Danh thiếp miễn phí có nên sử dụng? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Danh thiếp miễn phí có nên sử dụng?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ingiacucre, 27/2/20.

XenForohosting
 1. ingiacucre
  Offline

  ingiacucre admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vâng, danh thiếp miễn phí quá hấp dẫn và ai sẽ không muốn chúng nếu chúng bị buộc tiền mặt? Vừa chớm nở doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ chủ sở hữu thường thấy những miễn phí thẻ như là một cách để tiết kiệm tiền, tin rằng tiền tiết kiệm được có thể được đầu tư trong các doanh nghiệp . Nhiều như chúng tôi muốn đồng ý với bạn, chúng tôi phải nói với bạn một cách trống rỗng rằng danh thiếp miễn phí hút!

  Không, đây không phải là một quảng cáo để bán cho bạn một danh thiếp đắt tiền hoặc để nói với bạn rằng bạn chỉ có thể trông ổn nếu bạn có danh thiếp đắt tiền và độc quyền. Ngược lại, bạn có thể nhận được thẻ chất lượng tốt mà không cần đốt một lỗ trong túi của bạn. Nhưng, danh thiếp miễn phí nên hoàn toàn không.

  Trong trường hợp bạn là người giữ hàng rào tự hỏi có vấn đề gì với danh thiếp miễn phí, hãy làm rõ lý do tại sao bạn lãng phí thời gian với họ.

  [​IMG]

  Ấn tượng đầu tiên
  Khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên và đang cố gắng quảng bá bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn muốn tạo ấn tượng tốt. Bạn sẽ ăn mặc thông minh, đảm bảo móng tay của bạn được cắt tỉa cẩn thận, đảm bảo bắt tay chắc chắn, giao tiếp bằng mắt và tất nhiên, hãy tự soi mình bằng xạ hương hoặc nước hoa. Mặc dù hoàn toàn ổn khi trải qua thói quen này, nhưng hãy dành thời gian chiêm ngưỡng danh thiếp của bạn .

  Nếu thẻ trông rẻ tiền và không phù hợp với chất lượng bạn đang cung cấp cho khách hàng tiềm năng, bạn có nghĩ rằng họ sẽ coi trọng bạn không? Họ thực sự có thể nghĩ rằng bạn là một kẻ rẻ tiền và sẽ cắt góc. Tại sao? Tất cả chỉ vì một tấm danh thiếp miễn phí trông có vẻ khó hiểu và kém cỏi. Chắc chắn đó không phải là một hình ảnh bạn muốn trình bày trong cuộc họp đầu tiên của bạn với một khách hàng tiềm năng. Vì vậy, giống như một trang web tốt thể hiện chuyên môn và hiệu quả của bạn, danh thiếp của bạn cũng phải tốt và phản ánh giá trị của bạn. Một danh thiếp miễn phí sẽ không. Giai đoạn = Stage.

  Thương hiệu ở đâu?
  Với danh thiếp miễn phí, bạn sẽ không có được thương hiệu bạn yêu cầu cho doanh nghiệp của mình. Thôi nào, suy nghĩ một chút. Sẽ là máy in (ẩn hoặc trực tuyến ) thực sự dành tiền xây dựng thương hiệu thẻ của bạn cho không có gì? Tất nhiên, điều đó sẽ không xảy ra trong một triệu năm. Vì vậy, hãy quên đi khả năng danh thiếp của bạn hoạt động như một công cụ xây dựng thương hiệu nếu bạn chọn những thứ được gọi là miễn phí.

  Vì Chúa, hãy xem danh thiếp của bạn. nó đứng để làm gì? Nó đại diện cho doanh nghiệp của bạn và một danh thiếp miễn phí sẽ không công bằng cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn . Nếu thẻ rẻ tiền và được thiết kế vội vàng (đó là những gì xảy ra khi bạn rơi vào mánh khóe miễn phí trên mạng), sẽ không có ai nghiêm túc với bạn. Bạn có thể trả tiền cho ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt hoặc chuyên nghiệp. Khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên, tất cả chỉ là tạo ấn tượng khi bạn trao đổi danh thiếp. Vì vậy, những gì bạn cần là một danh thiếp được thiết kế tốt để giới thiệu thương hiệu của bạn và đại diện cho nó trong ánh sáng tốt nhất có thể.

