Đại học Duy Tân kí Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với ĐH Ngoại ngữ Busan | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đại học Duy Tân kí Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với ĐH Ngoại ngữ Busan

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 21/1/22.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đại học Duy Tân kí Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc

  Ngày 4/1/2022 vừa qua, Đại học Duy Tân và Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy việc hợp tác, trao đổi về học thuật và giáo dục giữa 2 trường đại học.

  [​IMG]

  Đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS)


  Đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS) được thành lập vào năm 1981. Đây là trường đại học tư thục chuyên về ngoại ngữ do Học viện Seongji điều hành. Đại học Ngoại ngữ Busan được đánh giá là trường ưu tú trong các trường đại học vào tháng 10 năm 1998 và năm 2002 được công nhận là trường đại học ưu tú cải cách giáo dục. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, BUFS nằm trong top 40 Đại học tốt nhất Hàn Quốc và top 5 trường Đại học Ngoại ngữ tốt nhất Hàn Quốc. Cựu Tổng thống Myanmar Thein Sein vào năm 2014, đã có chuyến viếng thăm trường. Thêm vào đó, 70% giáo sư của Đại học ngoại ngữ Busan nằm trong ban ra đề thi TOPIK tiếng Hàn và có mối liên hệ chặt chẽ với Trung tâm Hàn ngữ Sejong (một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn lớn và uy tín). Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nước ngoài cao nhất toàn quốc (dựa trên công bố 2015-2017).


  Với mục tiêu “Bồi dưỡng chuyên gia quốc tế có thể đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội quốc tế và sự phát triển quốc gia, toàn vẹn về năng lực cũng như ý thức tự giác với nhiệm vụ là một công dân toàn cầu”, BUFS luôn đề ra những hoạt động thiết thực về học tập để giúp sinh viên học tốt ngoại ngữ và hiểu biết thêm về văn hóa cộng đồng quốc tế.


  Đại học Ngoại ngữ Busan hiện nay có quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 24 quốc gia. Ngoài các chương trình đào tạo Ngoại ngữ thì trường còn tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nghiên cứu quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin,…


  Với biên bản ghi nhớ này, DTU và BUFS đồng ý phát triển các hoạt động sau đây trong các lĩnh vực học thuật mà hai bên đang cùng quan tâm gồm:


  - Công tác tham quan học tập,

  - Công tác trao đổi giảng viên, chuyên viên nghiên cứu và các nhân viên hành chính khác,

  - Công tác trao đổi sinh viên,

  - Hợp tác nghiên cứu dự án,

  - Phối hợp trao đổi bài giảng và các hội thảo chuyên đề,

  - Trao đổi thông tin và tài liệu học thuật,
  Đồng thời, với tư cách là thành viên sáng lập của Hiệp hội Passage to ASEAN (P2A) đại diện cho mạng lưới các trường đại học và cao đẳng trong khu vực ASEAN, Đại học Duy Tân sẽ tổ chức các hoạt động giúp tạo ra một sân chơi hữu ích cho sinh viên trong chương trình P2A và chương trình P2A International (gồm các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc) giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và học hỏi các kỹ năng sống để phát triển bản thân và nghề nghiệp như P2A journey, P2A Internship, P2A Academic Forum, P2A Games,… cùng với sự tham gia của Đại học Ngoại ngữ Busan.

  [​IMG]

  Sinh viên Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch học trao đổi tại Hàn Quốc


  Biên bản ghi nhớ kí kết hợp tác lần này sẽ là tiền đề cho các hoạt động hợp tác chính thức giữa Đại học Duy Tân và Đại học Ngoại ngữ Busan trong thời gian sắp tới.


  (Truyền Thông)

  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5179&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này