Đâu là địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đâu là địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 13/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud
  [​IMG]HÌnh 1. Tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud
  Cùng với việc phát triển công nghệ các các nhân, tổ chức không cần phải đầu tư chi phí lớn để có thể sở hữu một máy chủ phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Các công việc liên quan đến phát triển thương mại điện tử và ứng dụng công nghệ thông minh cho các hoạt động kinh doanh, thương mại và dịch vụ, truyền thông của doanh nghiệp.


  Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng máy chủ ảo Cloud để có thể dùng như một server riêng cho công ty. Máy chủ Cloud cung cấp cho khách hàng một Server riêng ảo tương tự như máy chủ VPS nhưng được thiết lập và triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Bởi vậy, Cloud kế thừa các tính năng và sở hữu các ưu điểm vượt trội của công nghệ mới này.


  Máy chủ Cloud hoạt động trên nhiều kết nối server vật lý. Điều này cho phép người dùng có thể truy cập nhanh không giới hạn. Trong môi trường lưu trữ truyền thống, các nguồn tài nguyên thường bị giới hạn trong một server vật lý. Chi phí thuê dịch vụ Cloud được xác định bởi số lượng tài nguyên lựa chọn của mình bao gồm CPU, RAM, ổ cứng, không gian lưu trữ và băng thông,… Máy chủ Cloud là hoàn toàn tùy biến, người dùng có thể mở rộng tài nguyên lên, xuống để đáp ứng nhu cầu của bạn.


  Những tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud
  [​IMG]Hình 2. Những tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud
  Bảo mật cao
  Máy chủ Cloud được đặt trong DataCenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và có độ bảo mật cao.


  Tốc độ cao
  Hệ thống lưu trữ bằng ổ cứng SSD, băng thông đường truyền lên tới vài chục Gbps. Giúp hệ thống luôn vận hành ổn định với tốc độ cao.


  Khả năng mở rộng dễ dàng
  Mở rộng nhanh khi có nhu cầu. Người dùng có thể nâng cấp và hạ cấp Ram, CPU khi không cần sử dụng nhiều tài nguyên. Khả năng mở rộng linh hoạt giúp người dùng tiết kiệm chi phí.


  Toàn quyền quản lý
  Người dùng có toàn quyền quản lý, sử dụng máy chủ, phần mềm và hệ điều hành. Bạn có thể cài đặt lại miễn phí hệ thống khi muốn.


  Quản trị từ xa
  Máy chủ Cloud cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter. Chỉ cần có các thiết bị thông minh có kết nối Internet.


  IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Long An
  [​IMG]Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Long An
  IDC Online cung cấp tới khách hàng dịch vụ điện toán đám mây với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi sử dụng bộ nhớ RAM có tốc độ truy xuất dữ liệu cao, bộ Vi xử lý CPU Intel thế hệ mới. Được khuyến nghị và khuyên dùng bởi nhà sản xuất, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ các dịch vụ máy chủ.


  Dữ liệu được lưu trữ bằng ổ cứng SSD của các hãng nổi tiếng như Intel, Samsung. Các công nghệ và giải pháp do chúng tôi thiết kế, phát triển mang lại hiệu suất truy cập dữ liệu cao. Tốc độ truy xuất nhanh gấp 20 lần so với các công nghệ trước đây.


  Khi muốn thay đổi gói dịch vụ khác để phù hợp với nhu cầu thực tế. IDC Online cung cấp cho bạn cách thức đơn giản, dễ dàng nhất để đổi gói. Thông qua hệ thống quản trị thông minh, đảm bảo dữ liệu vẫn toàn vẹn. Người dùng có thể tự do quản lý, vận hành máy chủ Cloud theo ý bạn muốn với thời gian thực và nhu cầu thực. Có nghĩa là người dùng sẽ chỉ phải chi trả cho những gì mà mình sử dụng. Tránh lãng phí tài nguyên và tiền bạc cho doanh nghiệp.


  Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này