Đào tạo chất lượng cao tại DTU với kiểm định quốc tế | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đào tạo chất lượng cao tại DTU với kiểm định quốc tế

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 19/2/22.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đào tạo chất lượng cao tại DTU với kiểm định quốc tế

  Trường Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục xúc tiến kiểm định quốc tế cho nhiều chương trình chất lượng cao ở các khối ngành khác như du lịch, kinh tế,... ngay trong năm 2022 này.

  [​IMG]

  Chuyển giao chương trình đào tạo từ các đại họchàng đầu ởMỹ đã góp phần nâng cao chất lượng và năng lực cho sinh viên DTU


  Kiểm định ABET đảm bảo chương trình đào tạo khác biệt


  Thành lập 5 trường thành viên và 2 viện đào tạo từ tháng 11-2020, ĐH Duy Tân đang hướng đến phát triển sâu và rộng hơn nữa để SV DTU được thụ hưởng những ưu việt từ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường.


  Trong đó, các Chương trìnhTiên tiến Quốc tế và Chất lượng cao cụ thể được 3 đơn vị của trường đảm nhận là: Viện Đào tạo Quốc tế (IS - International School), Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi - Hospitality & Tourism Institute), và Trường Công nghệ (SET - School of Engineering & Technology).


  Các Chương trình Tiên tiến Quốc tế và Chất lượng cao của ĐH Duy Tân đào tạo:


  * Các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin/Khoa học Máy tính (IT) gồm:


  - An toàn Thông tin chuẩn CMU (đạt kiểm định ABET từ 2019),


  - Kỹ thuật/Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU (đạt kiểm định ABET từ 2021),


  - Hệ thống Thông tin quản lý chuẩn CMU (đạt kiểm định ABET từ 2019).


  Các chương trình trên được xây dựng dựa trên sự hợp tác với ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 trường mạnh nhất về IT của Mỹ (theo U.S.News 2022).


  * Các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Kinh tế, Quản trị, Dịch vụ gồm:


  - Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU,


  - Kế toán (& Kiểm toán) chuẩn PSU,


  - Tài chính-Ngân hàng chuẩn PSU,


  - Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU,


  - Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU,


  - Quản trị Du lịch & Nhà hàng chuẩn PSU.


  Các chương trình này được xây dựng dựa trên sự hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2022) và 1 trong 5 trường hàng đầu về đào tạo Du lịch & Khách sạn của thế giới.


  * Các ngành đào tạo thuộc lĩnh vựcXây dựng & Kiến trúc gồm:


  - Kiến trúc chuẩn CSU,


  - Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp chuẩn CSU.


  Các chương trình này được xây dựng dựa trên sự hợp tác với Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) và ĐH Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) (theo U.S. News 2022).


  * Các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Điện-Điện tử gồm:


  - Điện-Điện tử chuẩn PNU (đạt kiểm định ABET từ 2020),


  - Cơ Điện tử chuẩn PNU.


  Các chương trình này được xây dựng dựa trên sự hợp tác với ĐH Purdue - xếp thứ 4 về Kỹ thuật Công nghệ ở Mỹ (theo U.S. News 2022).


  SV được học tập với các giảng viên đến từ các đại học Mỹ hoặc các giảng viên nước ngoài tại Viện Đào tạo Quốc tế (Duy Tan International School) - ĐH Duy Tân trực tiếp giảng dạy. Song song với đó, SV được tiếp cận các mô hình đào tạo tiên tiến đang được rất nhiều quốc gia áp dụng trong đào tạo đại học như:


  - PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - học theo vấn đề/học theo dự án) đối với khối ngành Kinh tế - Du lịch - Quản trị...


  - CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) đối với khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật.


  Cùng với bộ sưu tập từ 19 đến 24 chứng chỉ do chính các đại học của Mỹ cấp, SV Duy Tân theo học các chương trình này sẽ sẵn sàng bước vào nghề nghiệp với đầy đủ các năng lực về ngoại ngữ, các kỹ năng "mềm" cùng tinh thần chinh phục sự nghiệp vươn tới vị trí cao nhất.

