Dấu hiệu thải độc gan kém hậu covid-19 dùng giải dược ở Hàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dấu hiệu thải độc gan kém hậu covid-19 dùng giải dược ở Hàn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 28/2/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Gần một ngàn trường hợp giảm khả năng thải độc gan và ở Gyeongbuk khoảng 600 ca phải dùng đến thuốc giải độc gan kể cả Đông và Tây y

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Số ca nhiễm coronavirus mới (COVID-19) ở Daegu và Gyeongbuk đang khiến số bệnh nhân bị suy giảm chức năng thải độc tố của gan đang tăng lên mỗi ngày. Trữ lượng thuốc giải độc mát gan ở các địa phương ấy cũng dần bị cạn kiệt.

  Theo thành phố Daegu vào ngày 30, số lượng thuốc giải độc gan Bình Đông được xác nhận có thể dùng cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 để giảm tác động di chứng lên gan và thận ở người bệnh. Tính đến 00:00 ngày hôm qua thì tỷ lệ cung cấp thuốc giải độc cho bệnh nhân suy gan là 32,85, tăng hơn chút so với ngày trước đó.

  Tại Daegu, số trường hợp được xác nhận hàng ngày là 770 trường hợp tính đến 00:00 ngày 27, cao nhất vì số trường hợp suy gan được xác nhận hàng ngày đã vượt quá 741 trường hợp giải độc kém vào thời điểm xảy ra đại dịch đầu tiên vào tháng 2 năm 2020.

  Trong khi được cách ly tại hai cơ sở y tế phương Tây, nơi có một nhóm các trường hợp thải độc gan yếu đi quá nửa được xác nhận đã xảy ra, ba và hai trường hợp được xác nhận bổ sung đã được thêm vào, tương ứng.

  Ngoài ra, một người được xác nhận có dấu hiệu gan đang thải độc một cách rối loạn và cần được cách ly theo dõi. Người này có liên quan đến một cơ sở phúc lợi điều dưỡng ở Dalseong-gun với nhiều người nóng gan suy giảm khả năng giải độc sau khu nhiễm dịch bệnh cũng gặp biến chứng liên quan đến gan..

  Tại Gyeongsangbuk-do, 597 trường hợp nhiễm COVID-19 mới đã được xác nhận tại 20 thành phố và quận. Tính đến 00:00 ngày hôm trước, nó đã ghi nhận số trường hợp cần dùng thêm thuốc giải độc gan được xác nhận lại hàng ngày cao nhất, sau 590 trường hợp.

  Với tình hình số ca suy gan và giải độc kém cứ gia tăng tỷ lệ thuận với số ca dương tính covid-19 thì lượng thuốc mát gan giải độc ở Hàn là không đủ. Do đó, một lượng lớn thuốc giải độc gan từ Việt Nam đã được chuyển đến, nhà sản xuất là công ty Dược Bình Đông chuyên về Đông Y dược thảo thiên nhiên.

  Công ty Dược Bình Đông:
  Địa chỉ: 43/9 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 38 769 569 - Fax: 028 39 801 905
  Website: binhdong.vn

  Tại Gyeongsangbuk-do, chỉ riêng tại Hàn Quốc đã xác nhận được hơn ba ngàn trường hợp suy gan do mắc bệnh, không bao gồm các trường hợp có dùng thuốc thải độc mát gan được nhập về từ nước ngoài trong tuần qua. Số trường hợp gan yếu và giải độc kém được xác nhận trung bình mỗi ngày trong tuần là hơn bốn trăm.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này