Đang nợ vay ngân hàng rồi muốn vay thêm nữa có được không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đang nợ vay ngân hàng rồi muốn vay thêm nữa có được không?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi huyentranght, 29/8/23.

XenForohosting
 1. huyentranght
  Offline

  huyentranght admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhu cầu vay vốn ngân hàng không ngừng tăng cao khi tình hình kinh tế cả nước luôn có nhiều biến động. Nhiều người thắc mắc đang nợ ngân hàng có vay thêm được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi: “Đang nợ vay ngân hàng rồi muốn vay thêm có được không?”. Cùng chúng tôi theo dõi nhé.
  1. Các gói vay mà ngân hàng hỗ trợ
  Hiện này các ngân hàng đều áp dụng các khoản vay ưu đãi với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Điều này là để đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Tùy vào điều kiện tài chính khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với bản thân. Bạn có thể cân nhắc những gói vay sau khi muốn vay ngân hàng rồi muốn vay thêm.

  a. Vay thế chấp
  Với hình thức vay thế chấp, khách hàng cần cung cấp cho ngân hàng tài sản đảm bảo. Lúc này, ngân hàng sẽ xem xét và cấp cho bạn một hạn mức tương ứng. Đến kỳ hạn thanh toán, nếu khách hàng không đủ khả năng tất toán khoản vay, ngân hàng sẽ tiến hành tịch thu tài sản. Điều này là để ngân hàng đảm bảo cho việc bù đắp vào thiệt hại từ khoản vay.

  [​IMG]
  Vay thế chấp
  b. Vay tín chấp
  Ngược lại với vay tiền thế chấp, vay tín chấp là hình thức vay vốn mà khách hàng không cần cung cấp tài sản đảm bảo, không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Gói vay này thường được sử dụng với các mục đích mua nhà, mua xe, cấp vốn cho hoạt động kinh doanh,… Thủ tục vay đơn giản, giải ngân trong 3 – 5 ngày làm việc nhiều khách hàng ưa chuộng.

  [​IMG]
  Gói vay tín chấp
  Một hạn chế ở hình thức này phải kể đến là mức lãi suất tương đối cao so với các hình thức vay vốn khác. Do không có tài sản để thế chấp nên hạn mức cho vay không quá cao.

  HOT NHẤT HIỆN NAY
  • Vay theo sim Viettel, Mobi lên tới 50 triệu
  • Rút tiền thẻ tín dụng - Rút 100% hạn mức phí chỉ 1,3%
  • Đáo hạn thẻ tín dụng phí chỉ 1,5%
  2. Đang nợ ngân hàng có vay thêm ngân hàng khác được không?
  Đang nợ ngân hàng có vay thêm được không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó cần xét đến khả năng chi trả của khách hàng. Bạn cần chứng minh bản thân đủ khả năng thanh toán khoản nợ nếu muốn vay thêm.

  a. Đang vay thế chấp và vay thêm
  Bạn đang có một khoản vay thế chấp và có nhu cầu tiếp tục vay thêm. Bạn không biết rằng liệu mình đang nợ ngân hàng có vay thêm được không?

  Theo đó, khi đang nợ ngân hàng thì không vay thêm được nữa vì số tiền góp thế chấp khá cao. Vì đang phải trả nợ cho khoản vay thế chấp nên nếu vay thêm một khoản khác nữa khả năng thanh toán của khách hàng có thể không đảm bảo.

  b. Đang vay tín chấp và vay thêm
  Không giống như hình thức vay thế chấp. Với khoản vay tín chấp, số tiền góp sẽ ở mức thấp hơn khá nhiều. Lúc này, ngân hàng sẽ xem xét khả năng chi trả của khách hàng. Nếu khách hàng vẫn đủ khả năng để vay thêm thì sẽ đồng ý duyệt khoản vay, thậm chí là khoản vay thế chấp.

  3. Đang nợ vay ngân hàng rồi muốn vay thêm ngân hàng cũ được không?
  a. Với vay tín chấp:
  Đối với khoản vay tín chấp tại ngân hàng, để có thể vay thêm một khoản vay tại đó bạn cần thỏa mãn yêu cầu đã trả góp trên 6 tháng. Nghĩa là khoản vay cũ đã hoàn tất trả tiền góp từ 6 tháng trở lên mới có thể đăng ký khoản vay mới.

  [​IMG]
  Vay tín chấp ngân hàng
  Trường hợp khoản vay mới được duyệt hay không còn phụ thuộc vào các điều kiện khác như khả năng chi trả, thanh toán nợ có đúng hạn không,…

  2. Với vay thế chấp
  Ở hình thức vay thế chấp, yêu cầu có phần khắt khe hơn. Khách hàng cần tất toán toàn bộ khoản vay mới có thể vay thêm khoản vay mới. Vì số tiền góp khoản vay thế chấp khá lớn nên quy định này cũng là điều dễ hiểu.

  Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì về các khoản vay ngân hàng thì hãy liên hệ với Tín dụng Hà Nội để được tư vấn nhé.
  Nguồn: https://tindunghanoi.com/dang-no-vay-ngan-hang-roi-muon-vay-them-co-duoc-khong.html
   

Chia sẻ trang này