Đâu là sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam uy tín | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đâu là sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam uy tín

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi mongkha16764, 24/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. mongkha16764
  Offline

  mongkha16764 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam kênh đầu tư tài chính thời đại công nghệ 4.0: Từ tìm hiểu đến tham gia đều không khó! Chăm sóc và tư vấn khách hàng liên tục trước – trong – sau phiên giao dịch hằng ngày. Miễn phí hoàn toàn các khóa học chuyên sâu về thị trường giao dịch hàng hóa. Miễn phí nộp/rút tiền khi tham gia giao dịch. Hỗ trợ qua Internet Banking nội địa/Visa Master Card/Tiền mặt. Yên tâm về rõ ràng – minh bạch. Hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam (Chúng tôi là thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam được Bộ Công Thương cấp phép).

  Sàn giao dịch uy tín – Gia Cát Lợi nơi đầu tư hàng hoá phái sinh, giao dịch hàng hoá phái sinh uy tín nhất Việt Nam hiện nay.
  [​IMG]

  Tình trạng sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam mới nhất
  Theo dự báo trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam cho hay: giá cacao được hỗ trợ, sau khi Ủy ban Cacao Ghana hôm qua báo cáo, trong giai đoạn từ ngày 01/10/2019 đến ngày 04/06/2020, chính phủ nước này chỉ thu mua 742,725 nghìn tấn cacao, giảm 4.3% so với cùng kỳ niên vụ trước. Thêm nữa, Bờ Biển Ngà và Ghana dự tính đánh thêm thuế chênh lệch thu nhập để đảm bảo công bằng thương mại cho người nông dân kể từ tháng 10 tới, khiến thị trường nhận định giá cacao sẽ tăng theo trong thời gian tới.

  Về phương diện kỹ thuật giao dịch hàng hoá phái sinh:

  Dự kiến xu hướng phiên hôm nay giá giảm

  – Kháng cự: 102.5 -103, kháng cự mạnh: 104.10 -104.8.

  – Hỗ trợ: 98.3 -98.8

  Chiến lược đầu tư hàng hoá phái sinh tham khảo :

  Vị thế mua: đánh giá phiên hôm trước vị thế mua thất bại vì điiểm thếp nhất chạm tới 99.05.

  Chiến lược tham khảo phiên hôm nay:

  – Canh mua vùng 98.5 -98.8, chặn lỗ phá qua 98 .3, chốt lời quanh 100.-100.5.

  – Chờ mua vùng 95- 95.6, chốt lời quanh 97.2 -97.7.

  Vị thế bán: đánh giá phiên hôm trước canh bán vùng 102 -103, thành công lợi nhuận tầm 2.5 – 3 cent.

  Kinh nghiệm đầu tư bản lĩnh
  [​IMG]

  Hàng Hóa Phái Sinh hiện đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường tài chính và thu hút nhiều Nhà đầu tư hàng hoá phái sinh tham gia vào thị trường này. Đây là kênh đầu tư dành cho bạn. Trong vài năm trở lại đây, đầu tư hàng hóa (trade hàng hóa) đã trở nên khá phổ biến trên thế giới. Nhà đầu tư được xem là khôn ngoan khi phân bổ một phần dù nhỏ nguồn vốn của họ vào các mặt hàng. Lý do là, thị trường hàng hóa giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, giá cả lại thường xuyên di chuyển trong mô hình gần như không tương quan với cổ phiếu và trái phiếu. Khi thị trường chứng khoán và bất động sản trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam giảm sút, nhà đầu tư có thể lựa chọn thêm một kênh đầu tư mới là giao dịch hàng hóa.

  Điều tuyệt vời khi sử dụng hàng hóa nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư là khi giá của một tài sản đi xuống, những thứ khác sẽ bù lỗ và tăng giá. Mối tương quan giữa các tài sản càng thấp thì lợi ích của việc đa dạng hóa càng lớn. Đầu tư vào các tài sản ít tương quan với nhau là một cách hiệu quả giúp danh mục đầu tư của bạn tránh khỏi biến động cao nhất. Chẳng hạn, chấp nhận lỗ 10% dễ dàng hơn nhiều so với việc chứng kiến sự sụt giảm 30% giá trị.

  Một lý do khác khiến bạn nên xem xét đầu tư giao dịch hàng hoá phái sinh vào thị trường hàng hóa là nó có mối tương quan thấp với thị trường chứng khoán.

  “Nhiều người coi đầu tư vào hàng hóa là hoạt động đầu tư ẩn chứa đầy nguy hiểm và rủi ro, nhưng trên thực tế nó là phương án phòng hộ tuyệt vời khi thị trường chứng khoán đi xuống. Trong lịch sử, đầu tư vào cây trồng, kim loại, năng lượng, tiền tệ và các loại tài sản hữu hình khác có mối tương quan ngược chiều với cả cổ phiếu và trái phiếu – khi thị trường đi xuống, giá trị của các khoản đầu tư vào hàng hóa tăng lên”, Manav Garg, CEO kiêm người sáng lập Eka Software, một nền tảng quản lý hàng hóa kỹ thuật số cho hay.

  Thủ thuật giao dịch hàng hoá phái sinh mới nhất
  [​IMG]

  Một lý do khác để đầu tư giao dịch hàng hoá phái sinh là nó chính là tấm khiên che chắn cho bạn trước lạm phát. Khi giá tăng, hàng tiêu dùng trở nên đắt đỏ hơn, thì giá hàng hóa cũng tăng lên theo. Karen Harding, một nhà phân tích tài chính tại NEPC ở Portland, Oregon cho biết, khi hàng hóa là trung tâm của chuỗi cung ứng toàn cầu, đầu tư vào hàng hóa có thể đóng vai trò như một biện pháp phòng hộ hiệu quả trước lạm phát.

  Tóm lại, đầu tư hàng hoá phái sinh có thể bù đắp sự giảm sút của sức mua do lạm phát và giảm thiểu biến động đầu tư trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam.

  Quý khách cần tư vấn bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46
   

Chia sẻ trang này