Đại học Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán NB | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đại học Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán NB

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 21/1/22.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đại học Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng

  Chiều ngày 18/1/2022, Đại học Duy Tân đã có buổi làm việc với Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Đà Nẵng. TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn đã cùng tiếp đón và thảo luận nhiều vấn đề về hợp tác đào tạo với ông Shimonishi Kiyoshi - Phó Tổng Lãnh Sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng.

  [​IMG]

  TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân

  giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của trường


  Tại buổi làm việc TS. Nguyễn Hữu Phú đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Đại học Duy Tân nói chung và Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, trong đó có Khoa Tiếng Nhật nói riêng. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao từ xã hội và nhu cầu việc làm từ Nhật Bản, Đại học Duy Tân đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật có các chuyên ngành: Tiếng Nhật Biên - Phiên dịch, Tiếng Nhật Du lịch, Tiếng Nhật Thương mại.

  [​IMG]

  Đại diện Ban Giám Hiệu cùng lãnh đạo trường Ngoại Ngữ - Xã hội Nhân văn

  chụp hình cùng Phó Tổng Lãnh Sự Quán tại Đà Nẵng


  Cùng với đó, nhà trường đã chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên để đảm bảo cho sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có thể làm việc trong môi trường đòi hỏi cao về chuẩn tiếng Nhật. Bên cạnh đó, đề suất các ý kiến mong muốn sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh Sự trong việc kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản với Khoa - Trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình đào tạo sinh viên.


  Cũng trong buổi làm việc, ông Shimonishi Kiyoshi đã bày tỏ niềm vui khi được gặp gỡ và làm việc với Đại học Duy Tân. Ông giới thiệu vai trò và nhiệm vụ của Tổng Lãnh Sự Quán tại Đà Nẵng. Đồng thời tán dương những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn trước mắt sẽ là cầu nối giữa nhà trường và các doanh nghiệp tại Nhật Bản.


  Đây là buổi gặp gỡ quan trọng nhằm thiết lập mối quan hệ giữa các bên, mở ra cơ hội ký kết giữa Đại học Duy Tân và các doanh nghiệp Nhật Bản hỗ trợ công tác đào tạo và tuyển dụng sinh viên trong lĩnh vực Điều dưỡng, Y tế và Công nghệ thực Phẩm đang được quan tâm tại Việt Nam và Nhật Bản.


  (Truyền Thông)

  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5183&pid=2064&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này