Dầu nhớt công nghiệp CYCLON | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dầu nhớt công nghiệp CYCLON

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi zazavietnam, 13/2/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. zazavietnam
  Offline

  zazavietnam admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dầu động cơ mà chúng tôi còn phát triển các sản phẩm chăm sóc khác như: dung dịch phục hồi màu sơn và vec-ni Shine&Go; dung dịch làm sạch, làm bóng chi tiết nhựa và sơn Wash&Wax, dung dịch làm sạch yên xe Perfect Seat…

  [​IMG]  SỨ MỆNH
  Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, dựa trên cơ sở luôn lấy khách hàng làm trung tâm.
  Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
  TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHO ĐẾN CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ
  Sản phẩm dầu nhớt CYCLON đã có nguồn gốc lâu đời trong lịch sử, thông qua việc không ngừng nghiên cứu tạo ra các sản phẩm dầu nhớt tiên tiến, hiệu quả và hiệu suất tốt hơn, dần dần đã trở thành kim chỉ nam cho hãng áp dụng các nguyên tắc này vào hệ thống quản lý chất lượng của mình.
  Công ty đặt mục tiêu là thỏa mãn những mong đợi của khách hàng và thậm chí biết trước những mong đợi đó bằng cách áp dụng cách tiếp cận vừa mang tính hệ thống vừa thực tiễn để đạt được hiệu quả tối đa khi đáp ứng các yêu cầu của các quy chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận. Dầu nhớt ô tô CYCLON được chứng nhận bởi ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004 và TS16949: 2009.
  [​IMG]
  [​IMG]
  HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG
  Văn hoá của CYC, dựa trên các giá trị về công nghệ cao, tính chuyên môn, tính lịch sử lâu đời và cam kết, được bộ phận nhân sự truyền đạt cho nhân viên các cấp về sự tự hào của họ khi là một bộ phận của Tập đoàn và luôn hướng đến mục tiêu làm thỏa mãn khách hàng và tôn trọng đối tác.
  Để giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường và vị trí đặc biệt trong thị trường cạnh tranh cao và luôn thay đổi, CYC đã phát triển và thiết lập các công cụ cụ thể, bằng cách tận tâm lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường, đảm bảo theo sát công nghệ và chia sẻ thông tin trong nội bộ tập đoàn.
   

Chia sẻ trang này