Đánh giá xe Vios 2020: Khi nào thì thay nhớt động cơ cho xe? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đánh giá xe Vios 2020: Khi nào thì thay nhớt động cơ cho xe?

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi quynhphan, 11/11/20.

XenForohosting
 1. quynhphan
  Offline

  quynhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều người lần đầu tiên mua xe thường không biết con số chuẩn để thay dầu cho xe là gì. Để xe luôn chất và khoẻ, thì bạn phải đảm bảo “sức khoẻ” xe bên trong trước, và con số 1000km là con số mà Đánh giá xe Vios 2020 khuyên bạn nên để ý trong đợt vận hành đầu.

  [​IMG]

  Đánh giá xe Vios 2020: Quy tắc thay dầu động cơ cho xe để xe luôn đảm bảo sức khoẻ khi di chuyển
  Đánh giá xe Vios 2020 bắt đầu cho bộ sưu tập đầy sắc màu của những dòng xe thế hệ mới nhà Toyota. Với những giá trị thực tại, Vios mang đến sự đánh giá cao từ người tiêu dùng. Hiện nay, Vios là mẫu xe đứng đầu doanh thu về phân khúc sedan hạng B.

  Đánh giá xe Vios 2020 luôn được đảm bảo nhờ vào chương trình và bảo dưỡng xe chính hãng từ Toyota. Sau 1 khoảng km nhất định, đại lý luôn khuyến khích người dùng thay nhớt và kiểm tra tổng thể, từ đó, mang lại giá trị cao và lâu bền cho người dùng. Vậy cột mốc đó là bao nhiêu cho lần thay nhớt đầu? Có phải bắt buộc 1000km không?

  Thật chất là không bạn nhé. Các hãng xe châu Âu và châu Á nói chung, con số quy định và bắt buộc bảo dưỡng định ký là 5000km, tuy nhiên, với lần thay dầu nhớt đầu thì hãng khuyến cáo nên từ 1000km. Ở lần bảo dưỡng 5000km, bạn sẽ tiến hành khám tổng thể với nhiều chi tiết hơn bao gồm: lốp, dầu động cơ, lọc gió, hệ thống gầm, khung và TSS….Tất cả đảm bảo cho xe sạch, khoẻ cho lần vận hành tiếp theo.

  Đánh giá xe Vios 2020 không bắt buộc bạn phải thay dầu nhớt ở 1000km chạy đầu tiên, Tuy nhiên, cách chăm sóc xe tốt nhất thì nên khuyến cáo thực hiện, để xe luôn thoải mái khi sử dụng sau này. Việc bảo dưỡng sớm và đúng chi tiết mang đến ý nghĩa tích cực, về lâu về dài cho người sở hữu.

  Mọi thông tin cần đánh giá xe Vios 2020, Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý Toyota Lý Thường Kiệt, số hotline 0901 818 818 nhé.
   

Chia sẻ trang này