dán răng sứ 2 răng cửa | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

dán răng sứ 2 răng cửa

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vũ văn vũ, 13/12/19.

XenForohosting
 1. vũ văn vũ
  Offline

  vũ văn vũ admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nên trám hay dán răng sứ 2 răng cửa cho răng bị mẻ?
  7-9 phút
  Câu hỏi: bác sĩ ơi, tôi bất cẩn bị ngã và bị mẻ răng. Hiện tại, với tình trạng răng của mình tôi không biết nên trám răng cửa hay dán răng sứ 2 răng cửa khi bị mẻ răng? Hiện tại tôi gặp phải nhiều bất tiện do răng cửa bị mẻ, cắn nhai không tự nhiên, cười cũng không được thẩm mỹ nên muốn khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Mong bác sĩ đưa ra lời khuyên hợp lý cho tình trạng của tôi. Cảm ơn! (Trung Dũng – Đồng Nai).

  Trả lời:

  Trung Dũng thân mến!
  thắc mắc này chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

  Trong trường hợp răng bị mẻ thì đều có thể khắc phục bằng cách trám răng hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, bọc sứ chỉ áp dụng khi răng mẻ không quá 2/3 còn trám răng thì tỷ lệ này là 2/5. Nguyên nhân nếu răng bị mẻ vượt mức tỷ lệ này thì độ bền của răng sau khi phục hình không được đảm bảo, buộc phải điều trị nhiều lần.

  Răng của con người rất bền nhưng có thể vì nhiều nguyên nhân mà bị gãy mẽ. Trường hợp của bạn Trung Dũng, vì bạn không nói rõ được tỉ lệ răng mẻ nhiều hay ít nên sẽ khó để bác sĩ đưa ra phương pháp khắc phục cho bạn.
  >>> Xem thêm :
  + giá bọc răng sứ lava 3m
  + răng sứ nacera giá bao nhiêu
  + răng sứ ht smile có tốt không
  Tốt nhất bạn nên nhanh chóng đến nha khoa để được thăm khám kĩ hơn.

  Đa phần mọi người thường chọn trám răng cửa khi bị mẻ răng nhưng còn tùy tình trạng mẻ mà bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả với phương pháp phù hợp

  Thường để khắc phục tình trạng mẻ răng, sẽ có hai lựa chọn để khắc phục đó là bọc răng sứ 2 răng cửa hoặc trám răng cửa thẩm mỹ. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng.

  + Trám răng cửa thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng, chỉ cần thực hiện trong một lần hẹn tại nha khoa, bác sĩ sẽ dùng vật liệu trám để hàn lên răng bị mẻ với kích thước thích hợp. bên cạnh đó, trám răng có chi phí vừa phải, phù hợp cho nhiều người có mức thu nhập thấp hoặc muốn tiết kiệm chi phí.


  Trám răng là giải pháp nhanh chóng để phục hình răng bị mẻ

  Tuy vây, trám răng cửa thẩm mỹ thường là giải pháp mang tính thời điểm và tạm thời bởi sau một thời gian sử dụng, miếng trám có thể sẽ bung sút nếu như bạn không cẩn thận. Lúc này, bạn phải đến nha khoa để thực hiện trám lại. Như vậy, sẽ rất mất thời gian và tốn kém về chi phí.

  Nhưng nếu răng mẻ không quá nhiều, để tiết kiệm bạn nên lựa chọn phuơng pháp này để khắc phục. Chú ý chăm sóc cho răng tốt hơn để miếng trám có thể duy trì lâu dài trên răng.

  Trám răng bị mẻ có đau không? Câu trả lời là không nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện. Đối với bất kì dịch vụ nha khoa nào cũng thế. Đau nhức rất có thể sẽ xảy ra nếu bạn lựa chọn một địa chỉ sơ sài không đảm bảo an toàn.

  Vấn đề trám răng mẻ có đau không sẽ không xảy ra nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện

  Vì thế, tìm ra địa chỉ uy tín là điều cần được quan tâm đầu tiên khi bạn muốn thực hiện phương pháp này và quan trọng để không còn lo lắng trám răng bị mẻ có đau không.

  + bọc răng sứ 2 răng cửa khi chúng bị mẻ được xem là phương pháp tối ưu hơn mặc dù mức phí có phần nhỉn hơn đôi chút. Tuy nhiên, thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ đảm bảo độ bền sau khi phục hình, răng cứng chắc do chất liệu sứ nguyên khối, dễ dàng ăn nhai mà không phải lo bung sút như trám răng.

  bọc răng sứ thẩm mỹ cũng khắc phục tốt tình trạng mẻ răng

  Chỉ duy nhất một điều gây cản trở chính là khi bọc sứ, răng thật bị mài để làm cùi nên việc bảo tồn răng thật rất khó. Do vậy, nếu bạn có khả năng tài chính và muốn răng đẹp tự nhiên, bền chắc thì giải pháp bọc răng sứ 2 răng cửa là thích hợp.


  Để bọc răng sứ cho răng bị mẻ bác sĩ phải mài cùi răng thật

  Vì thế, đối với trường hợp củ bạn Dũng trên đây, bạn có thể tham khảo mức chi phí cụ thể trám răng giá bao nhiêu cũng như bọc răng sứ giá bao nhiêu để lựa chọn phương pháp phù hợp.

  Dựa theo phân tích về hai phương pháp trám răng cửa và bọc răng sứ, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho tình trạng răng bị mẻ cũng như thu nhập của bản thân.

  Theo các chuyên gia nha khoa, bọc răng sứ 2 răng cửa vẫn mang đến nhiều lợi ích hơn là trám răng

  Theo các chuyên gia nha khoa, bọc răng sứ vẫn mang đến nhiều lợi ích hơn là trám răng cửa bởi độ bền được duy trì lâu dài, không phải trám đi trám lại nhiều lần.

  Hơn nữa, bọc sứ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai cũng không thua kém gì răng thật của con người.
   

Chia sẻ trang này