Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 27/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay

  Vai diễn thiết yếu lúc đầu được chú ý đến cho tài tử Hugh Jackman, các nhà biên kịch có thể đã đưa tên Jack Sparrow căn cứ vào chúng ta “Jackman”. Sau khi cân nhắc, Disney quyết định trao đến Johnny Depp vai Sparrow bởi lúc đó, Depp có tiếng hơn Jackman. Orlando Bloom được chọn đến vai nam chính còn lại nhờ tên tuổi đang lên có vai Legolas trong Lord of the Rings.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - Pirates Of The Caribbean: The Curse Of The Black Pearl (2003)
  Phần bước đầu lấy hình ảnh vào cuối thế kỷ 17 cùng với hiện diện của rất nhiều gã giật biển khơi và các núm lực thần túng thiếu. Con tàu của thuyền trưởng Barbossa Chịu đựng lời nguyền khiến hầu hết thuyền viên hầu hết hóa thành mọi zombie khi về đêm. Chúng bắt giữ người vợ Elizabeth Swann (Keira Knightley) - bạn nạm giữ đồng vàng chắc là giải lời nguyền. Nam giới thợ rèn Will Turner (Orlando Bloom) mong muốn giúp đỡ nàng Elizabeth mà lại anh thầm thương trộm nhớ và đề nghị hợp tác với gã hải tặc quái đản Jack Sparrow - thuyền trưởng cũ của con tàu Ngọc Trai Đen.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - Pirates Of The Caribbean: The Curse Of The Black Pearl (2003)

  Lấy xúc cảm là trò chơi trong khu vui chơi công viên, loạt phim “Pirates of the Caribbean” đã vươn lên thành tên thương hiệu thư giãn trái đất có doanh thu gần 4 tỷ $.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - Pirates Of The Caribbean: The Curse Of The Black Pearl (2003)

  Vai diễn chủ yếu lúc đầu được chú ý đến cho tài tử Hugh Jackman, các nhà biên kịch thậm chí đã lấy tên Jack Sparrow dựa vào họ “Jackman”. Sau khi cân nhắc, Disney công bố quyết định trao đến Johnny Depp vai Sparrow bởi lúc đó, Depp có tiếng hơn Jackman. Orlando Bloom được lựa chọn mang đến vai nam bao gồm còn sót lại nhờ tên tuổi đang lên mang vai Legolas trong Lord of the Rings.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - Pirates Of The Caribbean: The Curse Of The Black Pearl (2003)
  Vai diễn thiết yếu lúc đầu được nhắm đến a ma tơ Hugh Jackman, các nhà biên kịch mà thậm chí đã đưa tên Jack Sparrow dựa trên chúng ta “Jackman”. Sau khi cân xem, Disney công bố quyết định trao mang đến Johnny Depp vai Sparrow bởi vì lúc đó, Depp bom tấn hơn Jackman. Orlando Bloom được lựa chọn mang đến vai nam chính còn sót lại nhờ tên tuổi đang lên có vai Legolas trong Lord of the Rings.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - Pirates Of The Caribbean: The Curse Of The Black Pearl (2003)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Pirates Of The Caribbean: The Curse Of The Black Pearl 2003 tại PhimMoi
   

Chia sẻ trang này