  [​IMG]

  Xếp hạng của các đại học Việt Nam ở lĩnh vực Kỹ thuật - Công nghệ 2022 (THE)


  Học chương trình nằm trong Top đầu xếp hạng Times Higher Education (THE) 2022


  Không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo đạt kiểm định quốc tế, nhiều chương trình đào tạo của ĐH Duy Tân đã được Times Higher Education (THE) xếp hạng ở vị trí rất cao, trong tổng thể xếp hạng của ĐH Duy Tân nằm trong Top 500 thế giới. Trong đó, ở cả 2 lĩnh vực gồm Khoa học Máy tính và Kỹ thuật - Công nghệ, ĐH Duy Tân đều đứng ở vị trí 251-300 thế giới.


  Theo TS. Hà Đắc Bình - hiệu trưởng Trường Công nghệ (SET) thuộc ĐH Duy Tân: "Để có được kết quả này, từ nhiều năm trước, nhà trường đã bắt tay vào thực hiện tổng thể các hoạt động với nhiều mảng lớn như nghiên cứu khoa học, giảng dạy, chương trình đào tạo, đội ngũ, cơ sở vật chất, chăm sóc sinh viên, và quan hệ doanh nghiệp.


  Chú trọng trong công tác giảng dạy, tất cả các giảng viên đều thường xuyên được tập huấn nâng cao trình độ trong và ngoài nước, đặc biệt là ở các trường đại học của Mỹ.


  Việc đưa các phương pháp giảng dạy mới và các trang thiết bị hiện đại đạt tầm quốc tế vào giảng dạy và thực hành đã mang đến nhiều hiệu quả cao trong công tác đào tạo tại trường. Riêng với SV, nhà trường luôn đặt ở vị trí trung tâm để truyền đạt kiến thức cùng các kỹ năng cần thiết để các em có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm tốt nhất."


  Cơ sở vật chất hạng "khủng" đáp ứng mọi nhu cầu thực hành, nghiên cứu


  Có lẽ, ít có trường đại học nào chú trọng đầu tư phục vụ đào tạo mạnh tay như ĐH Duy Tân. Hẳn không ít người sẽ "choáng" khi ngay trong khuôn viên trường, có các khu vực phục vụ từng ngành rõ ràng, mạch lạc và "chất" đến vậy.


  Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi) đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng cho cácchuyênngành đào tạo về Du lịch như: các phòng khách sạn thực hành từ 3 đến 5 sao, Trung tâm Hội nghị, Công ty Lữ hành, Nhà hàng Buffet, Quán Cà phê,… nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực hành, nâng cao tay nghề để tự tin làm việc trong môi trường thực tế sau này.

  [​IMG]

  Cơ sở vật chất 5 sao đảm bảo sinh viên đạt chuẩn “nghề nghiệp” khi đi làm thực tế


  Trường Công nghệ (SET) tạo dựng riêng một khoảng không gian rộng lớn để SV học thực hành từ Xây dựng, Kiến trúc đến Cơ khí, Điện-Điện tử với 3 xưởng cơ khí, 8 phòng thí nghiệm, 2 trung tâm (CEE - Trung tâm Điện-Điện tử và CME - Trung tâm Cơ khí).


  Không thể không bất ngờ với những thiết bị "khủng" thường chỉ thấy ở các nhà máy, công trường lớn lại đang "tập kết" ở ĐH Duy Tân để sinh viên học tập như: máy CNC Kasuga V100, PLC S7-300, S7-1200 của hãng Siemens, cánh tay robot công nghiệp UR3 của hãng Universal Robotics, Máy tiện tốc độ cao Winho, Máy chấn tôn thủy lực Fintek,…  [​IMG]
   
 2. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  Các thiết bị hiện đại được mạnh tay đầu tư hỗ trợ đắc lực cho đào tạo


  Với thế mạnh truyền thống của DTU trong đào tạo Công nghệ Thông tin, SV toàn trường được học tập với các dàn máy tính có cấu hình cao, được kết nối miễn phí Internet với hệ thống thư viện rộng lớn có hàng chục nghìn đầu sách chuyên ngành, kết hợp tra cứu cùng Thư viện Điện tử hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong học tập.


