm, heo hút hay các dự án có pháp lý không rõ ràng, tiến độ dự án chậm. Do đó, khi quyết định đầu tư căn hộ chung cư hay đất nền ven thành phố thì nên cân nhắc đến tính thanh khoản của dự án.

  Tính thanh khoản được hiểu là khả năng chuyển nhượng, bán BĐS để chuyển thành tiền mặt. Để biết tính thanh khoản bất động sản đó ra sao. Người đầu tư có thể đặt câu hỏi: nếu mình mua và bán ngay thì có người mua không? Nếu câu trả lời là có 1 hoặc nhiều người mua, BĐS đó có tính thanh khoản cao. Ngược lại nếu không có, thậm chí bạn đã giảm giá bán mà vẫn không có người mua thì BĐS không có tính thanh khoản.

  Một số gợi ý giúp người đầu tư tăng tính thanh khoản cho tài sản:

  + Nên lựa chọn BĐS gần khu trung tâm, sầm uất khoảng từ 3 – 10 km hoặc đất mặt đường nơi các hoạt động kinh doanh. Mua bán diễn ra sôi động. Lý do bạn nên lựa chọn khoảng cách này bởi người mua sẽ thấy được tiềm năng từ BĐS đó, cho dù họ mua đầu tư, mua để ở hay buôn bán đều thuận lợi.

  Cẩm nang số 2: giấy tờ pháp lý rõ ràng, thủ tục minh bạch
  Ngoài tính thanh khoản thì giấy tờ pháp lý của BĐS rất quan trọng. Bởi lẽ người đầu tư mua phải BĐS đang tranh chấp hoặc chửa có sổ đỏ, sổ hồng thì sau này giải quyết sẽ rất khó khăn.
  Chưa kể rủi ro rất cao, khi người đầu tư mua phải đất chưa có giấy tờ, chủ nhà hứa đặt cọc trước rồi họ sẽ làm sổ. Tuy nhiên, khi người bán đã nhận được tiền đặt cọc mà họ vẫn chưa làm hoặc không làm được sổ để đi công chứng mua bán. Sang nhượng dẫn tới tình trạng xảy ra tranh chấp, kiện tụng làm mất thời gian và tiền bạc. Vậy nên nhà đầu tư cần mua BĐS có đầy đủ pháp lý, có sổ hồng rõ ràng giúp hạn chế được những rủi ro khi mua bán.
  Ngoài ra, trước khi mua, người đầu tư cần lên phường, xã hỏi về tình trạng của BĐS xem có bị tranh chấp. Quy hoạch, hay giới hạn chiều cao xây dựng gì hay không. Nếu có đầy đủ giấy tờ cần thiết, người đầu tư quyết định vẫn chưa muộn.
  Cẩm nang số 3: Kiếm tiền ngay khi đầu tư
  Bí quyết kiếm tiền ngay khi đầu tư là bạn mua BĐS với giá thấp hơn thị trường. Ngay cả khi thị trường có đi xuống thì khả năng lỗ cũng thấp hơn. Vì thế, nhà đầu tư nên tìm kiếm một BĐS có giá trị thấp hơn thị trường sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn.
  Ví dụ: Bất động sản khi mua có giá 1 tỷ đồng. Nhưng thực tế giá trị thị trường là 1,2 tỷ. Khi đó, người mua có thể kiếm được tiền ngay cả khi giá cả thị trường không tăng. Nhiều nhà đầu tư mua BĐS và hy vọng chúng sẽ tăng trong tương lai, tuy nhiên nếu thị trường đi xuống thì người mua sẽ bị lỗ.
  Cẩm nang 4: Tính toán mức lợi ích giữa dòng tiền và lãi vốn
  Khi nhà đầu tư mua nhà đất để xây nhà ở, xây nhà trọ, xưởng cho thuê, họ mong muốn BĐS sẽ đem đến một dòng tiền ổn định. Tuy nhiên, rất có thể khu vực đó xa trung tâm và không có người thuê, lúc đó nhà đầu tư sẽ lỗ.Do đó, cần xem xét các yếu tố liên quan như BĐS đó gần trường học, gần khu công nghiệp. Hay không trước khi đầu tư vào BĐS để sinh ra dòng tiền.
  Còn về lãi vốn, đối với những tài sản có giá trị cao ở trong các khu vực đã phát triển như trung tâm quận 1, quận 3 thì mức giá tăng tương đối ít. Còn riêng các khu vực thành phố mới hoặc các vùng mới nổi thì mức giá hiện tại chỉ khoảng 20 15 -25 triệu/m2. Thế nhưng sau khoảng 3 năm, BĐS có thể tăng tới 30-40 triệu đồng, mức chênh lệch này chính là lãi vốn.
  Với lợi ích giữa dòng tiền hàng tháng và mức sinh lời của đất trong tương lai. Nhà đầu tư cần cân nhắc để mang về lợi nhuận cao nhất.

  Mức lợi nhuận của dòng tiền
  Cẩm nang 5: Vị trí, không gian, phong thủy, tiện ích BĐS
  Vị trí, tiện ích, liên kết vùng luôn là yếu tố quan trọng giúp BĐS tăng giá trong tương lai.

  Ví dụ: Nhà đầu tư mua mảnh đất diện tích 5mx20m với giá cực rẻ. Tuy đường xá rộng rãi nhưng vị trí miếng đất xa chợ, xa trường học, xa bệnh viện, xa các hoạt động kinh doanh, dịch vụ khác thì khi bán BĐS sẽ rất khó.

  Ngược lại, nếu bạn chọn đất gần trung tâm, gần chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị.…Thì giá mua ban đầu cao nhưng dễ bán ra, đặc biệt, BĐS sẽ tăng trong tương lai.

  Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức. Tư duy mới về đầu tư BĐS để từ đó áp dụng vào thực tế. Giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng hơn và sớm góp mặt vào tầng lớp triệu phú Việt Nam. Chúc bạn thành công.
  Xem thêm: http://affmaketing.com/dau-tu-bat-dong-san-la-gi
   

Chia sẻ trang này