  [​IMG]

  Số lượng trên chất lượng
  Danh thiếp miễn phí tập trung nhiều vào số lượng hơn chất lượng. Vâng, bạn phải đã lượm lặt được điều đó. Đó không phải là một rủi ro quá lớn khi bạn đang cố gắng phát triển và mở rộng kinh doanh non trẻ của mình và làm cho nó trở nên lớn trong lĩnh vực bạn chọn? Chúng tôi sẽ nói có, nhưng bạn có thể cầu xin khác nhau.

  Nghe có vẻ hấp dẫn để có được một số lượng lớn danh thiếp miễn phí. Bạn thậm chí có thể tha thứ cho thiết kế in ấn kém và không tồn tại . Thật không may, bạn đang đẩy tất cả mọi thứ quan trọng dưới tấm thảm. Danh thiếp của bạn đại diện cho bạn và doanh nghiệp của bạn, và nếu chất lượng không đạt chuẩn, nó sẽ vẽ ra một bức tranh kém về bạn và doanh nghiệp của bạn. Bạn không muốn khách hàng tiềm năng có suy nghĩ thứ hai về việc cộng tác với bạn chỉ vì danh thiếp được thiết kế và in kém.

  Xem thêm giá in danh thiếp tại đây : https://ingiacucre.net/in-card-visit-danh-thiep-name-card-gia-re

  [​IMG]

  Sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn là một điều không lớn
  Với danh thiếp miễn phí, bạn không thể chọn và chọn mẫu hoặc tùy chỉnh mẫu hiện có để đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ phải giải quyết cho một mẫu chung có sức hấp dẫn rộng rãi với mọi người, giống như kem vani. Tất nhiên, bạn không phải là nhà thiết kế và có thể nghĩ rằng một mẫu chung, được thiết kế sẵn là con đường phía trước. Trên màn hình máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn , mẫu trông rất đẹp, vậy điều gì có thể gây hại khi đi với nó? Thật không may, có tất cả mọi thứ sai với khái niệm này.

  Một danh thiếp là danh tính của bạn. Một danh thiếp miễn phí sẽ không bao giờ có thể nắm bắt được bản chất của doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Một mẫu chung được thiết kế sẵn sẽ chỉ như vậy - chung chung. Bạn sẽ có thể lấy một mẫu và ném nó xung quanh để tạo ra một cái gì đó độc đáo và đặc biệt. Hoặc, bạn nên làm việc với một chuyên gia để tạo ra danh thiếp độc đáo và sáng tạo , sơn doanh nghiệp và thương hiệu của bạn theo màu sắc bạn muốn.

  Phương tiện miễn phí Không có dịch vụ khách hàng
  Bạn có nghĩ rằng một trang web hoặc máy in cung cấp cho bạn danh thiếp miễn phí sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu? Nếu bạn phát hiện ra một lỗi trong thẻ, bạn sẽ chỉ cần mút nó và giữ im lặng. Bạn sẽ phải bỏ danh thiếp bị lỗi và sau đó nhận được những cái mới được in. Trong thời gian kinh doanh là tiền và bạn đã dành thời gian quý giá mà không có năng suất nếu bạn đi với danh thiếp miễn phí. Nó chỉ là không có giá trị.

  Khi bạn thuê các chuyên gia, bạn có thể yên tâm rằng danh thiếp của bạn sẽ xuất hiện trông giống như bạn dự tính. Các màu sắc sẽ được hoàn hảo và văn bản được căn chỉnh và in đúng. Bạn sẽ có thể yêu cầu thay đổi trước khi mẫu được hoàn thành và đó là điều làm cho danh thiếp trả tiền trở nên tuyệt vời và đáng giá.
   

Chia sẻ trang này