  Từ việc thụ hưởng các chương trình chất lượng trong một môi trường hiện đại và quốc tế, sinh viên Chất lượng cao và Tiên tiến Quốc tế của ĐH Duy Tân nhiều năm qua đã đoạt rất nhiều giải thưởng lớn. Tiêu biểu trong số đó có:


  - SV Lê Đình Nhật Khánh (sinh viên ngành Kỹ thuật/Công nghệ Phần mềm CMU) Vô địch CDIO Academy năm 2017 tại Canada.


  - SV Tôn Thất Bình (SV ngành Kỹ thuật/Công nghệPhần mềm CMU) vô địch CDIO Academy năm 2016 tại Phần Lan.


  - SV Đặng Quốc Đạo (sinh viên ngành Xây dựng CSU) cùng các thành viên đội tuyển IDEERS DTU đã giành giải Nhất, nhận Cúp Vô địch IDEERS châu Á - Thái Bình Dương 2014 tại Cuộc thi "Thiết kế Mô hình Nhà chống Động đất" được tổ chức tại Đài Loan.


  - SV Trần Minh Dạ Thảo - "SV 5 tốt" cấp thành phố năm học 2013 - 2014 đoạt giải Nhì "Code for Vietnam - Mạng Crowdfunding Việt Nam" .


  - 2 sinh viên Phạm Quang Trung và Nguyễn Châu Thành cùng giành giải Nhì tại Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 16, ...


  Việc làm thực tế "chấm điểm" chất lượng đào tạo


  Nhiều ngành học tại ĐH Duy Tân đảm bảo SV đạt tỉ lệ 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Kết quả này bắt nguồn từ việc rất nhiều doanh nghiệp đã đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường, thể hiện ở năng lực làm việc của sinh viên Duy Tân ở nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn có uy tín.


  Từ tập đoàn, doanh nghiệp khối ITnhư: IBM, Microsoft, LG, Viettel, Fsoft, BAP, mgm, CodeComplete, Enclave, LogiGear, Axon Active, DAC Tech, Sun*,... hay mảng Du lịch như: InterContinental Danang Sun Peninsula, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hyatt Regency Danang Resort and Spa,… hay lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng như: JIBANNET ASIA, VACS, Tập đoàn An Cường (Việt Nam), Tập đoàn VICO (Việt Nam), Công ty Thiết kế CDC (Việt Nam),... luôn sẵn sàng tiếp nhận SV các chương trình Tiên tiến Quốc tế và Chất lượng Cao của DTU đến thực tập, làm việc và thậm chí tuyển dụng vào làm việc chính thức ngay cả khi cònđangngồi trênghế nhà trường.

  [​IMG]

  Hà Ngọc Chung, Phạm Thị Lệ Trình (ảnh trên) và Võ trúc Quỳnh (ngoài cùng bên phải - ảnh dưới) đang làm việc ở những doanh nghiệp có tiếng


  Bởi thế, sinh viên Duy Tân đang làm việc ở những vị trí công việc mơ ước, đúng như năng lực mà nhà trường đã vun đắp cho từng sinh viên: Hà Ngọc Chung (K16) - Founder & CEO at DOKE; Ngô Viết Hoàng (K16) - ngành Công nghệ Phần mềm đanglà Kỹ sư Phần mềm tại Google, Mỹ; Đỗ Bảo Linh (K14) - BA leader tại Cty Nals Solution; Phạm Thị Lệ Trình (K14 HTTT) - Project Manager của Công ty Enclave; Võ Hoàng Quốc Nhân (K21) - Blockchain Engineer - Công ty Napa Global; Võ Tấn Dũng (K19-HTTT) - Test Lead - Foft; …


  Mọi chi tiết liên hệ:


  Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân


  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng


  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391


  Website: tuyensinh.duytan.edu.vn


  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn


  ĐẠI HỌC DUY TÂN


  * Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.


  * Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.


  * Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.


  * Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.


  * Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).


  * Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report


  * Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.


  * Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.


  * Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.


  * Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.


  * Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.


  * Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.

  T.TH


  Nguồn: https://tuoitre.vn/dao-tao-chat-luong-cao-tai-dtu-voi-kiem-dinh-quoc-te-20220211102037726.htm
   

Chia sẻ trang này