Đàn ông sau khi làm chuyện nam nữ chưa nên làm gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đàn ông sau khi làm chuyện nam nữ chưa nên làm gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 9/10/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau khi làm chuyện nam nữ , cơ thể vừa mất đi một lượng năng lượng đáng kể hoạc đang tiến hành trao đổi chất. Chính vì vậy, đàn ông cấm cần vội vàng vệ sinh và phim sex không che, chìm vào giấc ngủ ngay, ăn thức ăn lạnh,… nam cũng nên tránh tiểu tiện ngay sau lúc xuất tinh vì chắc chắn khiến tổn thương niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…
  7 điều con trai chưa hãy làm sau lúc
  quan hệ tình dục
  Làm chuyện ấy là làm việc đã tồn tại trong lịch sử nhân dạng từ thuở sơ khai. Tình dục là một phần của đời sống, chưa chỉ giúp duy trì giống nòi mà còn đem lại khoái cảm về mặt tâm sinh lý.
  Một vài tài liệu về lợi ích của làm chuyện nam nữ và
  sex có tiếng việt đã được phổ biến rộng rãi trong các báo cáo khoa học, tạp chí, internet,… Tuy nhiên, ít người lại quan tâm tới một số điều cấm kỵ sau khi quan hệ tình dục. Ở đàn ông, sau lúc giao hợp là thời điểm rất đặc biệt. Nếu không chú ý đến những hành vi của bản thân, đàn ông có thể chắc chắn rước họa vào thân.
  Dưới đây là một số điều nam giới không phải thực hiện sau lúclàm chuyện ấy:

  1. Tiểu tiện ngay

  Vô số con trai thường có thói quen đi tiểu ngay sau khilàm chuyện nam nữ. Dù vậy, đây là một thói quen xấu, ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt của nam.
  Theo các bác sĩ chuyên khoa, sau khilàm chuyện ấy, dương vật chưa trở về kích thước ban đầu, niệu đạo hay tuyến tiền liệt vẫn còn đang co thắt. Khi ấy, niệu đạo có thể làm cản trở đường đi của nước tiểu, tạo cho việc đi tiểu vô cùng khó khăn, chắc chắn có thể khiến tác hai đường tiết niệu. Thêm vào đó, hoạt động tiểu tiện có thể khiến cho vi khuẩn trong nước tiểu xâm nhập ngược vào trong tuyến tiền liệt, gây viêm tuyến tiền liệt, tác động đến sinh lý con trai.
  Một vài bác sĩ sức khỏe nói rằng, thời điểm tôt để con trai tiểu tiện là sau khiquan hệ tình dục khoảng 15 phút hoặc hơn.

  2. Tắm

  Sau lúcquan hệ tình dục, một số lỗ chân lông trong cơ thể đang giãn nở, tuyến mồ hôi đang hoạt động để gây mát cơ thể. Cho nên, nam không hãy tắm vào thời điểm này.
  Tắm rửa ngay sau khiquan hệ tình dục cấm hỗ trợ cho thân thể sạch có thể hơn mà chắc chắn làm cho bạn bị cảm lạnh sau đó, sốc nhiệt, mất cân bằng độ pH ở da, vi khuẩn tấn công vào cơ thể qua một vài lỗ chân lông gây tổn hại sức khỏe,…

  3. Tiếp xúc và môi trường rét

  Tương tự như việc tắm rửa ngay sau lúclàm chuyện ấy, tiếp xúc với môi trường lạnh cũng là điều con trai hãy kiêng kỵ. Sau khi con trai xuất tinh, tuyến mồ hôi chắc chắn tiết ra liên tục để tạo mát da, lỗ chân lông mở rộng để tiến hành trao đổi chất. Trong khi này, nếu chúng ta tiếp xúc hay môi trường có nhiệt độ lạnh, chúng ta có thể bị sốc nhiệt và cảm lạnh.
  Tác hại nhất của việc tiếp xúc hoạc cấm khí lạnh sau lúclàm chuyện nam nữ và
  xxx trung quốc là sốc nhiệt dẫn tới đột tử.
   

Chia sẻ trang này