Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023) full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023) full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đầu Gấu Đụng Đầu Đất full
  Sự ra đời của Park Sung Woong cùng Lee Yi Kyung bên trên poster phim thôi Đầu Gấu va Đầu Đất (Bearman) cũng đã khiến tín đồ phim Hàn cần yếu ngồi yên. Một bên là “ác nhân ván ảnh” một bên là “vựa muối”, cộng góp mặt trong tập phim hài hành động, quá là háo hức!
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023)
  cốt truyện Đầu Gấu chạm Đầu Đất có chỗ sáng tạo, nhưng mà vẫn còn có thêm 1 vài khiếm khuyết. Ở phần đầu mạch phim khá chậm chạp, càng về sau phim có lẽ càng “cuốn” hơn, nhưng lại phần kết lại khá chưng hửng, không giải quyết triệt để bài toán, khiến mình xem khó chớp lấy. 1 Vài tình tiết phim khá dễ đoán, kết phim cũng không nằm ngoài dự đoán của bệnh nhân xem.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023)

  Đầu Gấu đụng Đầu Đất dựa theo câu chuyện thần thoại bom tấn của Hàn. Câu chuyện “oan trái” về hai phái mạnh gấu hóa người Woongnam and Lee Jeong Hak, tuy giống nhau ở vẻ ngoại hình nhưng mà sống hai cuộc sống phân biệt. Cặp song sinh phải đối đầu trong 1 phi vụ “bất đắc dĩ”, ai mới dành chiến thắng? Ra rạp xem để chờ xem ai chiến thắng có tác dụng vua, ai thua thảm làm gấu nha!

  Đầu Gấu Đụng Đầu Đất
  dường như cách đây không lâu, câu truyện về phần đa cặp song sinh được điện hình họa khai thác khá nhiều. Tình Chị Duyên Em còn chưa kịp hạ nhiệt nay đã làm được Đầu Gấu chạm Đầu Đất trình làng. Vẫn là chủ thể song sinh, tuy thế câu truyện về bạn bè căn nhà gấu lại có chỗ “bi lụy” hơn đôi chút. Tập phim khai thác về tầm thiết yếu của chúng ta, về cuộc sống and bản chất của con người – đây cũng là phần nhiều chủ đề khá nổi bật.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023)
  có vẻ như gần đây, câu truyện về phần nhiều cặp song sinh được điện hình họa khai thác khá cụm. Tình Chị Duyên Em chưa kịp chống nóng nay đã làm được Đầu Gấu va Đầu Đất trình làng. Vẫn là chủ thể song sinh, tuy nhiên câu truyện về đồng đội ngôi nhà gấu lại có một phần “bi lụy” hơn chút đỉnh. Tập phim khai thác về tầm thiết yếu của gia đình, về môi trường sống và bản sắc của chúng ta – đây cũng là phần nhiều chủ thể đáng chú ý.
   

Chia sẻ trang này