Đánh giá Toyota Innova E 2020 tổng thể với trang bị an toàn bị động | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đánh giá Toyota Innova E 2020 tổng thể với trang bị an toàn bị động

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi quynhphan, 26/2/20.

XenForohosting
 1. quynhphan
  Offline

  quynhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đánh giá Toyota Innova E 2020 không thể không nhắc đến các trang bị an toàn thụ động hay chính xác hơn là an toàn giảm nhẹ, hoặc an toàn thứ cấp. An toàn bị động là tập hợp các yếu tố mà sự hiện diện hoặc chức năng của chúng có thể làm giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của tai nạn khi lưu thông.


  Đánh giá Toyota Innova E 2020 - Sự cần thiết của trang bị an toàn bị động

  Đánh giá Toyota Innova E 2020 với các hệ thống an toàn chủ động hoặc thụ động giúp những chiếc xe nâng cao độ an toàn. Hiệu quả của các hệ thống này được kiểm tra và đo lường trong các thử nghiệm sự cố của các tổ chức quốc tế như EuroNCAP từ Cộng đồng châu Âu. Một chiếc xe an toàn cho hành khách hiện tại đang là một nỗ lực rất lớn của các nhà sản xuất ô tô để cho ra đời những mẫu xe chất lượng nhằm giải quyết tốt nhất nhu cầu này.


  Những tiến bộ từ đánh giá Toyota Innova E 2020 trong việc trang bị cho các dòng ô tô những tính năng an toàn đã được thực hiện rất tốt trong những năm gần đây, đặc biệt là liên quan đến các trang bị túi khí hoặc dây đai ngăn chặn những cú sốc mạnh của người lái lên vô lăng khi xảy ra bất kì va chạm nào. Tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực trang bị này là số lượng túi khí đã tăng từ hai lên tám túi chỉ sau vài năm.


  Trong khi hành khách và người lái ô tô ngày càng được bảo vệ tốt hơn thì các vấn đề sẽ được đặt ra đối với người đi bộ khi đánh giá Toyota Innova E 2020. Các tiêu chuẩn an toàn mới sẽ tính đến thiệt hại gây ra cho cho người đi bộ trong một tác động trực diện. Những thay đổi này khiến các nhà sản xuất phát triển các nắp ca pô và cản trước có khả năng hấp thụ một phần năng lượng va chạm nhằm hạn chế thiệt hại gây ra cho người đi bộ. Do đó, một số phương tiện được trang bị các kích hoạt làm nắp ca pô nâng lên thêm vài cm trong một vụ tai nạn, do đó có thể tránh hoặc hạn chế tác động của người đi bộ với khối động cơ khi xảy ra va chạm.
   

Chia sẻ trang này