Dân thiết kế web đẹp không thể bỏ qua 3 website đẹp nhất thế giới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dân thiết kế web đẹp không thể bỏ qua 3 website đẹp nhất thế giới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maihan1712, 21/1/21.

XenForohosting
 1. maihan1712
  Offline

  maihan1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Rất khó để một người định nghĩa thế nào là thiết kế web đẹp. Trong quan niệm của Mỹ học, một vật được gọi là đẹp là “khi ta nhìn vào nó, ta thấy toàn bộ những khái niệm của cuộc sống chảy trôi theo đúng ý niệm của ta”. Vì thế, cái đẹp là một quy chuẩn biến thiên theo thời gian và theo từng cá nhân. Tuy nhiên, website có thể dựa vào một số yếu tố như bố cục, hình ảnh, tính năng, sự thuận tiện cho người dùng...để đánh giá trang web đó. Hãy cùng nghía sơ qua 3 trang web nổi bật có khả năng mang lại cảm hứng sáng tạo cho bạn ngay nhé!

  Kho tàng thiết kế web đẹp mà bất cứ ai cũng nên biết, đặc biệt là “dân” website design

  Một trong những đơn vị được thiết kế web đẹp Cyprium. Cyprium là website của một đội ngũ tư vấn kinh doanh từ Pháp. Website của Cyprium có thiết kế ấn tượng với hình ảnh tràn màn hình các công trình kiến trúc họ tham gia thực hiện hoặc tái cấu trúc, với cấu hình và độ phân giải cao, đem đến sự choáng ngợp cho người xem. Ngoài ra, trang web được tận dụng tối đa từng vị trí, được sắp xếp với bố cục thông minh khiến việc truy cập, tìm kiếm từ Cyprium trở nên đơn giản và trực quan với người dùng.


  Trang web không kém phần ấn tượng khác là Duchy Of Cornwall Nursery. Đây là website của một khu nghỉ dưỡng tại Anh, vì thế tổng thể trang web mang âm hưởng thiên nhiên mạnh mẽ. Điểm nổi bật nhất của trang web là phần hình ảnh minh họa được đầu tư kỹ lưỡng, với những bức ảnh được chụp sắc nét, dụng tâm tính toán bố cục và màu sắc hợp lý - dù là để minh họa cho dịch vụ nghỉ dưỡng hay buôn bán các mặt hàng lưu niệm. Nền trắng, lượng thông tin được sắp xếp trực quan mang lại sự tập trung tối đa cho hình ảnh của website, từ đó tạo nên ấn tượng và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
  [​IMG]

  Cuối cùng, agency Designzillas là một trong những đơn vị có thiết kế web đẹp và ấn tượng bậc nhất. Với đặc thù là agency chuyên về thiết kế, dĩ nhiên Designzillas đầu tư và phô diễn rất nhiều với trang web của họ. Tone xanh - đen mang cảm giác mát mắt, dễ chịu và thu hút khiến người truy cập vô thức muốn ở lại thêm với trang web của họ. Ngoài ra, âm hưởng tropical và thời tiền sử cũng góp phần tô đậm, nhấn mạnh, khắc sâu thương hiệu vào trong trí nhớ khách hàng.


  Thường xuyên cập nhật, theo dõi những trang có thiết kế web đẹp và nổi bật có thể giúp mang đến cảm hứng mạnh mẽ, kích thích khả năng sáng tạo của bạn đó! Mong rằng 3 trang web trên đây đã giúp bạn có những năng lượng tích cực và thêm yêu thích việc thiết kế website.
   

Chia sẻ trang này